x close

โย ยศวดี ประกาศลาวงการนางแบบ สะเทือนแคทวอล์ก


โย ยศวดี ประกาศลาวงการนางแบบ สะเทือนแคทวอล์ค

โย ยศวดี ประกาศลาวงการนางแบบ สะเทือนแคทวอล์ค

          โย ยศวดี ประกาศแขวนรองเท้าส้นสูง ขอเลิกเป็นนางแบบ หันมาเอาดีทางกีฬาเป็น นักไตรกีฬา แทน ปัดถอนตัวเพราะสู้รุ่นใหม่ไม่ได้


          ทำเอาแฟนคลับอดใจหายไม่ได้เลยจริง ๆ ที่ล่าสุด (29 เมษายน 2559) โย ยศวดี นางแบบซูเปอร์โมเดลระดับแถวหน้าของเมืองไทย ได้ออกมาประกาศแขวนรองเท้าส้นสูงอำลาแคทวอล์ก ขอเลิกเป็นนางแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
          โดย สาวโย เผยว่า ตอนนี้ตนเริ่มหันมาสนใจเรื่อง วิ่งมาราธอน มากขึ้น ซึ่งตนได้เป็นตัวแทนของคนไทยไปวิ่งในต่างแดน แต่ไม่ได้เป็นทีมชาติ ตนรู้สึกภูมิใจมากเมื่อวิ่งเข้าสู่เส้นชัยได้สำเร็จ ตนรู้สึกว่าการวิ่งทำให้เราปลดปล่อยหลาย ๆ อย่าง ทำให้เราเป็นอิสระและได้เจอกับสิ่งใหม่ ๆ ได้ทำให้ร่างกายแข็งแรง การวิ่งให้แต่เรื่องในแง่บวกกับตัวเอง ส่วนข่าวที่ว่าลาออกมาจากการเป็นนางแบบเพื่อมาจริงจังกับการเป็นนักวิ่งนั่นก็เป็นเรื่องจริง ตนไม่ได้เดินแบบมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้เห็นตนมาเดินแล้ว นอกจากจะเป็นงานที่เป็นการรวมตัวกันหรือเป็นดีไซน์เนอร์ที่เราเคารพ แต่ตอนนี้ตนก็หยุดจริง ๆ

โย ยศวดี ประกาศลาวงการนางแบบ สะเทือนแคทวอล์ค

          เมื่อถามว่า เรื่องนี้เกี่ยวกับการที่โยสู้เด็กรุ่นใหม่ ๆ ไม่ได้หรือไม่ โยบอกว่า ไม่เกี่ยวกับว่าสู้คนรุ่นใหม่ไม่ได้ เพราะน้อง ๆ บางคนตนก็เคยเทรนด์ เคยสอนมาเอง ตนแฮปปี้ที่มีน้อง ๆ มาสร้างสีสันให้วงการ ตอนนี้วงการเดินแบบเราเงียบเหงามาก เราต้องการอะไรที่มันมีไฟอีกครั้งเหมือนในยุคของเรา เราอยากให้ในยุคนี่มันฟู่ฟ่าเหมือนในยุคของตัวเอง ตอนนี้ก็หันมาเอาดีทางด้านนักกีฬาอย่าง นักไตรกีฬา จริง ๆ

          นอกจากนี้ สาวโย ยังตอบคำถามเรื่องถูกโรคจิตตามถึงบ้าน ว่า ตนโดนแฟนคลับโรคจิตชายชาวอินโดนีเซียตามถ่ายรูปถึงหน้าบ้าน ทั้งตอนทำงาน ตอนไปออกกำลังกาย ไปว่ายน้ำแถวหมู่บ้าน ลงรูปอวัยวะที่ไม่เหมาะสมของตนและคำพูดไม่ให้เกียรติในอินสตาแกรม ตนทนไม่ไหวจนต้องไปแจ้งความกับตำรวจ ซึ่งตอนนี้แฟนคลับคนนั้นก็ลบรูปทั้งหมดออกไปแล้ว แต่ตนก็เซฟไว้ทั้งหมด ส่วนทางตำรวจยังไม่สามารถจับมาดำเนินคดีเพราะเขาลบรูปไปแล้ว แต่ถ้าเมื่อไรที่เขามาบุกรุกอีกเจ้าหน้าที่ก็สามารถจับได้ เรื่องนี้ทำให้ตนถึงกับต้องพกปืน แต่ตนพกเฉพาะเวลาไปไหนมาไหนที่ดูเสี่ยง ๆ เวลาไปต่างจังหวัดเดินทางตอนกลางคืน แต่ถูกกฎหมาย และเอาไว้ป้องกันตัว

โย ยศวดี ประกาศลาวงการนางแบบ สะเทือนแคทวอล์ค

โย ยศวดี ประกาศลาวงการนางแบบ สะเทือนแคทวอล์ค

โย ยศวดี ประกาศลาวงการนางแบบ สะเทือนแคทวอล์ค

โย ยศวดี ประกาศลาวงการนางแบบ สะเทือนแคทวอล์คภาพจาก Instagram yoyossavadee

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ThaiCh8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โย ยศวดี ประกาศลาวงการนางแบบ สะเทือนแคทวอล์ก อัปเดตล่าสุด 29 เมษายน 2559 เวลา 22:40:33 44,512 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP