x close

7 สุดยอดกระเป๋าแบรนด์เนมในฝันของสาว ๆ ชาตินี้ขอมีไว้ถือสักใบ !กระเป๋าแบรนด์เนม
         
          7 สุดยอดกระเป๋าแบรนด์เนมในฝันของสาว ๆ ชาตินี้ขอมีไว้ถือสักใบ จะมีรุ่นไหนที่ฮอตฮิตติดลมบนกันบ้าง มาชมกันเลย !

          ผู้หญิงกับกระเป๋าเป็นของที่เกิดมาคู่กันจริง ๆ เนอะ เวลาเห็นกระเป๋าสวยดีไซน์เริดทีไร ก็คันไม้คันมืออยากจะทุ่มทุนสอยมาสะพายอยู่ทุกที แต่ถ้าหากใครคิดอยากจะมีกระเป๋าแบรนด์เนมดี ๆ ไว้ใช้สักใบ ด้วยราคาที่แพงจนหูฉี่ เราขอแนะนำให้คุณเลือกใบที่ดีที่สุด แบบที่ซื้อมาแล้วสะพายไปได้นาน ๆ ไม่มีเอาท์ แถมยังสะพายได้กับหลาย ๆ โอกาสค่ะ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยนำ 7 สุดยอดกระเป๋าแบรนด์เนมในฝันของสาว ๆ มาให้ส่องกัน มาดูสิว่ารุ่นไหนแบรนด์ไหนบ้างที่ฮอตฮิตสุด ๆ จนแบบว่าต้องมีไว้สักใบให้ได้
กระเป๋าแบรนด์เนม
ภาพจาก : uk.hermes.com

1. Hermes Birkin

          คงไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่อยากได้กระเป๋ารุ่นคลาสสิกนี้ไปครอบครองเป็นแน่ ด้วยความที่กระเป๋าใบนี้สวยหรูสุดพลัง แต่ราคานี่แหละที่ทำให้สาว ๆ ต้องกระอักด้วยราคาเริ่มที่หลักแสนจนไปถึงหลักล้านเลยก็มี ! แต่มีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้นะจ๊ะ เพราะรุ่นนี้หายาก และวิธีการซื้อก็ยากเพราะต้องต่อคิวนานด้วย อื้อหือ ... เรียกได้ว่าถ้าครั้งหนึ่งในชีวิตได้มาครอบครองนี่คือฟินสุด ๆ

กระเป๋าแบรนด์เนม
ภาพจาก : chanel.com

2. Chanel Boy

          เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าที่สาว ๆ หลายคนกรีดร้องอย่างบ้าคลั่งในความงามของนางเลย ก็แหมกระเป๋า Chanel เขาขึ้นชื่อเรื่องความคลาสสิกและความหรูหราอยู่แล้ว บอกเลยว่าถอยมาใบเดียวก็ถือสวย ๆ ได้นาน ๆ แบบไม่มีเอาท์เลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 100,000-130,000 บาท

กระเป๋าแบรนด์เนม
ภาพจาก : ysl.com

3. Saint Laurent Classic Nano Sac De Jour

          ใครชอบกระเป๋าแนว ๆ ทางการ สะพายแล้วดูเป็นผู้ใหญ่หน่อย ก็แนะนำให้สอยรุ่นนี้เลยค่ะ แถมยังมีทั้งไซส์ใหญ่และเล็กให้เลือกตามความชอบ บอกเลยว่าเป็นอะไรที่คลาสสิกสมชื่อจริง ๆ จะกี่ปี ๆ ก็ยังสะพายได้ไม่มีเชยแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 60,000-100,000 บาท

กระเป๋าแบรนด์เนม
ภาพจาก : celine.com

4. Celine Luggage

          กระเป๋ารุ่นนี้รูปทรงเป็นเอกลักษณ์มาก สะพายแล้วรู้เลยว่านี่แหละกระเป๋าของ Celine และถือว่าเป็นอีกรุ่นที่สาว ๆ หลายคนงอแงอยากจะได้กันใหญ่ แถมยังมีหลากหลายไซส์ให้เลือก ทั้งเล็กจิ๋ว เล็ก กลาง ไปจนถึงแบบใหญ่เลยค่ะ บอกเลยว่าใบเล็ก ๆ จับมาสะพายข้างแล้วดูน่ารักมาก แต่หากใครสัมภาระเยอะก็จัดใบใหญ่โลดค่ะ จุของได้เยอะและสวยมากจริง ๆ ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 50,000-100,000 บาท (แล้วแต่ขนาดและสี)

กระเป๋าแบรนด์เนม
ภาพจาก : proenzaschouler.com

5. Proenza Schouler PS11 Classic Shoulder Bag


          คงเป็นกระเป๋ารุ่นที่คุ้นตาที่สุดในขณะนี้เลยค่ะ เพราะเหล่าดาราเซเลบริตี้ก็สะพายกันให้ลึ่ม เรียกได้ว่าเป็นรุ่นที่ฮอตสุด ๆ ในชั่วโมงนี้เลยก็ว่าได้ ก็แหม ... ดีไซน์มันช่างดูแสนเก๋ สะพายทีก็ดูเป็นสาวเทรนดี้สุดมั่นด้วย รุ่นนี้จะมีทั้งใบใหญ่และใบเล็กให้เลือกค่ะ ซึ่งราคาจะอยู่ที่ประมาณ 40,000-70,000 บาท

กระเป๋าแบรนด์เนม
ภาพจาก : balenciaga.com

6. Balenciaga City Classic


          เป็นกระเป๋าแบรนด์เนมที่บอกเลยว่าทั้งเท่ทั้งชิคจริง ๆ ค่ะ คือสะพายแล้วดูไม่เป็นผู้หญิงจ๋าจนเกินไป แถมหนังยังนุ่ม จุของได้เยอะ จึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ จึงนิยมและเป็นกระเป๋าใน Wishlist ของหลายคนเลย รุ่นนี้มีทั้งใบเล็กและใบใหญ่ให้เลือกตามความชอบด้วยค่ะ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 45,000-75,000 บาท (แล้วแต่ขนาดและรายละเอียดของกระเป๋า)

กระเป๋าแบรนด์เนม
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Givenchy

7. Givenchy Antigona


          กระเป๋ารุ่นนี้เป็นใบโปรดของดาราเซเลบริตี้ทั้งในและต่างประเทศเลยค่ะ ด้วยความที่รูปทรงดูเรียบแต่หรู แถมยังดูคลาสสิกสะพายได้ตลอด และยังเข้ากับชุดได้แทบจะทุกชุดด้วย ที่สำคัญยังมีทั้งใบเล็กและใบใหญ่ให้เลือกด้วยค่ะ บอกเลยใบนี้ถือแล้วได้ลุคเซเลบเว่อร์ ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 40,000-50,000 บาท (แล้วแต่ขนาด)

          แต่ละใบเห็นแล้วกิเลสมาเต็มเลยเนอะ แต่ก็อย่างว่าแหละ ราคาก็ทำให้กระอักเลือดอยู่ไม่น้อยเลย หากใครมีงบพอจะถอยมาสะพายสวย ๆ ได้สักใบก็จัดเลยค่ะ แต่อย่าให้ตัวเองเดือดร้อนเป็นหนี้เป็นสินก็พอแล้วเนอะ ^_^

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 สุดยอดกระเป๋าแบรนด์เนมในฝันของสาว ๆ ชาตินี้ขอมีไว้ถือสักใบ ! อัปเดตล่าสุด 4 กรกฎาคม 2559 เวลา 15:54:40 65,056 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP