12 บิวตี้บล็อกเกอร์สุดฮอตตัวแม่ของเมืองไทย
บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย
         
          12 บิวตี้บล็อกเกอร์สุดฮอตตัวแม่ของเมืองไทย จะมีใครบ้างที่ชั่วโมงนี้ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว มาดูกันเลยค่ะ

          พูดได้เลยว่าทุกวันนี้สาว ๆ อย่างเราแทบจะไม่ต้องไปเรียนแต่งหน้าแล้ว เพราะแค่เปิดอินเทอร์เน็ตมา ก็ได้เจอกับบิวตี้บล็อกเกอร์เก่ง ๆ มากมาย ที่มีคลิปวิดีโอ How To พร้อมข้อมูลแน่น ๆ เกี่ยวกับความสวยความงามในบล็อกส่วนตัวเพียบ แต่ก็ต้องยอมรับค่ะว่าบล็อกเกอร์เดี๋ยวนี้ผุดขึ้นมาเยอะอย่างกับดอกเห็ด ซึ่งขอบอกเลยว่าตัวแม่จริง ๆ ก็ต้อง 12 บิวตี้บล็อกเกอร์ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากในวันนี้นี่แหละ แต่ละคนฝีมือการแต่งหน้าแจ่มจริงอะไรจริง !

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

1. แพร แพรี่พาย Pearypie

          ถ้าพูดถึงบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีสไตล์การแต่งหน้าจัดจ้าน แน่นอนว่าต้องนึกถึงสาว แพร อมตา จิตตะเสนีย์ หรือ แพรี่พาย Pearypie คนนี้แหละ ที่ถือได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าให้สาว ๆ หลายคน และเธอคือคนที่ฉีกกฎการแต่งหน้าแบบเดิม ๆ ให้กลายเป็นศิลปะแสนสนุกสนาน ซึ่งทำให้ผู้หญิงเราไม่กลัวที่จะเล่นกับเครื่องสำอางและสีสันทั้งหลาย บอกเลยว่าเธอสวย เก่ง แซ่บ และมีสไตล์มากจริง ๆ จ้า

ช่องทางการติดตาม

Youtube : pearypie

Facebook : Pearypie : Make-up Artist/Theatrical Artist

Instagram : pearypie

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

2. โมเม Momay Pa Plearn

          เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนที่หัดแต่งหน้าด้วยตัวเอง ต้องเคยฝึกแต่งหน้าไปพร้อม ๆ กับเปิดคลิปวิดีโอของคุณ โมเม นภัสสร หรือ โมเมพาเพลิน คนนี้มาแล้วแน่นอน เพราะเธอสอนแต่งหน้าแบบเข้าใจง่าย แถมมีเทคนิคดี ๆ ที่ทำได้ไม่ยากเกินไป และทำได้ในชีวิตจริงด้วย ที่สำคัญคุณโมเมพูดเก่งน่าฟัง และมีมุกตลก ๆ คอยสอดแทรกอยู่เสมอ ทำให้เราดูคลิปของเธอได้แบบไม่มีวันเบื่อเลยล่ะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : Spokedark TV

Facebook : Momay Pa Plearn

Instagram : dailycherie

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

3. สายป่าน Sp Saypan


          ไม่เพียงแต่เฉพาะสอนแต่งหน้าเป็น How To เท่านั้น แต่บล็อกเกอร์สาว สายป่าน คนนี้ เธอมีทั้งรีวิวสุดเด็ดที่แนะนำแต่ของดีโดนใจแบบไม่มีกั๊ก และยังมีทริคการแต่งหน้าดี ๆ ให้สาว ๆ ได้ลองนำไปใช้กันแบบไม่หวง รวมทั้งยังมีรีวิวการแต่งตัวในสไตล์ของเธอด้วย คือบอกเลยว่าฟอลโลเธอไว้ ได้รู้อะไรดี ๆ แบบครบถ้วนกระบวนความเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญถ้าสงสัยอะไรให้คอมเม้นท์ถามเธอเลยค่ะ เพราะเธอใจดีตอบให้อยู่แล้ว น่ารักไหมล่ะ ^_^

ช่องทางการติดตาม

Youtube : SPSaypan

Facebook : Sp Saypan

Instagram : spsaypan

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

4. ทราย Feonalita

          เรียกได้ว่าคุณ ทราย Feonalita หรือที่สาว ๆ ในโซเชียลเรียกกันว่า "ทรายฟิโอ" เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สาวรุ่นใหญ่ในวงการแล้วล่ะ เพราะเธอเป็นบล็อกเกอร์รุ่นแรก ๆ ที่ปัจจุบันนี้ความฮอตของเธอก็ยังไม่มีตก บอกเลยว่ารีวิวเครื่องสำอางจากคุณทรายเป็นอะไรที่ดึงดูดใจมาก ทั้งรูปสวย รายละเอียดครบถ้วน ซึ่งช่วยในการตัดสินใจให้สาว ๆ ได้ดีทีเดียวเชียวค่ะ นอกจากนี้ใครที่คลั่งไคล้การทำสีผมต้องรีบฟอลโลให้ไว เพราะผมของเธอแต่ละสีสวยเด็ดจนเราต้องกรี๊ดเลย

ช่องทางการติดตาม

Youtube : feonalita

Facebook : feonalita

Instagram : feonalita

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

5. เมย์ Mayyr

          บล็อกเกอร์สาวหน้าหวานฟรุ้งฟริ้ง เมย์ Mayyr ที่ยิ้มทีไรโลกก็สดใสทันที เห็นลุคเธอแบบนี้อย่าเพิ่งนึกว่าคลิปวิดีโอสอนแต่งหน้าของเธอจะเนิบ ๆ น่าเบื่อนะ บอกเลยว่าสาวคนนี้ทั้งน่ารักทั้งขี้เล่น ทั้งท่าทางและการพูดทำให้ How To หรือ ​Review ไม่น่าเบื่อเลยสักนิด แถมเธอยังครีเอทแต่งหน้ามากมายหลายลุคให้เลือกแต่งตาม แต่ละขั้นตอนเธอก็สอนให้เป็นเรื่องง่ายสุด ๆ เลยค่ะ มือใหม่ควรฟอลโลด่วน ๆ !

ช่องทางการติดตาม

Youtube : Mayy R

Facebook : I’m Mayyr - Blog

Instagram : mayyr_

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

6. นุ่น Nobluk


          ขอยกให้เธอเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ที่แซ่บที่สุดไปเลยค่ะ เพราะคุณนุ่น นพลักษณ์ หรือ นุ่น Nobluk คนนี้ แค่เห็นหน้าสวยเก๋ บวกกับสไตล์ของเธอแล้ว ดูเก๋ชิคเหมือนสาวฝรั่งเลย ใครชอบการแต่งหน้าแนววัยรุ่นฝรั่ง หรือเมคอัพแนวแบบแซ่บจี๊ดถึงใจละก็ ฟอลโลสาวนุ่นได้เลย แถมวิธีการสอนแต่งหน้าของเธอก็ไม่มีพิธีรีตองอะไรมาก เธอเน้นสอนแบบง่าย ๆ แต่ออกมาสวยเจิด แถมยังทำตามได้จริงทุกคนจ้า

ช่องทางการติดตาม

Youtube : NOBLUK

Facebook : Nune noppaluck

Instagram : nobluk

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

7. นีน่า Nina Beautyworld

          อีกหนึ่งสาวบล็อกเกอร์หน้าหวาน ที่พูดเลยว่าฟอลโลเธอเถอะแล้วจะไม่ผิดหวัง เพราะไม่ได้มีแค่คลิปวิดีโอสอนแต่งหน้าดี ๆ เท่านั้น แต่เธอยังมีเกร็ดความรู้เกี่ยวกับผู้หญิงในทุกด้าน ทั้งการบำรุงผิว ไลฟ์สไตล์ การทำผม รวมทั้งทริคดี ๆ ที่จะทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องง่ายขึ้น บอกเลยแค่เห็นหน้าสวย ๆ ของบล็อกเกอร์สาวคนนี้ก็เพลินจนดูได้ทั้งวัน

ช่องทางการติดตาม

Youtube : NinaBeautyWorld

Facebook : Nina BeautyWorld

Instagram : ninapraewpetch

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

8. มด Cinnamongal

          คุณมด Cinnamongal หรือที่สาว ๆ รู้จักกันในชื่อ "เจ๊อบ" ก็เป็นอีกหนึ่งบล็อกเกอร์รุ่นใหญ่ในวงการค่ะ บอกเลยว่าคุณมดเป็นบล็อกเกอร์ที่แต่งหน้าเก่งและเลิศที่สุดในสามโลก และมักจะมี How To ครีเอทลุคต่าง ๆ ที่สวยเว่อร์ จนเห็นแล้วอยากจะจับแปรงและเมคอัพมาแต่งตามหน้าคอมพิวเตอร์กันเลยทีเดียว ที่น่าประทับใจยิ่งกว่านั้นคือ เวลาแฟนเพจมีปัญหาหรือคอมเม้นท์ถามอะไร คุณมดก็มักจะตอบและให้ความรู้ดี ๆ อยู่เสมอเลยค่ะ ^_^

ช่องทางการติดตาม

Youtube : TheCinnamongal

Facebook : Cinnamongal.com

Instagram : cinnamongal

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

9. ตูน Tuniez83


          ตำแหน่งบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสุดเท่ ต้องยกให้คุณตูน Tuniez83 เลยค่ะ เพราะนอกจากเธอจะแต่งหน้าเก่งแล้ว ก็ยังแต่งตัวเท่เก๋มีสไตล์ด้วย ที่สำคัญพวก How To หรือรีวิวเครื่องสำอางของคุณตูนยังน่ารักชวนคลิกให้เข้าไปดูสุด ๆ และนอกจากจะเป็นบล็อกเกอร์สาวเท่แล้ว คุณตูนก็ยังเป็นนักร้องที่เสียงเพราะชวนเคลิ้มด้วยนะจ๊ะ ทั้งสวยทั้งเก่งและมีความสามารถขนาดนี้ จะไม่ให้มีแฟนคลับเยอะได้ยังไงล่ะเนอะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : tuniez83

Facebook : Tuniez83

Instagram : tuniez83

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

10. แป้ง Kirarista

          บิวตี้บล็อกเกอร์สาวหน้าหวาน คุณแป้ง Kirarista หรือ แป้ง คิราริ ที่เห็นแวบแรกก็นึกว่าสาวญี่ปุ่นมาเอง ใครชอบสไตล์การแต่งหน้าทำผมสุดคาวาอี้แบบสาวญี่ปุ่น หรือชอบการแต่งหน้าใส ๆ ไม่ใช่สายแซ่บมาเอง บอกเลยว่าพลาดที่จะฟอลโลเธอไม่ได้ค่ะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : Kirari TV

Facebook : Kirarista

Instagram : kirarista

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

11. นุ้ย Sononui

          บิวตี้บล็อกเกอร์สาวหน้าสวยหุ่นเป๊ะ คุณนุ้ย Sononui ที่เห็นแล้วก็นึกว่าดารามาเองนะเนี่ย สำหรับใครที่ชอบดูรีวิวหรือ How To ที่รูปสวยอลังการ บอกเลยว่าให้ลองไปฟอลโลคุณนุ้ยดูค่ะ งานของเธอดีงามระดับมืออาชีพจริง ๆ คือดูได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลยล่ะ นอกจากนี้คุณนุ้ยก็ยังมีทริคการแต่งหน้าดี ๆ มีเรื่องราวของไลฟ์สไตล์ และแฟชั่นมาให้อ่านด้วยนะ

ช่องทางการติดตาม

Youtube : Sononui.com

Facebook : Sononui

Instagram : sononui

บิวตี้บล็อกเกอร์ไทย

12. ทราย Mhunoiii

          ปิดท้ายกันที่บล็อกเกอร์สาวน่ารัก คุณทราย Mhunoiii กันเลยดีกว่า พูดเลยว่าการรีวิว หรือทำ How To ของคุณทรายโดดเด่นมาก ๆ ค่ะ รูปภาพในบล็อกสวยเว่อร์ คือแบบเห็นสีและรายละเอียดของเมคอัพชัดเจนสุด ๆ แถมเสียงและสำเนียงการพูดของคุณทรายก็สบาย ๆ น่าฟังด้วย แบบนี้ไม่ฟอลโลไม่ได้แล้ว

ช่องทางการติดตาม

Youtube : mhunoiii

Facebook : Mhunoiii

Instagram : mhunoiii

          ว้าว ... บล็อกเกอร์สาวแต่ละคน ฝีมือการแต่งหน้าเริดแบบไม่มีใครยอมใครเลยนะเนี่ย เอาเป็นว่าชอบสไตล์เมคอัพของใคร ก็ฟอลโลด่วน ๆ เลยค่ะ เพราะทั้ง 12 คนนี้เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ของเมืองไทยตัวจริงเลย ^_^

ภาพจาก : Instagram pearypie, dailycherie, spsaypan, feonalita, mayyr_, nobluk, ninapraewpetch, cinnamongal, tuniez83, kirarista, sononui, mhunoiii


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 บิวตี้บล็อกเกอร์สุดฮอตตัวแม่ของเมืองไทย โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2559 เวลา 13:23:16 324,170 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP