เมย์ เฟื่องอารมย์ ย้ำรักแข็งแรง หลังหนุ่มโพสต์ดราม่า ด้านอั้ม แอมป์ ยังไม่เลิก

เมย์ เฟื่องอารมย์

         เมย์ เฟื่องอารมย์ โต้ทะเลาะ หนุ่ม กรรชัย หลังสามีโพสต์อยากย้ายบ้าน แจงแค่อยากขยายพื้นที่ ย้ำขาเตียงยังไม่หักรักแข็งแรงดี ด้านอั้ม แอมป์ ยังไม่เลิกกัน แค่มีเรื่องง้องอนกันปกติ

         ถูกจับตามองถึงความสัมพันธ์ไม่น้อย เมื่อจู่ ๆ หนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์อินสตาแกรมว่า "อยากย้ายบ้าน" ซึ่งก็ทำเอาสงสัยกันไม่น้อยว่ามีปัญหาอะไรกับภรรยาสาว เมย์ เฟื่องอารมย์ หรือเปล่า อีกทั้งเมื่อตอนวันเกิดของสาวเมย์ ก็ไม่เห็นหนุ่มเข้าไปร่วมแจมในงานปาร์ตี้วันเกิดด้วย

วันเกิดเมย์ เฟื่องอารมย์

         ล่าสุด (1 มิถุนายน 2559) สาว เมย์ เฟื่องอารมย์ ก็ได้มาเคลียร์แล้วว่า เรื่องที่สามีโพสต์อยากย้ายบ้านนั้น ไม่เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัวเลย เขาแค่อยากขยับขยายบ้านเท่านั้นเอง เพราะน้องมายูเริ่มโตขึ้นมากแล้ว เรามีเล็ง ๆ เรื่องบ้านไว้อยู่เหมือนกัน ยืนยันว่าไม่มีปัญหาอะไรกันแน่นอน เราไม่จำเป็นต้องมาทำอะไรเพื่อภาพลักษณ์ ไม่ต้องมาลงรูปสวีทกัน เราโตกันแล้ว ส่วนเรื่องงานวันเกิดเขาอยากให้เราไปสนุกกับเพื่อน ของขวัญก็ไม่ได้ให้อะไรเป็นพิเศษ ซึ่งจุดนี้เราเข้าใจกันดี

เมย์ หนุ่ม น้องมายู

         หากถามถึงกระแสข่าวลือของเพื่อนรัก อั้ม พัชราภา เลิกรากับ แอมป์ พิธาน หวานใจสุดหล่อนั้น สาว เมย์ เฟื่องอารมย์ บอกว่า อั้มและแอมป์ยังไม่ได้เลิกกัน แต่มีเรื่องปกติมีง้องอนกันบ้าง ต้องดู ๆ กันไป ส่วนตัวอั้มก็ไม่ได้มาปรึกษาอะไร เราจะคุยกันแค่เรื่องอื่นมากกว่า โตแล้ว ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ ส่วนเรื่องแต่งงานก็ไม่อยากกดดันเพื่อน ค่อย ๆ คุยกันไป ทำอะไรแล้วมีความสุขก็ทำไป ไม่ต้องสนใจคนรอบข้าง วันไหนเพื่อนพร้อมก็ค่อยแต่งดีกว่า

เมย์ เฟื่องอารมย์ อั้ม พัชราภา

เมย์ เฟื่องอารมย์

เมย์ เฟื่องอารมย์ น้องมายู

อั้ม แอมป์

ภาพจาก Instagram mayfuang, aum_patchrapa
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
ทีวีพูลออนไลน์


เมย์ เฟื่องอารมย์ ย้ำรักแข็งแรง หลังหนุ่มโพสต์ดราม่า ด้านอั้ม แอมป์ ยังไม่เลิก โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2559 เวลา 17:48:05 23,129 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เมย์ เฟื่องอารมย์ ย้ำรักแข็งแรง หลังหนุ่มโพสต์ดราม่า ด้านอั้ม แอมป์ ยังไม่เลิก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP