x close

11 สุดยอดไนท์ครีม บำรุงยามหลับ ผิวสวยรับเช้าวันใหม่ !

          ไนท์ครีม หรือ ครีมทากลางคืน ตัวเด็ด ผู้ช่วยกู้หน้าโทรม บำรุงล้ำลึกยามหลับ ตื่นมารับผิวสวยในเช้าวันใหม่ จะมียี่ห้อไหนที่เป็นตัวโปรดของสาว ๆ กันบ้าง มาดูเลย

ไนท์ครีม

          เชื่อแล้วว่าผู้หญิงเราไม่เคยหยุดสวยสักเวลา แม้ในยามพักผ่อนตอนกลางคืน ก็ต้องมีการบำรุงด้วยไนท์ครีม เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงและฟื้นฟูอย่างเต็มที่ ตื่นมาจะได้เจอกับผิวใสเด้ง แต่งหน้าไปทำงานแล้วยิ่งเป๊ะเข้าไปอีก ซึ่งปัจจุบันมีไนท์ครีมในท้องตลาดมากมายจนแทบจะเลือกใช้ไม่ถูกกันเลยใช่ไหมล่ะคะ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขออาสาคัด 11 ไนท์ครีมตัวเด็ด ๆ มาฝาก ใครมีปัญหาผิวด้านไหน จัดไปบำรุงก่อนนอนกันเลย...

1. Olay Regenerist RETINOL24 Night Serum

          ผิวพังจากการนอนน้อย ต้องบำรุงด้วย โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ เซรั่ม เซรั่มสำหรับกลางคืนตัวใหม่ ที่ผสาน Niacinamide (วิตามินบี 3) และ Retinol complex เข้าด้วยกัน บอกเลยแค่ทาไว้ก่อนนอน เซรั่มจะซึมสู่ผิวชั้นนอกได้อย่างล้ำลึก ตื่นมาพร้อมรับผิวฟูเด้ง เปล่งปลั่ง ดูเด็กทุกวัน หลังใช้ไม่นานจะรู้สึกได้ว่าปัญหาผิวต่าง ๆ ดูลดเลือนลง ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รูขุมขนกว้าง ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสยิ่งขึ้น จุดด่างดำแลดูจางลง และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวถึง 24 ชม. แถมยังเป็นสูตรที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมอีกด้วย ยิ่งถ้าใช้เป็นประจำต่อเนื่องควบคู่กับ OLAY Regenerist Micro-Sculpting Night Cream สำหรับกลางคืน ก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนราวกับได้ผิวใหม่เลยล่ะ ราคา 1,199 บาท สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shopee และ Watson

ไนท์ครีม
ภาพจาก : olay.co.th

2. OLAY Regenerist Micro-Sculpting Cream Night

          สาว ๆ คนไหนที่กังวลเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโครสคัลป์ติ้ง ครีมไนท์ ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อลดริ้วรอยสำหรับกลางคืนกระปุกนี้ถือว่าตอบโจทย์ เพราะคัดสรรส่วนผสมเน้น ๆ มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Amino-peptide Complex ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดเลือนริ้วรอย Niacinamide (วิตามินบี 3) ช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวขณะนอนหลับ พร้อมด้วย Glycerin and Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บและเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวตลอดคืนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตื่นมาจะรู้สึกได้ถึงผิวที่นุ่มเด้ง กระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง และหากใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะดูอ่อนเยาว์ขึ้นจนสังเกตได้ บอกเลยว่าครบจบในกระปุกเดียว ปริมาณก็คุ้มค่า ในราคา 999 บาท เท่านั้น สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada, Shopee และ Watson

ไนท์ครีม
ภาพจาก : olay.co.th

3. Estee Lauder Advanced Night Repair

          เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์บำรุงผิวยามค่ำคืนที่ขายดีตลอดกาลจริง ๆ เพราะใช้แค่หยดเล็ก ๆ ก็ช่วยให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ ดูสุขภาพดี และยังมอบความชุ่มชื้นให้ตลอดคืนเลยด้วย หากสาว ๆ คนไหนกำลังกังวลในเรื่องของริ้วรอยหรือผิวแก่กว่าวัยละก็ จัดตัวนี้เลยค่ะรับรองว่าฟินแน่นอน ราคาอยู่ที่ 4,500 บาท

ไนท์ครีม
ภาพจาก : esteelauder.co.th

4. Clarins Extra-Firming Night Cream

          มากู้หน้าแย่ ๆ ในเวลานอนหลับด้วยครีมเนื้อสีขาวในกระปุกนี้กันเถอะ บอกเลยว่าตัวนี้สามารถช่วยทำให้ผิวดูกระชับอ่อนเยาว์ขึ้น แถมริ้วรอยก็จะค่อย ๆ ลดเลือน จากผิวที่ไม่เรียบเนียนสดใส จะค่อย ๆ ดูดีขึ้นได้จนคุณต้องหลงรักผิวของตัวเองเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท

ไนท์ครีม
ภาพจาก : clarins.co.th

5. Lancome Blanc Expert Neurowhite X3 Ultimate Renewing Whitening Night Cream


          ถ้าช่วงไหนต้องนอนดึก งานเยอะ หรือเครียด จนหน้าหมองไม่มีราศีแล้ว ก็ลองจัดตัวนี้ไปทาก่อนนอนได้เลย พอตื่นเช้าขึ้นมาผิวจะสวยไม่โทรม แถมยังขาวกระจ่างใส และผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นด้วยค่ะ ส่วนราคาจะอยู่ที่ราว ๆ 4,000 บาท

ไนท์ครีม
ภาพจาก : lancome.co.th

6. Shiseido White Lucent MultiBright Night Cream

           เป็นอีกหนึ่งไนท์ครีมที่สาว ๆ หลายคนปลื้มปริ่มกันมาก เพราะตัวนี้จะช่วยบำรุงให้ผิวสว่างกระจ่างใส ที่สำคัญยังช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ช่วยลดริ้วรอย ยิ่งใครที่มีรอยสิวเยอะ ๆ ตัวนี้จะช่วยให้รอยต่าง ๆ จางลงได้อย่างรวดเร็วเลยล่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท

ไนท์ครีม
ภาพจาก : shiseido.co.th

7. Clinique Turnaround Overnight Revitalizing Moisturizer

          จะมีใครไม่อยากตื่นมาส่องกระจกแล้วเห็นผิวหน้าเด้งเปล่งออร่าบ้าง ? ถ้าอยากสัมผัสได้ถึงโมเมนต์นี้ละก็ ไนท์ครีมตัวนี้ช่วยคุณได้ค่ะ เพราะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อแน่น ที่ทาแล้วจะช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีอิ่มเอิบ แถมยังทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ซึ่งผิวจะเรียบเนียนเปล่งประกายอย่างที่ต้องการเลย ราคาอยู่ที่ 2,000 บาท

ไนท์ครีม
ภาพจาก : clinique.com

8. Biotherm Aquasource Night Spa

          ใครว่ายามหลับจะทำสปาไม่ได้ เพราะไนท์ครีมที่เป็นบาล์มเนื้อเจลตัวนี้แหละ ที่จะช่วยบำรุงผิวของคุณตลอดเวลาที่นอนหลับ ทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้น ช่วยให้หน้าสดชื่นสดใส ตื่นมาแต่งหน้าตอนเช้าก็เด้งไม่มีปัญหาผิวเลยล่ะ ยิ่งใครผิวแห้งหรือมีปัญหาผิวขาดน้ำอย่างแรง ตัวนี้แหละคู่ควรเลย ราคาอยู่ที่ 1,800 บาท

ไนท์ครีม
ภาพจาก : biotherm-usa.com

9. Neutrogena Hydro Boost 3D Sleeping Mask


          หากสาวหน้ามันคนไหนไม่ชอบเนื้อครีมเหนียวเหนอะ แบบเวลาทาแล้วหนืดเต็มหมอนไปหมดละก็ ขอแนะนำครีมเจลสำหรับกลางคืนตัวนี้เลยค่ะ ยิ่งถ้าผิวขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ติด หรือผิวแห้งไม่ชุ่มชื้นด้วยแล้วละก็ รับรองตัวนี้ช่วยฟื้นฟูให้ผิวสุขภาพดีพร้อมรับเช้าวันใหม่แน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 599 บาท

ไนท์ครีม
ภาพจาก : neutrogenathai.com

10. L’Oreal White Perfect Clinical Overnight Treatment

          อยากตื่นมาแล้วเจอหน้าขาวกระจ่างใสไม่หมองเหมือนเมื่อคืน แนะนำไนท์ครีมกระปุกนี้เลยค่ะ เพราะถึงแม้ราคาจะเบา ๆ แค่ 499 บาท แต่คุณภาพดีคับกระปุกเลยล่ะ เมื่อไรที่รู้สึกหน้าหมอง ไม่เรียบเนียน หรือมีจุดด่างดำ ก็จัดไปด่วน ๆ

ไนท์ครีม
ภาพจาก : lorealparisthailand.com

11. Garnier Light Complete White Speed Yoghurt Sleeping Mask

          หน้าหมองคล้ำเหมือนตากแดดมานาน ต้องใช้กระปุกนี้ช่วยเพิ่มความสว่างกระจ่างใสแล้วล่ะ เพราะไนท์ครีมสูตรนี้จะช่วยปรับให้ผิวสว่างใส และช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างยาวนานตลอดทั้งคืน แค่ทาก่อนนอนเป็นประจำ จากหน้าหมองเหมือนโดนของ ก็จะกลายเป็นผิวขาวใสออร่าเลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 259 บาท

ไนท์ครีม
ภาพจาก : garnier.co.th

          ถ้าไม่อยากให้ผิวสวย ๆ ต้องหมองโทรมไปก่อนถึงเวลาอันควรละก็ ก่อนนอนทุกคืนอย่าลืมบำรุงผิวด้วยไนท์ครีมกันด้วยนะคะสาว ๆ รับรองว่าผิวของเราจะดูสดใส เรียบเนียน เปล่งปลั่งขึ้น ชนิดที่ว่าตื่นมาหน้าสดก็ยังสวยเลยล่ะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 สุดยอดไนท์ครีม บำรุงยามหลับ ผิวสวยรับเช้าวันใหม่ ! อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2563 เวลา 09:58:18 714,554 อ่าน
TOP