x close

8 บรอนเซอร์ตัวเด็ด ปัดแล้วผิวบ่มแดด สวยแทนรับซัมเมอร์ !

บรอนเซอร์
         
          8
บรอนเซอร์ตัวเด็ด เสกให้ผิวสวยบ่มแดดรับซัมเมอร์ บอกเลยว่าผิวขาวซีดซีซั่นนี้ตกขอบไปแล้วจ้า อยากฮอตจริงต้องมีติดตัวไว้สักอัน

          พอถึงหน้าร้อนแบบนี้แล้ว สาว ๆ หลายคนก็จะเริ่มหันมาอยากเสกให้ผิวแทนสวย เหมือนผิวไปโดนแสงแดดจุ๊บ ๆ มาใช่ไหมล่ะคะ บอกเลยว่างานนี้ต้องมีไอเทมเด็ดอย่าง "บรอนเซอร์" ที่จะช่วยเนรมิตให้ผิวบ่มแดดมาใช้กันหน่อยแล้วล่ะ เพราะแค่ปัดตรงกรอบหน้า แก้ม และกราม ก็ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้นมาเป็นกอง เอาล่ะ ... หากใครยังไม่มีบรอนเซอร์เป็นของตัวเองละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมมี 8 ตัวนี้มาแนะนำ บอกเลยว่าเด็ดดวงกระทวงการคลังทุกตัวจ้า
บรอนเซอร์
ภาพจาก : chanel.com

1. Chanel Les Beiges Healthy Glow Sheer Colour SPF15

          เรียกได้ว่าเป็นบรอนเซอร์ที่สาว ๆ หลายคนกรีดร้องมากที่สุด แค่เห็นความหรูหราจากแพ็กเกจก็อยากจะควักเงินจ่ายบัดเดี๋ยวนี้เลย ตัวนี้เป็นบรอนเซอร์ที่เนื้อละมุนมากค่ะ แถมสีก็ยังสวยเป็นธรรมชาติ บอกเลยตัวนี้ปัดแล้วทำให้ผิวสวยปังดูผู้ดีจริง ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,000 บาท

บรอนเซอร์
ภาพจาก : bobbibrown.co.th

2. Bobbi Brown Bronzing Powder


          บรอนเซอร์ปัดผิวให้บ่มแดดจากบ้าน Bobbi Brown ก็คืองานที่ดีงามเช่นกันค่ะ บอกเลยว่าตัวนี้ตลับใหญ่จุใจ ปัดทีเดียวติดทนนานตลอดวัน เสกผิวให้แทนสวยไฮโซ รับรองไม่มีความขวานฟ้าหน้าดำมาเยือนแน่นอน ตลับนี้อยู่ที่ 1,600 บาทค่ะ

บรอนเซอร์
ภาพจาก : benefitcosmetics.com

3. Benefit Hoola Matte Bronzer

          บอกเลยว่าถ้าเคยช้ำใจกับสีบรอนเซอร์ที่ไม่เข้ากับผิวมาก่อน ตัวนี้จะไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ เพราะสีเหมาะกับผิวของสาวไทยอย่างพวกเรามาก ปัดแล้วหน้าดูบ่มแดดมีมิติโดยที่ใครก็จับไม่ได้ว่าลงบรอนเซอร์มา แถมยังพกพาไปไหนก็สะดวก มีแปรงในกล่องมาเลยด้วย ฟันธงว่าเริดจ้า ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,400 บาท

บรอนเซอร์
ภาพจาก : narscosmetics.com

4. Nars Bronzing Powder

          อีกหนึ่งบรอนเซอร์ที่มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างหนาหูว่าดีเริด แถมยังมีเฉดสีให้เลือกเพียบ และสีที่ฮอตฮิตเหมาะกับผิวสาวไทยก็ต้อง Laguna นี่แหละค่ะ ตลับใหญ่เว่อร์วังอลังการ ปัดให้ผิวบ่มแดดกันได้ยาว ๆ ตลอดปีเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,350 บาท

บรอนเซอร์
ภาพจาก : bourjois.co.uk

5. Bourjois Bronzing Primer

          อีกหนึ่งบรอนเซอร์เนื้อครีมที่ใคร ๆ ก็ยกให้เป็นของถูกและดี เพราะราคาแค่ประมาณ 650 บาท แต่คุณภาพคับกระปุกเลยล่ะค่ะ สีของบรอนเซอร์สวยธรรมชาติ ติดทนนานตลอดทั้งวัน ถึงจะเป็นเนื้อครีมแต่เกลี่ยให้เนียนกับผิวได้ไม่ยากเลยล่ะ

บรอนเซอร์
ภาพจาก : physiciansformula.com

6. Physicians Formula Bronze Booster Glow-Boosting Pressed Shimmer Bronzer

          ความเก๋มันอยู่ตรงที่แพ็กเกจนี่แหละค่ะ เพราะมาในรูปแบบที่พกพาไปใช้ได้ง่ายมาก แค่เปิดฝามาก็จะเจอแปรงกลม ๆ ที่พกแค่อันเดียวก็เอาอยู่ทุกที่ทุกเวลา เนื้อบรอนเซอร์ตัวนี้จะไม่ค่อยออกสีเท่าไรค่ะ จะเป็นความบ่มแดดนัว ๆ เบา ๆ มีชิมเมอร์กระจายอยู่ทุกอณู ราคาอยู่ที่ประมาณ 670 บาท

บรอนเซอร์
ภาพจาก : canmake.com

7. Canmake Shading Powder

          ปิดท้ายกันที่บรอนเซอร์สัญชาติญี่ปุ่นที่ดีงามและราคาน่ารักมาก เนื้อบรอนเซอร์จะนุ่มและหอมมาก เป็นเนื้อแมตต์ที่ไม่มีวิ้ง รุ่นนี้จะมี 3 เฉดสีให้เลือกค่ะ จะเอามาเสกผิวให้สวยบ่มแดดก็ได้ จะเฉดจมูกให้ดั้งพุ่งก็เวิร์ก ราคาอยู่ที่ประมาณ 400 บาทค่ะ

บรอนเซอร์
ภาพจาก : newyorkcolor.com

8. NYC Smooth Skin Bronzing Powder

          บรอนเซอร์ตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่สีสวยติดทนนานเท่านั้น แต่ตลับยังใหญ่อลังการบานตะไทมาก ประมาณว่าซื้อมาแล้วใช้กันไปเลยยาว ๆ จนกว่าจะได้ซื้อใหม่ แถมราคายังถูกเว่อร์แค่ราว ๆ 300 บาทเท่านั้น ขอกระซิบบอกเลยว่ากูรูความงามหลายคนก็เทใจให้กับเจ้าตัวนี้ค่ะ อิอิ

          ใครอยากเสกให้ผิวแทนรับซัมเมอร์นี้ ก็ลองเลือกถอยมาใช้สักตลับเลยค่ะ รับรองว่าผิวสวยแทนระดับไฮโซก็มีได้ง่าย ๆ นะจ๊ะ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 บรอนเซอร์ตัวเด็ด ปัดแล้วผิวบ่มแดด สวยแทนรับซัมเมอร์ ! อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2559 เวลา 11:23:50 17,878 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP