x close

โตโน่ ไม่ถือโทษ ปรากฏภาพในเอ็มวี กลับตัวกลับใจ ไม่สนหากคนจะแซวโตโน่ ภาคิน

          โตโน่ รับโทรหาแพท ณปภา เคลียร์ดราม่าโน่แพท และขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด พร้อมแจงประเด็น มิวสิควิดีโอเพลงกลับตัวกลับใจ บอกไม่เป็นอะไร วอนแฟนคลับอย่าดราม่า ไม่อยากให้ทะเลาะกัน

          โตโน่ ภาคิน เป็นนักแสดงหนุ่มที่มีข่าวเข้ามารุมเร้าอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด (30 มิถุนายน 2559) โตโน่ก็ถูกโยงเข้าไปเอี่ยวใน mv เพลงกลับตัวกลับใจ ของ แด็ก ร็อคไรเดอร์ ที่ได้คว้าตัว แตงโม ภัทรธิดา มาเป็นนางเอก พร้อมกับนำภาพในงานหมั้นระหว่าง โตโน่ กับ แตงโม มาตัดต่อใน mv รวมทั้งก่อนหน้านี้ยังมีดราม่าเรื่องคู่จิ้นโน่แพท กับนักแสดงสาวแพท ณปภา อีกด้วย

          ล่าสุด (30 มิถุนายน 2559) ได้เจอตัวหนุ่มโตโน่ ในงานประกาศรางวัล สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์   2016 จึงได้สอบถามถึงเรื่องดราม่าคู่จิ้น ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า หลังเกิดเรื่องได้โทรไปสอบถามแพท เพราะช่วงหลังเริ่มเห็นมีคนดราม่ากัน ตนก็ไม่สบายใจ และอยากรู้ว่าตอนนี้เขาเป็นอย่างไรบ้าง เกิดอะไรขึ้น เราจะได้รู้ว่าต่อจากนี้เราควรทำตัวอย่างไร
มีกระแสออกมาว่า แพท ออกมาโพสต์เพื่อต้องการแฉ โตโน่ ?

          โตโน่ ภาคิน : ไม่หรอกครับ สิ่งที่แพทเขาพูดเป็นความจริง ไม่ได้แฉหรอกครับ
 
โทรไปเคลียร์อะไรกับแพทบ้าง ?

          โตโน่ ภาคิน : ผมอยากรู้ว่าตอนนี้เขาเป็นอย่างไรบ้าง เจออะไรบ้าง เพราะช่วงหลัง ๆ เริ่มมีข่าวเครียด ๆ ต่างจากตอนแรกที่เคยคุยสนุก ๆ มีความสุข แซวกันไปมา จนเริ่มมีดราม่าจากฝั่งของผม ซึ่งผมจะได้รู้และทำตัวถูกว่าคืออะไร จะได้แก้ถูกจุด

มีโอกาสขอโทษ แพท ณปภา หรือยัง ?

          โตโน่ ภาคิน : จริง ๆ ได้ขอโทษไปแล้วครับ แต่ถ้าพี่ ๆ ถามผมก็จะขอโทษอีกครั้ง หากที่ผ่านมาผมทำอะไรให้เข้าใจผิด เราเป็นคนผิดก็ต้องขอโทษ และจะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก
 
ความสัมพันธ์กับแพท เป็นอย่างไรบ้าง ?

          โตโน่ ภาคิน : เราเคลียร์กันหลายเรื่อง เพราะปกติไม่ค่อยได้คุยกัน ไม่ได้โทรถาม ต่างคนต่างใช้ชีวิต แต่พอแฟน ๆ มาเชียร์เยอะก็เป็นเรื่องปกติที่จะมีคนเข้าใจและคนไม่เข้าใจ แต่ตอนนี้ก็ชัดเจนดี

ต้องเว้นระยะห่างมากขึ้นไหม ?

          โตโน่ ภาคิน : หากที่ผ่านมาทำให้อีกฝ่ายต้องเดือดร้อน ก็คงต้องกลับมาทบทวนตัวเอง จากนี้จะระวังให้มากขึ้น  และที่ผ่านมาเราพูดว่าเป็นเพื่อนกันมาตลอด แต่คำพูดของผมก่อนร้องเพลงในคอนเสิร์ตทำให้หลายคนเข้าใจผิดแล้วไปโจมตีแพท ถือว่าผมเป็นคนผิด ผมก็ควรต้องหยุดครับ ส่วนความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิมมาตลอด เป็นเพื่อนกัน แต่เวลาที่แฟนคลับโน่แพทมาเชียร์ซึ่งเขาเสียเงินค่าตั๋วมา เขาเหนื่อย ผมก็อยากจะแซว แต่พอมันกลายเป็นประเด็นผมก็คงต้องพอ

โตโน่ ภาคิน

ได้เห็นเอ็มวีเพลงกลับตัวกลับใจ ที่นำภาพในงานหมั้นของเรามาตัดต่อหรือยัง ?

          โตโน่ ภาคิน : เห็นแล้วครับ

เขาได้มาอนุญาตเราก่อนไหม ?

          โตโน่ ภาคิน : ผมขอพูดสั้น ๆ นะครับ เรื่องนี้ผมไม่เป็นอะไร ใครจะพูดถึงผม จะแซว จะมองอย่างไร ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องเล็ก อยากทำอะไรก็ทำเลย ผมไม่สนใจเท่าไรนัก เราทำงานตรงนี้ไม่ได้มีหน้าที่ต้องคอยตอบคำถามกับทุกสิ่งที่ถามเข้ามา แต่หน้าที่ของเราคือทำให้ทุกคนมีความสุข อะไรที่ผิดพลาด อะไรที่ไม่ดี ก็รับเท่านั้นเอง

รู้สึกอย่างไรที่อยู่ ๆ กลายเป็นกระแส ?

          โตโน่ ภาคิน : ผมไม่เป็นอะไรครับ อยากให้มองในแง่ดี และการที่จะเขียนเพลงแต่ละเพลงจนได้เป็นเอ็มวี ไม่ใช่เรื่องง่าย จึงไม่อยากให้ดราม่ากัน อยากบอกว่าตอนนี้ผมสบายดี อะไรที่เราทำแล้วเขาเดือดร้อน ทำให้เขาคิดมากก็ไม่ทำ เพราะสมัยนี้โลกโซเชียลมันไว บางครั้งอาจทำให้สนุก แต่บางครั้งทำเพราะความคึกคะนอง ทำให้คนทุกข์ใจ อย่าไปทำดีกว่า และหากผมทุกข์ใจกับเรื่องนี้ จะทำให้แฟนคลับคิดมาก ดังนั้นผมจึงอยากให้ทุกคนหัวเราะ มีความสุข ไม่อยากให้มาทะเลาะกัน เพราผมไม่ได้เป็นอะไร ผมอยากให้ทุกคนฟังเพลงพี่แด็กของแท้ มาให้กำลังใจกันดีกว่า

หลายคนมองว่าภาพในเอ็มวีไม่ควรหยิบขึ้นมาอีก ?

          โตโน่ ภาคิน : ไม่เป็นอะไรครับ ไม่ต้องห่วง ผมอยากให้ทุกคนมองในเรื่องของความรัก ในมุมมองที่ดีมากกว่า เราจะได้ทำงานอย่างมีความสุข อย่าไปทะเลาะกันเลย

ทางฝ่ายของแตงโม ให้สัมภาษณ์ถึงโตโน่ว่า จะไม่โพสต์ข้อความถึงอีกและขอร้องว่าอย่าดึงเขาเข้ามาเกี่ยวกับเราอีก รู้สึกอย่างไร ?

          โตโน่ ภาคิน : ………ครับ เอาเป็นว่าผมจะระวัง จะดูแลตัวเองมากกว่านี้


ติดตามข่าว โตโน่ แตงโม แบบอัพเดททั้งหมด คลิกเลย

อัพเดทข่าว แพท โตโน่ ทั้งหมด คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โตโน่ ไม่ถือโทษ ปรากฏภาพในเอ็มวี กลับตัวกลับใจ ไม่สนหากคนจะแซว อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2559 เวลา 18:36:00 10,236 อ่าน
TOP