x close

7 รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่น่าจับจองมาใส่ก่อนหมดปี 2016รองเท้าผ้าใบสีขาว
         
          7 รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของก่อนหมดปี 2016 คู่ไหนบ้างที่สาว ๆ ยังไม่มี บอกเลยว่านาทีนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว


          ปีนี้ยังคงเป็นปีทองของรองเท้าผ้าใบจริง ๆ ค่ะ บวกกับเทรนด์สปอร์ตตี้ที่มาแรงสุด ๆ ก็ทำให้สาว ๆ ที่ไม่เคยคิดใส่รองเท้าผ้าใบ ก็หันมาใส่กันให้ลึ่มเลยทีเดียว โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบสีขาวนี่แหละที่ฮอตแรงกว่าเพื่อนเลย หากใครกำลังคิดจะถอยรองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ใหม่ หรือกำลังสะสมให้อินเทรนด์สุด ๆ ในปีนี้อยู่ละก็ กระปุกดอทคอมขอแนะนำว่าต้องมี 7 คู่นี้ก่อนหมดปี 2016 ให้ได้ บอกเลยแต่ละคู่ขายดีจริงอะไรจริง บางคู่นี่มี Sold Out ตลอดเวลาเลยจ้า
รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก : rag-bone.com

1. rag & bone Women Standard Issue Lace Up


          หากใครชอบรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ดูไม่สปอร์ตมาก คือใส่แล้วยังดูมีความเป็นผู้หญิงอยู่เต็มเปี่ยม บอกเลยคู่นี้แหละที่คู่ควร เพราะดีไซน์ดูเนี้ยบหรูผู้ดี ใส่กับชุดอะไรก็ลงตัวไปซะหมด ราคาอยู่ที่ประมาณ 7,500 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก : reebok.com

2. Reebok Instapump Fury Celebrate

          เรียกได้ว่าเป็นรุ่นฮอตฮิตสำหรับชาวสนีกเกอร์เฮดจริง ๆ เลยค่ะสำหรับ Reebok Instapump Fury ที่มีรูปทรงเป็นเอกลักษณ์ แถมโดดเด่นตรงที่ไม่ต้องผูกเชือก ยิ่งสีขาวของผู้หญิงตัวนี้ยิ่งน่ารักเว่อร์ เห็นแล้วอยากได้เลย ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,500 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก : onitsukatiger.com

3. Onitsuka Tiger Tiger Alliance


          เป็นอีกแบรนด์รองเท้าผ้าใบที่มาแรงเสมอ และรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนตัวนี้ก็เพิ่งออกมาไม่นาน แต่บอกเลยว่าควรค่าแก่การครอบครองไว้ให้ได้เลยค่ะ เพราะรูปทรงสวย ดูเรียบ ๆ ไม่โอเว่อร์เกินไป ที่สำคัญคือใส่แล้วสบายเท้าตามสไตล์ค่ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 6,000 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก : shop.doverstreetmarket.com

4. Comme des Garcons Play Converse Chuck Taylor All Star’ 70

          เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงมีคอนเวิร์สสีขาวธรรมดากันแล้วใช่ไหมล่ะ งั้นก็ต้องมีตัวนี้ในกรุด้วยถึงจะเริด เพราะตัวนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง Play จาก Comme des Garcons และ Converse ที่เพิ่มความน่ารักกรุบกริบบนรองเท้าหุ้มข้อสุดคลาสสิกด้วยรูปหัวใจสีแดงมีตา ไม่ว่าจะหยิบมาใส่กับชุดอะไร โอกาสไหนก็ได้ทั้งนั้น ราคาอยู่ที่ประมาณ 5,000 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก : atmos-tokyo.com

5. Nike Air Huarache Run

          อะไรจะฮอตขนาดนั้น ! สำหรับ Nike Air Huarache Run สีขาวล้วน ที่บอกเลยว่าเป็นอีกรุ่นที่แอบหายากพอสมควร เพราะทรงดูเก๋ล้ำนำสมัย ใส่แล้วดูเป็นสาวเท่ขึ้นมาทันที อ๊ะ ... ถึงจะหายากแต่ก่อนหมดปี 2016 ต้องมีนะจ๊ะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก : adidas.co.uk

6. Adidas Stan Smith


          ถึงแม้ Stan Smith รุ่นขายดีของแบรนด์ Adidas จะปล่อยรองเท้าผ้าใบสีอื่นออกมามากมาย แต่ก็ยอมรับว่าไม่มีตัวไหนสู้สีขาวเรียบ ๆ แบบนี้ได้แล้วว่าไหมล่ะคะ ใครยังไม่มีรุ่นนี้ บอกเลยว่าระวังจะเอาท์นะ ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,000 บาท

รองเท้าผ้าใบสีขาว
ภาพจาก : vans.com

7. Vans Canvas Old Skool

          ปิดท้ายกันที่รองเท้าผ้าใบของสาวสายสตรีท ที่ใส่ง่ายสบายเท้า จะหยิบมาใส่กับกางเกงยีนส์ หรือชุดเดรสก็ยังเก๋ แถมยังดูแลไม่ยาก จะสกปรกมาเท่าไรก็ซักและขัดได้สบาย คือมีไว้ในกรุเถอะดีงามสุด ๆ ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท

          เห็น 7 คู่นี้แล้วเกิดอาการคันไม้คันมืออยากเสียเงินกันเลยใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่า ... ไปตามหาและไปลองใส่กันก่อน พอชอบแล้วก็จัดเลยอินเทรนด์แน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 รองเท้าผ้าใบสีขาว ที่น่าจับจองมาใส่ก่อนหมดปี 2016 อัปเดตล่าสุด 25 กรกฎาคม 2559 เวลา 16:13:32 42,908 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP