x close

แอมเบอร์ เฮิร์ด ผวา จอห์นนี เดปป์ ทำร้ายหน้าช้ำ เดินหน้าพึ่งศาลสั่งห้ามเข้าใกล้แอมเบอร์ เฮิร์ด ผวา จอห์นนี่ เด็ปป์ ทำร้ายหน้าช้ำ เดินหน้าพึ่งศาลสั่งห้ามเข้าใกล้

แอมเบอร์ เฮิร์ด ผวา จอห์นนี่ เด็ปป์ ทำร้ายหน้าช้ำ เดินหน้าพึ่งศาลสั่งห้ามเข้าใกล้

                แอมเบอร์ เฮิร์ด พาใบหน้าฟกช้ำเข้าร้องต่อศาล ขอให้สั่ง จอห์นนี เดปป์ ห้ามเข้าใกล้เกิน 100 หลา หลังเธอถูกเขาทำร้ายร่างกายจนต้องตัดสินใจฟ้องหย่า

                เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2559 เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ รายงานว่า แอมเบอร์ เฮิร์ด ภรรยาคนสวยของ จอห์นนี เดปป์ พาใบหน้าที่ฟกช้ำเข้าร้องต่อศาลแคลิฟอร์เนีย ขอให้ศาลสั่งเดปป์ห้ามเข้าใกล้เธอ เผยรอยช้ำบนใบหน้าที่เห็นนี้เป็นฝีมือของเดปป์ที่เขวี้ยงโทรศัพท์ iPhone ใส่หน้าอย่างไม่ปรานี พร้อมเผยว่านี่เป็นแค่หนึ่งในการทำร้ายร่างกายหลาย ๆ ครั้งที่เธอเผชิญมาตลอดนับตั้งแต่ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมา   
                จากเอกสารที่ร้องต่อศาลแคลิฟอร์เนีย แอมเบอร์ เฮิร์ด ระบุว่า เธอใช้ชีวิตอยู่ด้วยความหวาดกลัว รู้สึกว่าชีวิตตัวเองอยู่ในอันตราย สามีของเธอทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจเธอหลายครั้ง นับตั้งแต่ชีวิตคู่เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 15 เดือนก่อน และเผยว่าสามีเป็นคนโมโหร้าย มีปัญหาเรื่องการใช้ยาและแอลกอฮอล์ ในช่วงเวลา 6 เดือนที่ผ่านมา เธอต้องเจ็บปวดกับการทำร้ายร่างกายถึง 3 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดเพิ่งจะเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เพียง 1 วันหลังจากที่แม่ของจอห์นนี เดปป์ เสียชีวิต และการทำร้ายร่างกายครั้งล่าสุดนี้เองที่ทำให้ใบหน้าของเธอปรากฏรอยช้ำที่แก้มเช่นนี้

                แอมเบอร์ เฮิร์ด เล่าว่า ระหว่างการทะเลาะกันรุนแรงนี้ จอห์นนี เดปป์ คว้าเอาโทรศัพท์มือถือขึ้นมากำไว้ในมือ แล้วเขวี้ยงมันใส่หน้าเธออย่างแรง ประหนึ่งเขวี้ยงลูกเบสบอล จากนั้นก็จิกดึงผมของเธอขณะที่เธอกำลังจะลุกขึ้นจากโซฟา นอกจากนี้เขาก็ยังตะโกนใส่เธอและบีบใบหน้าเธออย่างแรงด้วย ก่อนที่การทำร้ายร่างกายจะสิ้นสุดลงหลังจากที่เพื่อนของเธอมาถึงคอนโดมิเนียม เนื่องจากระหว่างเกิดเหตุเธอได้ส่งข้อความขอความช่วยเหลือไป

แอมเบอร์ เฮิร์ด ผวา จอห์นนี่ เด็ปป์ ทำร้ายหน้าช้ำ เดินหน้าพึ่งศาลสั่งห้ามเข้าใกล้

                หลังจากนั้นเดปป์ก็ออกจากห้องไป แต่ก่อนที่จะออกไปเขาก็คว้าเอาขวดแชมเปญขึ้นมาเขวี้ยงทำลายข้าวของ ไม่นานนักตำรวจก็มาตามคำรับแจ้งของเพื่อนเฮิร์ด แต่แล้วตำรวจก็กลับไปเพราะไม่พบหลักฐานการก่ออาชญากรรมใดภายในห้อง

                หลังเกิดเหตุวันนั้น เฮิร์ด เผยว่า เดปป์ได้เสนอเงินปิดปากจำนวนหนึ่งเพื่อไม่ให้เธอแพร่งพรายเหตุรุนแรงที่เกิดขึ้นในวันที่ 21 พฤษภาคม ให้ใครรู้ แต่เธอได้ตัดสินใจยื่นฟ้องหย่าเขาจนกลายเป็นประเด็นช็อกเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา (อ่านข่าว : เตียงหัก ! แอมเบอร์ เฮิร์ด ฟ้องหย่า จอห์นนี เดปป์ แล้ว หลังแต่งงานแค่ 15 เดือน)

                จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เฮิร์ดอยู่ในภาวะที่สุดจะทนและหวาดกลัวมาก เธอจึงขอให้ศาลสั่งเดปป์ไม่ให้เข้าใกล้เธอเกิน 100 หลา (ราว 92 เมตร) จนกว่าจะมีการไต่สวนในชั้นศาลเกี่ยวกับคดีฟ้องหย่าที่เฮิร์ดยื่น ซึ่งจะมีขึ้นอีกครั้งในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้

ภาพจาก Woman.ru, Amber Heard, posh24.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอมเบอร์ เฮิร์ด ผวา จอห์นนี เดปป์ ทำร้ายหน้าช้ำ เดินหน้าพึ่งศาลสั่งห้ามเข้าใกล้ อัปเดตล่าสุด 25 เมษายน 2565 เวลา 17:38:50 37,932 อ่าน
TOP