x close

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไม่ห่วงคนมองห่าง เบลล่า ไม่คุยกันทั้งที่ไปงานเดียวกัน

เวียร์ ศุกลวัฒน์

          เวียร์ ศุกลวัฒน์ รับห่าง เบลล่า ราณี เหตุไม่ค่อยได้เจอกัน ปัดน้อยใจ ส่วนสงกรานต์นี้เตรียมไปเยี่ยมคุณแม่

          ดูเหมือนว่าช่วงนี้จะไม่ค่อยเห็นหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และสาว เบลล่า ราณี คุยกันบ่อย ๆ เหมือนที่ผ่านมา จนหลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่า สองคนนี้เขางอนอะไรกันหรือเปล่า เพราะล่าสุดก็แอบเห็นทั้งสองคนนี้ไปงานรับรางวัลเดียวกัน แต่ไม่มีการพูดคุยกันเลย
เบลล่า ราณี

         
ล่าสุด (29 มีนาคม 2559) เวียร์ได้ออกมาชี้แจงว่า หน้าผมเป็นคนแบบนั้นหรอ ไม่มีงอน เราไม่ค่อยหวานกันอยู่แล้วเป็นแบบนี้อยู่แล้ว ทุกอย่างตั้งแต่วันแรกที่พี่สัมภาษณ์ผม ไม่ได้มีอะไรเลยนะ ไม่เคยมีอะไรเลยจริง ๆ ครับ เราโตมากแล้วเราไม่ได้มองจุดเล็ก ๆ เรามองแค่วันนี้จะทำให้เรามีความสุขยังไง ใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า ผมไม่ได้เป็นคนมองอะไรแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ

          ถามถึงแพลนสงกรานต์ เวียร์เผยว่า สงกรานต์นี้ วางแพลนไว้ว่าจะไปเยี่ยมคุณแม่แค่นี้ครับสักที่หนึ่งที่คุณแม่อยู่ ส่วนวันเกิดปีนี้ ก็อย่างที่บอกจะไปหาคุณแม่ จริง ๆ ผมเป็นลูกที่โชคดีมาก เกิดวันเดียวกันเดือนเดียวกัน เราก็เลยต้องฉลองวันเกิดพร้อมกันอยู่แล้วทุกปี ถ้าอยู่ด้วยกัน ซื้อของให้เขาทุกอย่างที่เขาอยากได้ นอกจากนี้ เรายังมีโอกาสทำบุญร่วมกับแฟนคลับ วันที่ 28 เมษายน สมทบทุนทำบุญไปเรื่อย ๆ ยิ่งเยอะยิ่งดี

เวียร์ ศุกลวัฒน์

          ส่วนเรื่องการที่เวียร์จะไปจับงานเบื้องหลังนั้น เวียร์ตอบว่า งานเบื้องหลังพี่หลายคนบอกค่อนข้างเหนื่อย มันมีอะไรที่เราดูแลหลายอย่างมากจริง ๆ อย่าเพิ่งรีบดีกว่า เดี๋ยวนี้ทีมงานหายาก ทีมฟรีแลนซ์ที่เป็นมืออาชีพหายาก คงต้องรอพร้อมก่อน คงไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ ปัจจุบันเราก็สนุกกับการถ่ายละคร เบื้องหน้ายังมันส์อยู่ครับ เราก็รู้สึกว่าเรายังไม่เก่ง เราต้องเรียนรู้อะไรอีกเยอะ

          ส่วนเรื่องที่ลงในอินสตาแกรมว่า เวียร์ทำงานในวงการมา 11 ปี เพิ่งได้รับรางวัลด้านการแสดง ก็ตามนั้นทุกอย่าง อย่างที่ผมบอกครับ มันก็ดีใจทุก ๆ รางวัลที่ทุกคนได้ทุก ๆ สาขา เพราะว่ารางวัลก็คือรางวัล ถ้าเราไม่ได้เราก็ชื่นชมคนที่ได้อยู่แล้ว ซึ่งผมเองที่ผ่านมามีชื่อเข้าชิงก็ดีใจ พอได้แล้วก็ยิ่งดีใจเข้าไปใหญ่ มันเป็นสิ่งที่เรารู้สึกว่าเราต้องทำงานเคารพอาชีพตัวเองพยายามตั้งใจทำงานจะได้เป็นอย่างที่ดี มันคืออาชีพของเรารักมันเป็นสิ่งที่เราต้องอยู่กับมันไปจนตาย เราเต็มที่ก็มีความสุขมากที่ได้ ไม่ได้น้อยใจอะไรนะครับ ผมเองต่างหาก ที่ไม่ได้มีโอกาสได้ไปงานประกาศรางวัลต่าง ๆ ไปก็สนุกดีได้เจอพี่ ๆ น้อง ๆ และเพื่อนในวงการบันเทิง ถ้ามีโอกาสก็จะไปบ่อย ๆ ครับ

ติดตามข่าว เวียร์ เบลล่า ทั้งหมด


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เวียร์ ศุกลวัฒน์ ไม่ห่วงคนมองห่าง เบลล่า ไม่คุยกันทั้งที่ไปงานเดียวกัน อัปเดตล่าสุด 22 กันยายน 2559 เวลา 11:11:41 20,705 อ่าน
TOP