ใบเตย อาร์สยาม สไตล์แอบคล้าย Ariana Grande วอนนาบีเกินไปไหม ?



ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

          ใบเตย อาร์สยาม ใส่ชุดบอดี้สูท-บูทยาว ขึ้นเวทีร้องเพลงที่บุรีรัมย์ สไตล์เดียวกันกับ Ariana Grande ไม่มีผิด จนคนมองว่าแบบนี้ วอนนาบีเกินไปหรือเปล่า

          แม้ว่าสาวใบเตย อาร์สยาม จะมีคอนเซ็ปต์เสื้อผ้าการแต่งตัวแบบ "สั้นเสมอหู" อยู่ตลอดเวลา แต่ถึงกระนั้นใบเตยเองก็พยายามสรรหาเสื้อผ้าแบบใหม่ ๆ เพื่อมาเป็นสีสันเวลาขึ้นคอนเสิร์ตตลอด โดยล่าสุด (18 เมษายน 2559) มีรายงานว่า สาวใบเตยได้รับเชิญไปร้องเพลงในงานสงกรานต์บุรีรัมย์ ที่มีนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง หญิงลี, กระแต อาร์สยาม ไปร่วมร้องเพลงด้วย

ใบเตย อาร์สยาม
          โดยที่ในวันนั้น สาวใบเตยมาในชุดบอดี้สูทสีดำ แจ็คเก็ตสีดำ รองเท้าบูทเหนือเข่าสีดำ รวบผมตึง จนสไตล์ไปคล้ายกับนักร้องชื่อดังอย่าง Ariana Grande ที่ใส่ขึ้นเวที Summertime Ball 2015 และไม่ใช่แค่นั้น ในเฟซบุ๊ก Ariana Grande Thailand ยังมีคนนำภาพของใบเตย ที่หลายครั้งเหมือนจะได้แรงบันดาลใจจากสไตล์ของ Ariana Grande มาทั้งสีผม ทรงผม เครื่องแต่งกาย จนถึงกับมีคอมเม้นท์ว่าแบบนี้ก๊อปหนักไปมั้ย ? วอนนาบีเกินไปหรือเปล่า ?

          "อุ๊ตะ เพิ่งมีลูกเพจส่งลิงก์ข่าวนี้ให้ทางหลังไมค์สด ๆ ร้อน ๆ ค่ะ ขอบพระคุณที่ช่วยโปรโมทนะคะคุณใบเตย หวังว่าจะกลายเป็นกระแสข่าวและช่วยดันชื่ออาริให้เป็นที่รู้จักในไทยมากขึ้นค่ะ คือชุดคล้ายกันแต่ให้คนละฟีลจริง ๆ โนะ"

ใบเตย อาร์สยาม

          เอาเป็นว่างานนี้ บังเอิญเหมือน หรือตั้งใจเหมือน คงต้องให้ใบเตยมาเฉลยเองแล้วจ้า

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม

Ariana Grande

ติดตามข่าว ใบเตย อาร์สยาม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

ภาพจาก Instagram BURIRAM UNITED, celebmafia.com, capitalfm.com

เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเตย อาร์สยาม สไตล์แอบคล้าย Ariana Grande วอนนาบีเกินไปไหม ? อัปเดตล่าสุด 19 เมษายน 2559 เวลา 11:44:25 140,899 อ่าน
TOP
x close