ฝากขัง เอม เจษยา เรียบร้อยแล้ว เผยเครียดจนสภาพอ่อนเพลีย-อิดโรย


เอม เจษยา

        ตำรวจฝากขัง  เอม เจษยา พร้อมแก๊งค้ายานรก ที่ศาลอาญาเรียบร้อยแล้ว หลังถูกจับกุมฐานครอบครองยาเสพติดให้โทษ เผยเจ้าตัวมีอาการอิดโรยและอ่อนเพลีย คาดว่ามาจากความเครียดเรื่องคดี

        จากกรณีชวนช็อกของนางสาวเจษยา เวียงเกตุ หรือ เอม อดีตดาราสาวชื่อดัง ที่ถูกจับกุมฐานครอบครองยาเสพติดให้โทษไว้เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมพรรคพวก ได้แก่ แฟนหนุ่มและเพื่อน ตามที่เคยรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : ค้านประกันตัว เอม เจษยา พร้อมฝากขัง 28 มี.ค.)

เอม เจษยา

        ล่าสุด วันที่ 28 มีนาคม 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท. วิเชษฐ์ เวชยันต์ ร้อยเวร (สอบสวน) สน.บึงกุ่ม ได้ดำเนินการฝากขังนางสาวเจษยา พร้อมเพื่อนร่วมแก๊งอีก 2 ราย ที่ศาลอาญาเป็นครั้งแรกเรียบร้อยแล้ว โดยอดีตดาราสาวมีสภาพอ่อนแรงและอิดโรยอย่างเห็นได้ชัด ในระหว่างที่เดินมาขึ้นรถควบคุมตัว

        เจ้าหน้าที่ยืนยันว่า ผู้ต้องหาทั้งหมดได้รับประทานอาหารตามปกติในขณะที่ถูกควบคุมตัว แต่คาดว่าอาการอ่อนเพลียน่าจะเกิดจากการพักผ่อนน้อย เนื่องจากเกิดความเครียดในเรื่องคดีความดังกล่าว

เอม เจษยา

ติดตามข่าว เอม เจษยา เวียงเกตุ ทั้งหมดคลิกเลย

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้, Instagram aimjassaya
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากฝากขัง เอม เจษยา เรียบร้อยแล้ว เผยเครียดจนสภาพอ่อนเพลีย-อิดโรย โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2559 เวลา 16:19:58 126,818 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฝากขัง เอม เจษยา เรียบร้อยแล้ว เผยเครียดจนสภาพอ่อนเพลีย-อิดโรย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP