x close

9 แชมพูสำหรับผมทำสี ยืดอายุสีผมให้สวยชัดติดทนนาน !

          แชมพูสำหรับผมทำสี ตัวช่วยดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่รักการทำสีผมเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากยืดอายุสีผมให้สวยชัดติดทนนานแล้ว ยังช่วยลดปัญหาผมแห้งเสีย ขาดร่วงจากการทำเคมีด้วย เด็ดขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

ยาสระผม

          เบื่อไหม ? กับการที่ได้ชื่นชมสีผมสวย ๆ เพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์ แล้วสีผมก็หลุด ไม่สวยชัดเหมือนกับตอนทำใหม่ ๆ ว่าแล้วหากใครที่ไม่อยากเฟลกับปัญหานี้ สามารถแก้ไขได้ด้วยการหันมาดูแลเส้นผมด้วยการเลือกใช้ยาสระผมสูตรเฉพาะสำหรับผมทำสี รับรองว่าผู้ช่วยตัวนี้นี่แหละที่จะทำให้สีผมของคุณสีสวยชัดและติดทนไปอีกนาน

          สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ แชมพู ตัวไหนดี วันนี้กระปุกดอทคอมได้คัดแชมพูสำหรับผมทำสีตัวเด็ดมาให้แล้ว งานนี้บอกเลยว่าสาวกหัวสีไม่ควรพลาด !

1. L'oreal Paris Elseve Color Protect Shampoo

          แบรนด์นี้บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่เครื่องสำอางเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลเส้นผมก็เริดไม่แพ้กัน โดยเฉพาะแชมพูตัวนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ชอบทำสีผมสุด ๆ เพราะเป็นแชมพูสูตรเฉพาะสำหรับผมทำสี ให้สีผมติดทนยาวนาน ผมนุ่มลื่นไม่พันกัน แถมยังช่วยปกป้องเส้นผมจากมลภาวะ รังสี UVA และ UVB ต้นเหตุที่ทำให้สีผมหลุดไวและแห้งเสีย โดยราคาอยู่ที่ขวดละ 139 บาท

ยาสระผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก L'oreal Paris

2. TRESemmé Color Radiance and Repair for Colored Hair Shampoo

          ยืนหนึ่งในเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมาอย่างยาวนาน สำหรับแบรนด์ TRESemmé ดังนั้น สาวกหัวสีของมันต้องมี ซึ่งตัวนี้จะเป็นแชมพูเนื้อสีม่วง ช่วยดูแลผมหลังทำสี ป้องกันผมซีดเหลือง และล็อกสีผมของสาว ๆ ให้สวยชัดยาวนาน  ตอบโจทย์สำหรับใครที่รักในการทำสีเป็นที่สุด ! ราคาขวดละ 279 บาท

ยาสระผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TRESemmé

3. Pantene Pro-V Color & Perm Lasting Care

          ยี่ห้อแชมพูที่สาว ๆ รู้จักกันดี ตัวนี้ไม่เพียงแค่ยืดอายุสีผม และผมดัดลอนให้อยู่กับสาว ๆ ได้ยาวนานขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยซ่อมแซมผมเสียที่ถูกทำร้ายจากสารเคมีให้กลับมาแข็งแรงด้วย สำหรับใครที่อยากมีสีผมสวยชัด พร้อมเส้นผมที่ดูเงางามเป็นธรรมชาติละก็ บอกเลยว่าไม่มีไม่ได้แล้ว สนนราคา 135 บาท เท่านั้น

ยาสระผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Pantene Thailand

4. Schwarzkopf Extra Care Serum Deep Repair Shampoo

          ใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาผมแห้งเสียหลังทำสีกันอยู่ละก็ ขอแนะนำแชมพูขวดสีม่วงขวดนี้เลย เพราะออกแบบมาเพื่อผมทำสีโดยเฉพาะ ช่วยฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง นุ่มลื่น จนแทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นเส้นผมที่ผ่านการทำสีและสารเคมี เพียงแค่มีแชมพูขวดนี้ขวดเดียวก็โบกมือลาผมเสียแข็งกระด้างไปได้เลย โดยราคาอยู่ที่ขวดละ 199 บาท

ยาสระผม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Schwarzkopf

5. Shiseido Sublimic luminoforce shampoo

          แชมพูแพ็กเกจจิ้งสีม่วงสุดหรูขวดนี้ บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบทำสีผม และอยากให้สีผมสวย ๆ อยู่กับเราไปนาน ๆ โดยเป็นแชมพูที่ช่วยคงสภาพสีผมให้สวยชัด ติดทนนาน และบำรุงเส้นผมที่หยาบกระด้างหลังทำเคมีให้นุ่มลื่น เปล่งประกาย เงางามจนสาว ๆ จะต้องหลงรักผมตัวเองขึ้นมาในทันที คราวนี้ไม่ว่าจะทำสีอีกกี่ครั้งก็ไม่ต้องกลัวผมเสียกันแล้ว แต่ราคาก็แอบแรงอยู่เหมือนกัน ขวดละประมาณ 950 บาท

ยาสระผม
ภาพจาก : shiseido-professional.com

6. Revlon Sublime Shampoo

          แชมพูขวดนี้เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่ชอบทำผมสีบลอนด์ เทา เขียว หม่น หรือผมไฮไลต์ แต่มักจะเจอปัญหาสีผมหลุดเร็ว หรือพอสระผมบ่อย ๆ แล้วสีเพี้ยน ตัวนี้จะช่วยเติมเต็มเม็ดสีให้คงที่ตลอดเวลา ยืดอายุสีผมให้อยู่กับสาว ๆ ได้นานยิ่งขึ้น อีกทั้งยังบำรุงเส้นผมให้นุ่มชุ่มชื้น เงางาม และจัดทรงง่าย โดยราคาประมาณ 600 กว่าบาท

ยาสระผม
ภาพจาก :  เฟซบุ๊ก Revlon Professional Thailand

7. Lolane Pixxel Detoxifier Hair & Scalp Calming Shampoo

          ตัวนี้เป็นแชมพูช่วยถนอมสีผมเพื่อยืดอายุให้สีผมติดทนนาน ไม่ซีดจางไว พร้อมกำจัดสารเคมีตกค้างจากการทำเคมีบ่อย ๆ เปลี่ยนผมแห้งเสียชี้ฟูให้กลับมามีน้ำหนัก นุ่มสลวยเป็นประกายเงางามเหมือนเข้าซาลอนทุกวัน ถือเป็นไอเทมอีกชิ้นที่สาวกหัวสีต้องมี ! ราคาอยู่ที่ขวดละ 390 บาท

ยาสระผม
ภาพจาก : lolane.com

8. Joico K-PAK Color Therapy COLOR-PROTECTING Shampoo

          แชมพูสำหรับผมทำสีที่เหมาะกับคุณสาว ๆ ที่ชอบสระผมบ่อย ๆ เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงแล้ว ยังไม่ทำลายเม็ดสีในเส้นผม ทำให้สีผมไม่ซีดจาง งานนี้สระผมบ่อยแค่ไหนสีก็ยังคงสวยชัดเหมือนเดิมแน่นอน ราคาประมาณ 500 กว่าบาท

ยาสระผม
ภาพจาก : joico.com

9. Yves rocher Color Lotion Shampoo


          ฮอตฮิตหนักมาก กับแชมพูสูตรสำหรับผมทำสีที่ช่วยถนอมสีผมให้อยู่กับสาว ๆ ได้นานกว่าที่เคย พร้อมบำรุงให้สีผมเงางามดูสุขภาพดี โดยแชมพูเป็นเนื้อน้ำนม ปราศจากสารซัลเฟต จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะแน่นอน ราคาอยู่ที่ 239 บาท

ยาสระผม
ภาพจาก : yves-rocher.co.th

          มีตัวช่วยดี ๆ เอาไว้แล้ว คราวนี้เวลาทำสีผมสวย ๆ ก็ไม่ต้องกังวลกันอีกต่อไป รับรองว่าสีผมของคุณจะสวยชัด ติดทนนาน ไม่ต้องทำสีผมใหม่บ่อย ๆ เลยล่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 แชมพูสำหรับผมทำสี ยืดอายุสีผมให้สวยชัดติดทนนาน ! อัปเดตล่าสุด 6 สิงหาคม 2563 เวลา 13:34:03 160,747 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP