x close

อั้ม พัชราภา เผยบ้านใกล้เสร็จแล้ว รับงบบาน อุบตอบทะลุ 100 ล้าน

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา

          อั้ม พัชราภา เผยบ้านหลังใหม่ใกล้เสร็จแล้ว รับงบบานปลาย แต่ไม่ขอตอบราคาทะลุ 100 ล้านบาท ยังไม่มีแพลนแต่ง แอมป์ พิธาน เพราะยังรักงานอยู่

            ทุ่มเทขยันทำงานอย่างหนัก เพื่อสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่อคุณแม่ สำหรับซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ซึ่งก่อนหน้านี้เห็นภาพเจ้าตัวที่แอบปวดหัวตึบ หลังไปตรวจดูงานก่อสร้างที่บ้านมา แต่กลับมีปัญหาในหลาย ๆ จุด ล่าสุด (25 มีนาคม 2559) อั้ม พัชราภา ก็ได้ออกมาอัพเดทเรื่องบ้านด้วยว่า "บ้านใหม่ก็เกือบเสร็จแล้ว จริง ๆ เข้าไปอยู่ได้แล้ว เข้าไปอยู่มาแล้ววันหนึ่ง ก็เซ็งหนักอยู่เหมือนกันค่ะ เขาก็พยายามแก้ไขให้อยู่ เขาโทรติดต่อแก้ไขให้ตลอด เขาอาจจะมองไม่เห็นเพราะพื้นที่อาจจะเยอะ แต่ก็ดูแลเต็มที่ค่ะ เรื่องงบก็บานแล้วค่ะ 


            บ้านราคาถึง 100 ล้านไหม ? อั้ม พัชราภา ก็เผยว่า"ก็ไม่สามารถพูดราคาได้มันน่าเกลียดเนอะ ตลอดเวลาที่ผ่านมา 10 ปี ย้ายบ้านไม่ได้เลย เราเชื่อถือพระท่านหนึ่งว่าถ้าย้ายบ้านแล้วคุณแม่จะไม่ดี เราก็อยู่บ้านเดิม แต่ว่าของมันเยอะมากไม่มีที่เก็บ แต่วันนั้นเจออาจารย์ช้างมาที่บ้านบอกว่าซื้อบ้านใหม่ดีกว่า แล้วดวงก็ย้ายได้พอดี ดีใจมาก มีพ่อแม่และน้องหมาสุดที่รักอั้มอีก 4 ตัว ส่วนแอมป์เขาก็ไม่ได้ช่วยออกแบบอะไร แต่เราก็มีถามเขาว่าสวยไหม ภาพตู้โชว์ที่บอกวาเลนไทน์ขอให้เติมของในตู้กล่องส้มให้เต็ม เขาก็ซื้อกระเป๋ามาให้ ได้ตอนโพสต์เนี่ยแหละค่ะ สงสัยต้องโพสต์บ่อย ๆ
อั้ม แอมป์

            ส่วนเรื่องหนิงโพสต์แซวกับเมย์ว่าใครจะลงคานก่อน ก็ให้น้องเมย์ลงก่อนเลยค่ะ เรื่องแต่งงานยังค่ะ ต้องเล่นละครรับใช้คุณพี่เอก่อน ไม่จริงแน่นอนค่ะ ยังไม่ใช่ปลายปีนี้ แอมป์ไม่ได้ไปดูฤกษ์ค่ะ อั้มก็อยากมีครอบครัว แต่อั้มก็อยากทำงาน ยังตัดใจไม่ได้จากงานค่ะ จะพร้อมก็พร้อม ไม่พร้อมก็พร้อม มันหลายอย่างบางทีถามบ่อย ๆ อั้มก็อึดอัดนะ ไม่ใช่ไม่อยาก แต่อั้มก็อยากทำงาน ถึงหลายคนบอกแต่งแล้วก็ทำงานได้ แต่สถานะไม่เหมือนเดิมแน่นอนค่ะ

อั้ม แอมป์

            มีแพลนจะเที่ยวไปก่อนสงกรานต์ค่ะ เพราะจะกลับมาให้ทันวันที่ 14 เมษายน เป็นวันที่น้องสุดที่รักจากไป ก็กลับมาทำบุญ ไปประมาณ 6 วันค่ะ ไปประเทศฝรั่งเศสกับเพื่อน 6 คน มีปุ๊กลุกไปด้วย ส่วนที่มีเพจและกระทู้บอกว่าอั้มคือดาราที่ถูกพูดถึงมากที่สุด เค้าไม่ได้บอกใช่ไหมว่ากระทู้นี้ดีไม่ดี เอาเป็นว่าขอบคุณมากค่ะ ก็ดีใจที่นึกถึงนะคะ เดี๋ยวจะเข้าไปเยี่ยมชม ก็ฝากเรื่องดี ๆ เรื่องน่ารัก ๆ ของอั้มและคนอื่นนะคะ"

อั้ม พัชราภา

อั้ม พัชราภา


ภาพจาก Instagram aum_patchrapa
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อั้ม พัชราภา เผยบ้านใกล้เสร็จแล้ว รับงบบาน อุบตอบทะลุ 100 ล้าน อัปเดตล่าสุด 26 มีนาคม 2559 เวลา 03:07:07 55,361 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP