x close

12 เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก สมัยก่อน VS ปัจจุบัน จะเปลี่ยนไปขนาดไหน ?         เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก ยังจำได้ไหมมีใครบ้างที่เป็นขวัญใจชาวเน็ตในยุคนั้น และเมื่อก่อนกับวันนี้ พวกเธอจะเปลี่ยนไปกันขนาดไหน ตามมาชมภาพกันเลย...
          หากพูดถึง "เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก" หรือ "เน็ตไอดอลยุคแรก" เชื่อว่าใครที่เกิดทันในยุค 90 คงจะคุ้นหน้าคุ้นตาของพวกเธอเหล่านี้ผ่านทางโซเซียลอย่าง เว็บบอร์ด Hi5 และ MSN กันเป็นอย่างดี เพราะพวกเธอถือเป็นสาววัยรุ่นวัยใสยอดนิยมในระดับตำนานที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบและชื่นชม รวมไปถึงยังต้องมีรูปเซฟเก็บเอาไว้ในคอมพิวเตอร์กันแทบทุกรายอีกด้วย

          และด้วยความน่ารักและความสวยใสที่ดูแล้วมีเสน่ห์ของพวกเธอนี่เอง จึงทำให้เป็นที่จับตามองมาก ๆ ในยุคนั้น จนมาถึงปัจจุบันก็มีเน็ตไอดอลหลายคนที่ได้ก้าวเข้ามาเป็นดารานักแสดงในวงการบันเทิง ซึ่งไม่รู้ว่าเพื่อน ๆ จะยังจำกันได้ไหมว่า เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก มีใครกันบ้าง ? หน้าตาในยุคนั้นของพวกเธอจะน่ารักขนาดไหน และปัจจุบันนี้พวกเธอจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน อย่าช้า ! ลองมาดูกันเลย เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีภาพ สมัยก่อน VS ปัจจุบัน ของเหล่าสาว ๆ เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก มาให้ชมกันแล้ว

          1. บอลลูน พินทุ์สุดา ที่ใคร ๆ ก็ยกให้เป็นเน็ตไอดอลคนแรก ๆ ของไทย เธอคนนี้ถือเป็นต้นตำรับความแซ่บ ขาว สวย หมวย อึ๋ม กันเลยทีเดียว

เน็ตไอดอล

          2. เบเบ้ ธันย์ชนก เน็ตไอดอลขวัญใจชาวเน็ตยุคแรก ๆ หน้าตาจิ้มลิ้มสวยเป๊ะมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ยิ่งชอบออกกำลังกาย ดูแลตัวเอง ทั้งหน้าทั้งหุ่นยิ่งเป๊ะไปอีก

เน็ตไอดอล

3. เต้ย จรินทร์พร น่ารัก สดใส และยิ้มเก่งมาแต่ไหนแต่ไร ปัจจุบันดีกรีความน่ารักก็ยังพุ่งปรี๊ดดด

เน็ตไอดอล

4. โฟร์ ศกลรัตน์ เป็นทั้งเน็ตไอดอลทั้งนักร้องดูโอ้ขวัญใจวัยรุ่น ปัจจุบันอายุ 31 แล้วก็ยังหน้าเด็กได้อีก

เน็ตไอดอล

          5. แต้ว ณฐพร หน้าสวย ตาโต จมูกโด่ง มาตั้งแต่เด็ก ไม่แปลกเลยที่จะได้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกตัวท็อปอย่างทุกวันนี้

เน็ตไอดอล

          6. แพทตี้ อังศุมาลิน สาวน่ารักที่โด่งดังมาก ๆ ในยุค Hi5 เมื่อก่อนน่ารักยังไง วันนี้ก็ยังน่ารักไม่เปลี่ยนเลยจริง ๆ

เน็ตไอดอล

          7. พลอย เดอะกิ๊ก เน็ตไอดอลที่แจ้งเกิดในยุคเดียวกันกับสาวเบเบ้ น่าตาจิ้มลิ้มมาตั้งแต่สมัยก่อน ปัจจุบันดูมีความโคเรียไปอีก

เน็ตไอดอล

          8. แพร ภิสารัตน์ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สไตล์ใสแบ๊ว ปัจจุบันถึงแม้ไม่ค่อยได้เห็นหน้าเธอในวงการบันเทิงเท่าไร แต่ความสวยก็ไม่ลดลงเลย

เน็ตไอดอล

          9. ยิปซี คีรติ จากเน็ตไอดอลสาวหมวย น่ารัก สดใส ปัจจุบันกลายเป็นสาวแซ่บ ดีกรีความเซ็กซี่พุ่งทะลุหมื่นฟาเรนไฮต์เลยทีเดียว

เน็ตไอดอล

          10. ยิปโซ อริย์กันตา ควงคู่กันมาเป็นเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกพร้อมกับพี่สาว ยิปซี คีรติ สำหรับคนน้องนี้นอกจากเรื่องความสวยแล้ว ยังอินดี้และคูลสุด ๆ อีกด้วย

เน็ตไอดอล

          11. มายด์ ณภศศิ หรือที่ใคร ๆ ก็รู้จักกันในชื่อ มายด์ อุทัยทิพย์ เป็นเน็ตไอดอลสาวยุคแรก ๆ ที่ฮอตมาก ๆ ด้วยลุคใสแบ๊วปนเซ็กซี่เล็ก ๆ ซึ่งปัจจุบันก็ยังฮอตเว่อร์

เน็ตไอดอล

          12. แพท ณปภา เป็นทั้งเน็ตไอดอล เป็นทั้งเจ้าแม่นางเอก MV ตาโตสวยคมมาตั้งแต่เด็ก ตอนนี้เป็นคุณแม่แล้วยิ่งแซ่บกว่าเดิม

เน็ตไอดอล
    
          เมื่อก่อนสวยยังไง วันนี้ยิ่งสวยกว่าเดิม เรียกได้ว่าแต่ละคนถือเป็นเน็ตไอดอลยุคบุกเบิกระดับตำนานกันทั้งนั้นเลยนะเนี่ย อิอิ ว่าแต่เพื่อน ๆ ล่ะคะเมื่อก่อนชื่นชอบเน็ตไอดอลคนไหนกันบ้างเอ่ย ^^

ภาพจาก : Instagram balloon_balloon, thisisbebe, toeyjarinporn, khunfour, taewaew_natapohn, pattieung, ploy_pongratee, plair_llws, gypsykeerati, gyp.so, mind_napasasi, pat_napapa, เฟซบุ๊ก บอลลูน พินทุ์สุดา ตันไพเราะห์, DOJOCITY, เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, Sakolrat Woraurai, Taew Natapohn Tameeruks, Pattie Ungsumalynn, พลอย เดอะกิ๊ก, ยิปซี คีรติ, Gypso_Ramita, มายด์ ณภศศิ, แพท ณปภา ตันตระกูล, dojo-city.com, magazinedee.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 เน็ตไอดอลยุคบุกเบิก สมัยก่อน VS ปัจจุบัน จะเปลี่ยนไปขนาดไหน ? อัปเดตล่าสุด 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 10:26:15 97,225 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP