x close

10 ดาราหน้าเด็กเว่อร์ แทบไม่อยากจะเชื่อว่าพวกเธอเหล่านี้อายุ 40 อัพดาราหน้าเด็ก
        
          เปิดโผดาราหน้าเด็ก ดูแล้วแทบไม่อยากจะเชื่อจริง ๆ ว่าพวกเธอเหล่านี้อายุขึ้นเลข 4 กันแล้ว

          ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง เมื่อถึงเวลาที่อายุมากขึ้นก็ต้องมีริ้วรอย ผิวหน้าเหี่ยวย่นไปตามกาลเวลา แต่ทฤษฎีนี้คงจะใช้ไม่ได้กับดาราอายุ 40+ เหล่านี้ เพราะถึงแม้บางคนเพิ่งจะอายุเข้าเลข 40 ต้น ๆ หรือ 40 ปลาย ๆ แต่ก็ยังหน้าเด็กเว่อร์ เรียกได้ว่าดูแล้วคุณสาว ๆ จะต้องอิจฉาพวกเธอกันอย่างแน่นอน แหม... ไม่รู้ดูแลตัวเองกันยังไงนะเนี่ยถึงได้หน้าเด็กลงทุกวัน ๆ แบบนี้ อิอิ ^^ ว่าแล้วจะมีใครกันบ้างที่ติดโผดาราหน้าเด็ก ? วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาให้ชมกันแล้วค่ะ ตามไปชมภาพความสวยใสของพวกเธอกันเลย...
ดาราหน้าเด็ก

1. ติ๊ก กัญญารัตน์

          แม้ปีนี้อายุย่าง 39 เข้า 40 แล้ว แต่ยังสวยเซี้ยะราวกับสาววัย 20 ต้น ๆ เท่านั้นเอง งานนี้สงสัยคงต้องยกตำแหน่งดาราหน้าเด็กตลอดกาลให้ซะเธอแล้ว

ดาราหน้าเด็ก

2. นิโคล เทริโอ

          นักร้องและนักแสดงสาวสวยวัย 43 ปี ยิ่งเวลาผ่านไปเท่าไร หน้าของเธอก็ยิ่งดูเด็กลงทุกที ๆ เรียกได้ว่าแทบไม่แตกต่างจากสมัยเข้าวงการใหม่ ๆ เลยล่ะ

ดาราหน้าเด็ก

3. หมิว ลลิตา


          อีกหนึ่งดาราที่หน้าเด็กไม่มีเปลี่ยนแปลงต้องยกให้เธอคนนี้ แม้อายุจะเข้าสู่วัย 44 ปีแล้ว แต่กาลเวลาก็ทำอะไรเธอไม่ได้ ถ้าไม่บอกอายุก็คงไม่รู้ คิดว่ายัง 30 ต้น ๆ อยู่เลยนะเนี่ย

ดาราหน้าเด็ก

4. แอน สิเรียม


          หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนาน ตอนนี้กลับมาแล้วก็ยังสวยสะพรั่งไม่มีเปลี่ยน แม้อายุอานามจะเข้าสู่วัย 45 ปี แต่ก็ยังหน้าเด็กไม่แพ้ดารารุ่นลูกเลยล่ะ

ดาราหน้าเด็ก

5. มาช่า วัฒนพานิช

          นักร้องและนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ผู้มากความสามารถ แถมยังเป๊ะรอบด้าน ทั้งรูปร่าง หน้าตา และเสียงร้อง แม้ตอนนี้จะอายุ 45 ปีแล้ว แต่นางก็ยังสวยใสนะจ๊ะ พูดเลย !

ดาราหน้าเด็ก

6. นัท มีเรีย

          นักร้องและนักแสดงสาวลูกครึ่ง แม้เพิ่งจะฉลองวันเกิดปีที่ 41 ไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ความสวยใสของเธอก็ยังคงเป๊ะไม่เปลี่ยน ราวกับสตาฟใบหน้าไว้ตั้งแต่อายุ 20 ยังไงยังงั้นแหละ

ดาราหน้าเด็ก

7. แหม่ม คัทลียา

          จากอดีตเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูก 3 วัย 43 ปีแล้ว แต่ก็ไม่มีแววว่าความสวยของเธอจะน้อยลงเลย แถมยังดูเป๊ะไม่แพ้สมัยยังสาวเลยล่ะ

ดาราหน้าเด็ก

8. ปิ่น เก็จมณี

          ยิ่งนับวันก็ยิ่งจะดูเด็กขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับคุณแม่ลูก 3 วัย 42 ปีคนนี้ ซึ่งไม่เพียงแค่หน้าตาของเธอจะยังคงดูสวยใสเท่านั้นนะ แต่หุ่นของเธอก็ยังแซ่บเว่อร์อีกด้วย น่าอิจฉาสุด ๆ เลย

ดาราหน้าเด็ก

9. โบ ชญาดา

          แม้จะเข้าสู่วัย 40 กะรัตแล้ว แต่ล่าสุด (4 มีนาคม 2559) เธอก็เพิ่งจะจัดงานฉลองวิวาห์ไปหมาด ๆ แถมยังเป็นเจ้าสาวที่สวยมาก ๆ ก็แหม... หน้าตายังดูเด็กซะขนาดนี้ ออร่าจะมาเต็มก็ไม่แปลกล่ะเนอะ

ดาราหน้าเด็ก

10. ขวัญ สู่ขวัญ

          เป็นทั้งผู้ประกาศข่าว พิธีกร และนักแสดงที่จัดได้ว่าสวยใสและยังหน้าเด็กมาก ๆ แถมตอนนี้ยังเปลี่ยนไปเยอะ ฉีกลุคกลายเป็นสาวสวย เปรี้ยว เฉี่ยว งานนี้ใครจะเดาถูกบ้างเนี่ยว่าอายุของเธอเข้าสู่วัย 43 ปีแล้วนะจะบอกให้

         โอ๊ยเห็นแล้วน่าอิจฉาพวกเธอซะจริง ๆ แม้อายุจะขึ้นแลข 4 กันแล้วแต่กาลเวลาก็ยังทำอะไรพวกเธอไม่ได้ ไม่รู้มีเคล็ดลับและวิธีดูแลตัวเองกันยังไงนะเนี่ย ถึงได้ดูหน้าเด็กและยังสวยเซี้ยะกันขนาดนี้... ^^

ภาพจาก : Instagram tik_kanyarat, nicolenicole23, annsirium, myriabenedetti, mcintosh, suquanbulakul, bo_achi, kejmanee, maker_family, เฟซบุ๊ก Mew Lalita, Marsha Vadhanapanich

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ดาราหน้าเด็กเว่อร์ แทบไม่อยากจะเชื่อว่าพวกเธอเหล่านี้อายุ 40 อัพ อัปเดตล่าสุด 21 เมษายน 2559 เวลา 11:20:07 145,213 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP