ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ออกจากช่อง 7 - ทางช่องอวยพร ขอให้ประสบความสำเร็จ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

        ช่อง 7 ส่งจดหมายประกาศ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัด เดินหน้าเป็นนักแสดงอิสระตามรอยเพื่อนซี้ ใหม่ ดาวิกา พร้อมขอบคุณสำหรับการทำงานที่ผ่านมาด้วย

        มีกระแสชวนจับจ้องมาพักใหญ่ สำหรับกรณีการต่อสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 ของนางเอกสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่ช่วงหลังมานี้เงียบหายไม่ค่อยมีผลงานมาให้ได้ชม ถึงขั้น พี่เกล้า ผู้จัดการส่วนตัวเคยโพสต์อินสตาแกรมถามว่า เมื่อไรคิวงานละครของใบเฟิร์นจะได้เปิดกล้องสักที อีกทั้งยังมีกระแสแว่วมาว่า สาวใบเฟิร์นเฝ้านับวันเวลารอหมดสัญญา เพื่อเตรียมเดินตามรอยนางเอกสาวเพื่อนซี้ ใหม่ ดาวิกา ผันตัวออกไปเป็นนักแสดงอิสระ เพราะไม่ว่าจะอย่างไรก็ผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกัน

        กระทั่งล่าสุด วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 ทางช่อง 7 ได้ส่งจดหมายชี้แจงถึงกรณีการหมดสัญญาของสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โดยมีข้อความระบุว่า "ตามที่ในเดือนพฤษภาคม 2559 จะมีนักนักแสดงในสังกัดช่อง 7 สิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดง คือ คุณใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นั้น ทางสถานีฯ ได้หารือกับนักแสดงแล้ว เห็นว่าการทำงานที่ผ่านมากับสถานีฯ เป็นไปด้วยดี แต่อยากให้โอกาสตัวเองในการหาประสบการณ์ใหม่ จึงมีความประสงค์ขอเป็นนักแสดงอิสระ สถานีฯ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

        ขอขอบคุณ คุณพิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ที่มีความตั้งใจทำงานในหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายจากสถานีฯ ตลอดระยะเวลาการเป็นนักแสดงในสังกัดของสถานีฯ และขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางการทำงานใหม่"

        ทั้งนี้สาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เริ่มโด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง สิ่งเล็ก ๆ ที่เรียกว่ารัก ประกบพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มีประโยคฮิตหู "น้ำรักพี่โชน" ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนได้รับรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากหลาย ๆ เวที ก่อนจะเซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่อง 7 เป็นเวลา 7 ปี มีผลงานละครมากมาย อาทิ นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว, อสูรน้อยในตะเกียงแก้ว ฯลฯ ในส่วนของผลงานอีก 1 เรื่องที่เหลือคือ บัลลังก์หงส์ ประกบคู่พระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช ยังคงอยู่ในช่วงถ่ายทำและคาดว่าคงได้ออกอากาศเร็ว ๆ นี้


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ภาพจาก Instagram baifernbah 

ขอขอบคุณข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ออกจากช่อง 7 - ทางช่องอวยพร ขอให้ประสบความสำเร็จ โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2559 เวลา 12:09:57 31,200 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ออกจากช่อง 7 - ทางช่องอวยพร ขอให้ประสบความสำเร็จ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP