x close

14 เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก สมัยก่อน VS ปัจจุบัน จะเปลี่ยนไปขนาดไหน ?

          เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก หรือไอดอลยุค 90-2000 ยังจำได้ไหมมีใครบ้างที่เป็นขวัญใจชาวเน็ตในยุคนั้น และเมื่อก่อนกับวันนี้ พวกเธอจะเปลี่ยนไปขนาดไหน ตามมาชมภาพกันเลย

          หากพูดถึงเน็ตไอดอลยุคบุกเบิก หรือ ไอดอลยุค 90 ไล่มาจนถึงปี 2000 เชื่อว่าใครที่เกิดทันคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาของพวกเธอเหล่านี้ผ่านทางโซเซียลอย่าง เว็บบอร์ด Hi5 และ MSN กันเป็นอย่างดี เพราะพวกเธอถือเป็นสาววัยรุ่นวัยใสยอดนิยมในระดับตำนานที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบและชื่นชม รวมไปถึงยังต้องมีรูปเซฟเก็บเอาไว้ในคอมพิวเตอร์กันแทบทุกราย

          ด้วยความน่ารักและความสวยใสที่ดูแล้วมีเสน่ห์ของพวกเธอนี่เอง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาก ๆ ในยุคนั้น จนมาถึงปัจจุบันก็มีเน็ตไอดอลไทยหลายคนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นดารานักแสดงในวงการบันเทิง ซึ่งไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ จะยังจำกันได้ไหมว่า เน็ตไอดอลหญิง มีใครกันบ้าง ? หน้าตาในยุคนั้นของพวกเธอจะน่ารักขนาดไหน และปัจจุบันนี้พวกเธอจะเปลี่ยนไปอย่างไร อย่าช้า ! ลองมาดูกันเลย เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีภาพ สมัยก่อน VS ปัจจุบัน ของเหล่าสาว ๆ เน็ตไอดอลยุคบุกเบิกมาให้ชมกันแล้ว

          1. บอลลูน พินทุ์สุดา ที่ใคร ๆ ก็ยกให้เป็นเน็ตไอดอลคนแรก ๆ ของไทย เธอคนนี้ถือเป็นต้นตำรับความแซ่บ ขาว สวย หมวย อึ๋ม ตาแป๋ว ตามสเปกหนุ่ม ๆ เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้เธออายุเฉียดเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังคงความเซ็กซี่และหุ่นสุดเป๊ะเอาไว้ไม่เปลี่ยน

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pinsuda Tanphairoh

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pinsuda Tanphairoh

          2. เบเบ้ ธันย์ชนก เน็ตไอดอลขวัญใจชาวเน็ตยุคแรก ๆ หน้าตาจิ้มลิ้มสวยใสแบบคิวต์ ๆ มาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ยิ่งชอบออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง ทำให้ทั้งหน้าทั้งหุ่นยิ่งเป๊ะไปอีก

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram thisisbebe

เน็ตไอดอลไทย


ภาพจาก : Instagram thisisbebe

          3. เต้ย จรินทร์พร น่ารัก สดใส และยิ้มเก่งมาแต่ไหนแต่ไร ปัจจุบันดีกรีความน่ารักก็ยังพุ่งปรี๊ด เป็นถึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยและยังครองหัวใจหนุ่ม ๆ เหมือนเดิม

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ToeyJarinporn

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram toeyjarinporn

          4. โฟร์ ศกลรัตน์ เน็ตไอดอลที่มาพร้อมภาพสาวหน้าใสใส่เหล็กดัดฟัน ก่อนก้าวเข้าสู่วงการเป็นนักร้องดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่น ปัจจุบันอายุ 30 อัปแล้วก็ยังหน้าเด็กได้อีก

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sakolrat Woraurai

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram khunfour

          5. แต้ว ณฐพร หน้าสวย ตาโต จมูกโด่ง มาตั้งแต่เด็ก ไม่แปลกเลยที่จะเข้าตาชาวเน็ตหลาย ๆ คน รวมถึงได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกตัวท็อปอย่างทุกวันนี้

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Taew Natapohn Tameeruks แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram taewaew_natapohn

          6. แพทตี้ อังศุมาลิน สาวน่ารักที่โด่งดังมาก ๆ ในยุค Hi5 เมื่อก่อนน่ารักยังไง วันนี้ก็ยังน่ารักสดใสไม่เปลี่ยนเลยจริง ๆ

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pattie Ungsumalynn

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram pattieung

          7. พลอย เดอะกิ๊ก หรือ พลอย พงษ์รตี เน็ตไอดอลที่แจ้งเกิดในยุคเดียวกันกับสาวเบเบ้ หน้าตาจิ้มลิ้มมาตั้งแต่สมัยก่อน ปัจจุบันดูมีความโคเรียไปอีก

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pongratee Charoen

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pongratee Charoen

          8. แพร ภิสารัตน์ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สไตล์ใสแบ๊ว ปัจจุบันถึงแม้ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเธอในวงการบันเทิงเท่าไร แต่ความสวยก็ไม่ลดลงเลย

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram prae_llws

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram prae_llws

          9. ยิปซี คีรติ จากเน็ตไอดอลสาวหมวย น่ารัก สดใส ปัจจุบันกลายเป็นสาวแซ่บ สายฝอ ดีกรีความเซ็กซี่พุ่งทะลุหมื่นฟาเรนไฮต์เลยทีเดียว

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ยิปซี คีรติ

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram gypsykeerati

          10. ยิปโซ อริย์กันตา ควงคู่กันมาเป็นเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกพร้อมกับพี่สาว ยิปซี คีรติ สำหรับคนน้องนี้นอกจากเรื่องความสวยแล้ว ยังอินดี้และคูลสุด ๆ อีกด้วย

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Gypso_Ramita

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram gyp.so

          11. มายด์ ณภศศิ หรือที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันในชื่อ มายด์ อุทัยทิพย์ เป็นเน็ตไอดอลสาวยุคแรก ๆ ที่ฮอตมาก ๆ ด้วยลุคใสแบ๊วปนเซ็กซี่เล็ก ๆ ซึ่งปัจจุบันก็ยังฮอตเว่อร์

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : utaitip

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram mind_napasasi

          12. แพท ณปภา เป็นทั้งเน็ตไอดอล เป็นทั้งเจ้าแม่นางเอก MV ตาโตสวยคมมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้เป็นคุณแม่แล้วยิ่งแซ่บกว่าเดิม

เน็ตไอดอลไทย

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram pat_napapa

          13. แตงโม นิดา ดาราสาวหมวยสุดมั่นคนนี้ก็เคยเป็นเน็ตไอดอลขวัญใจหนุ่ม ๆ มาก่อน จากนั้นจึงเริ่มเข้าสู่วงการจากเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ และได้เป็นนางเอกสุดฮอตในยุค 90 คนหนึ่งเลย

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram darathai_90

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram melonp.official

          14. ทับทิม มัลลิกา
สาวน้อยที่มีชื่อเสียงโด่งดังในโซเชียล เพราะทั้งน่ารัก พูดเก่ง และแอบเซ็กซี่เบา ๆ จนถูกเลือกให้เป็นหนึ่งในพิธีกรรายการสตรอเบอรี่ชีสเค้ก จนเป็นที่รู้จักมาถึงทุกวันนี้

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TubTim

เน็ตไอดอลไทย
ภาพจาก : Instagram tubtimofficial

          เมื่อก่อนสวยยังไง วันนี้ยิ่งสวยกว่าเดิม เรียกได้ว่าแต่ละคนถือเป็นเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกระดับตำนานกันทั้งนั้นเลยนะเนี่ย อิอิ ว่าแต่เพื่อน ๆ ล่ะคะเมื่อก่อนชื่นชอบเน็ตไอดอลคนไหนกันบ้างเอ่ย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
14 เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก สมัยก่อน VS ปัจจุบัน จะเปลี่ยนไปขนาดไหน ? อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2564 เวลา 12:10:36 138,296 อ่าน
TOP