แคทรียา อิงลิช ปิดปากเงียบตามเฝ้า ดอม ถึงกองถ่าย หลังมีภาพคู่กันแคทรียา อิงลิช

          แคทรียา อิงลิช ปิดปากไม่ขอตอบเรื่องเฝ้า ดอม เหตระกูล ถึงกองละคร แจงภาพกลุ่มบิ๊กไบค์แค่เพื่อน ลั่นโสด

          หลังจากที่มีคนตาดีเห็นว่าสาว แคทรียา อิงลิช ไปตามเฝ้า หนุ่ม ดอม เหตระกูล ในกองละคร งานนี้ยิ่งทำให้หลายคนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์และข่าวเรื่องมือที่ 3 ที่เคยมีมาก่อนหน้านี้ ซึ่งทางสาวแคท ก็ขอปิดปากไม่พูดถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด

แคทรียา อิงลิช

          ทั้งนี้ เคทเผยว่า ความรักเป็นยังไง ก็ก๊วนคานทองค่ะ อย่าไปคิดเรื่องนั้นเลย ตอนนี้ขอทำงานก่อนเถอะ ไม่ได้ซีเรียสเลยค่ะ พอแล้ว ไม่พูดแล้วเรื่องนี้ เอาเรื่องงานอย่างเดียวล่ะกัน

แคทรียา อิงลิช

          ส่วนที่มีข่าวว่าแคทไปนั่งเฝ้าในกองละครที่พี่ดอม เหตระกูล แคทบอกว่า ไม่พูดถึงแล้วค่ะ ไม่พูดถึง ไม่พูดถึงอะไรทั้งนั้นค่ะ เนอะ พอเถอะ ไม่เอา ไม่เอา ไม่พูดละ ไม่อยากพูดเรื่องความรักค่ะตอนนี้ แคทยังอยากทำงานก่อน ขอทำงานก่อนก็แล้วกัน ไม่ได้กลัวกระทบเรื่องงาน อย่างที่บอกมันไม่ใช่สิ่งที่ซีเรียสสำหรับแคทตอนนี้ แคทอยากทำงานให้เต็มที่ เพราะแคทยังมีกำลังที่จะทำงาน หากมีผลงานดี ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ดูมันก็น่าจะดีกว่า ส่วนเรื่องอื่น ๆ ก็ค่อยว่ากันนะ ยังไม่แก่มาก


แคทรียา อิงลิช

          ส่วนที่มีภาพกับของแคทกับแก๊งบิ๊กไบค์ แคทเผยว่า จริง ๆ แคทอยู่กับก๊วนมอเตอร์ไซค์หลายคนมาก เวลาขี่เราก็ขี่กันเป็นหมู่มวล ซึ่งคนอื่นเขาไม่มีชื่อเสียงไง อีกอย่างแคทเอง ก็มีครูที่เขามาสอนแคท ทำไมไม่ลงล่ะ และภาพที่ออกมา มันก็ไม่ได้เป็นภาพที่ฟ้องอะไรเลย แคทก็แค่ขี่มอเตอร์ไซค์ และตอนนี้ก็ขี่มอเตอร์ไซค์แทนรถยนต์ด้วย

          ถามว่าเคยคุยเรื่องข่าวกับพี่ดอมบ้างไหม เคทบอกว่า เคยบ้างค่ะ เพราะเรารู้จักกันมา 20 ปีแล้ว ก็ไม่ได้มีอะไรเลย เราไม่ได้ซีเรียสค่ะ ตอนนี้สบายมาก พยายามที่จะทำใจไปเรื่อย ๆ ว่าเราต้องอยู่อย่างนี้ มีเพื่อน ๆ เยอะแยะสนุกดี


แคทรียา อิงลิชอัพเดทข่าว ดอม เหตระกูล แคทรียา อิงลิช คลิกเลย

ภาพจาก Instagram hof.art, katreeya_e, ช่อง 2
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แคทรียา อิงลิช ปิดปากเงียบตามเฝ้า ดอม ถึงกองถ่าย หลังมีภาพคู่กัน โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2559 เวลา 16:17:41 59,001 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP