x close

บุ๋ม ปนัดดา ลั่น เงิน 3 ล้านซื้อไม่ได้ เผยเจนี่ มีข้อแม้อีก 8 ข้อ แต่ไม่ยอมบอกสื่อ

บุ๋ม ปนัดดา

          บุ๋ม ปนัดดา ลั่นเงิน 3 ล้านของเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซื้อไม่ได้ บอกเจนี่มีข้อแม้อีก 8 ข้อไม่ยอมบอกสื่อ ตอนนี้ขอเวลาทำใจ เพราะทุกอย่างสร้างมากับมือแต่กำลังจะหลุดลอยไป รับเป็นบทเรียนชีวิต สัญญามันสำคัญมาก

          เหมือนเรื่องราวจะเคลียร์ แต่ก็ไม่เคลียร์เลยซะทีเดียว สำหรับกรณีดราม่าที่จอดรถ ซึ่งหลังจากที่สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้ออกมาแถลงข่าวโดยระบุว่า จะจ่าย 3 ล้านให้บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ตามคำขอ พร้อมกับระบุว่า ทาง สแมชยิม ของสาวบุ๋มไม่ได้ทำตามสัญญานั้น ล่าสุดวันที่ 1 กรกฎาคม 2559 ก็เลยถามไถ่ถึงประเด็นดังกล่าวสักหน่อย
          โดยทางสาวบุ๋ม ระบุว่า ขณะนี้ยังไม่ได้มีการพูดคุยกับเจนี่ ส่วนการที่ไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของเจนี่ หลายคนมองว่าเป็นการเติมเชื้อไฟนั้น หากเติมจริงตอนนี้ก็คงไหม้ไปแล้ว ตนแค่อยากทำให้มันถูกต้องที่สุด หันหน้าเข้ามาคุยกันให้มากที่สุด เพราะเป็นเรื่องของธุรกิจ ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว คำว่าธุรกิจก็ต้องคุยกัน อย่างมีคนถามว่า ได้ 3 ล้าน ทำไมยังไม่จบ ตนจะบอกว่ามันมีดีเทลมากกว่านั้น ที่ทางนั้นเขาไม่ได้บอกสื่อ แต่ตนก็บอกได้เพียงเท่านี้ เพราะทางอีกฝ่ายไม่อยากให้พูดออกสื่อ ดังนั้นตนจะพูดครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย ส่วนข้อเท็จจริงที่ไม่ตรงกันก็ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

          เมื่อถามว่า เกี่ยวกับเรื่องตัวเลขเงินหรือเปล่า ที่เข้าใจไม่ตรงกันและอยากจะเคลียร์ สาวบุ๋ม ระบุว่า เงิน 3 ล้านซื้อตนไม่ได้หรอก ถ้าให้มา 3 ล้าน แล้วมันแค่ 3 ล้านก็จบ แต่เขาให้มา 3 ล้านกับข้อแม้อีก 8 ข้อ มันจะจบได้อย่างไร เขาไม่ได้บอกสื่อและตรงนี้ตนก็ไม่สามารถพูดได้ ส่วนข่าวที่บอกว่า ตนเรียกเกิน 3 ล้านนั้น เป็นข่าวมั่ว เขารู้อยู่แล้วว่าราคาเท่าไร เพียงแต่ตอนนี้อยากให้เอาความจริงมาคุยกันมากกว่า และไม่อยากให้ลือกันไปมากกว่านี้ ส่วนกำหนดย้ายออก ตอนนี้คือ 3  เดือน คือตนมองว่า ถ้าเราทำธุรกิจขึ้นมาด้วยกัน อย่างน้อยตอนถอย ก็น่าจะถอยออกมาให้สวย ๆ หน่อยดีไหม เพราะธุรกิจนี้ก็เพิ่งจะเริ่มต้นเพียง 3 เดือนเท่านั้น

          สาวบุ๋ม กล่าวอีกว่า สำหรับธุรกิจยิมก็คงทำต่อไป ส่วนของสแมชยิม เมื่อเขาซื้อโครงสร้างไป แต่ถ้าเอาของตกแต่งหรือเครื่องเล่นของเรากว่า 10 ล้านไปด้วย ก็คงจะเสียความรู้สึก แต่มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา ส่วนจากนี้จะมีการเจรจาแบบตัวต่อตัวก็คงไม่มีแล้ว ใช้ทนายคุยสบายใจกว่า ส่วนตนขอหยุดเพียงเท่านี้ เขาแถลงแบบนี้ก็ถือว่าจบ ขอเดินหน้าต่อไป

          เมื่อถามว่าได้อะไรจากเหตุการณ์ สาวบุ๋ม เผยว่า เรื่องนี้สัญญาเป็นสิ่งที่สำคัญมากในชีวิต เป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ หากถามว่าร่วมงานกับเขาได้ไหม ก็ร่วมได้ ส่วนเงินสร้างยิมนั้น ต้องบอกเลยว่า ตอนนี้สภาพจิตใจแย่มาก ๆ ขอเข้าวัดอย่างเดียว อยากจะอยู่นิ่ง ๆ ก่อน เพราะปูนทุกอย่างเราสร้างเองกับมือ ไม้ทุกแผ่นเราเลือกดูด้วยตัวเอง แต่มันกำลังจะหลุดมือเราไป เราก็ทำใจไม่ได้ แต่ทั้งนี้ก็ทำอะไรไม่ได้ ก็คงเดินหน้าต่อ

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา

ติดตามข่าว บุ๋ม เจนี่ ทั้งหมดคลิกเลย

ภาพจาก Instagram boompanadda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บุ๋ม ปนัดดา ลั่น เงิน 3 ล้านซื้อไม่ได้ เผยเจนี่ มีข้อแม้อีก 8 ข้อ แต่ไม่ยอมบอกสื่อ อัปเดตล่าสุด 13 กรกฎาคม 2559 เวลา 17:57:03 28,111 อ่าน
TOP