x close

หนุ่มทุ่มเงินเฉียดล้าน ศัลยกรรมหน้า หุ่นให้เหมือนสาวตระกูลคาร์ดาเชียน
         หนุ่มหล่อชาวอังกฤษผันชีวิตตามรอยไอดอลไนดวงใจ ใช้เงินเกือบล้าน ศัลยกรรมฉีดปาก-บั้นท้ายเลียนแบบไคลีย์-โคลอี้ น้องสาว คิม คาร์ดาเชียน

         พูดถึงเทรนด์ปากอวบอิ่ม-บั้นท้ายสะบึ้ม หลาย ๆ คนคงจะต้องนึกถึงตระกูลคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ อย่างแน่นอน และดูเหมือนว่ามันจะกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสาว ๆ ตระกูลนี้กันไปแล้ว บรรดาสาว ๆ ทั่วโลกต่างก็พากันชื่นชอบและพากันไปศัลยกรรมเลียนแบบตามเป็นจำนวนไม่น้อย แต่ใครจะเชื่อว่านอกจากสาว ๆ แล้วยังมีหนุ่มคนหนึ่งที่เอากับเขาด้วย พยายามศัลยกรรมเลียนแบบพี่น้องตระกูลนี้เหมือนกัน !!
         เว็บไซต์มิเรอร์ (วันที่ 19 กรกฎาคม 2559) เปิดเผยว่า เจมส์ ฮอล์ท หนุ่มชาวอังกฤษวัย 22 ปี จากเกรเทอร์แมนเชสเตอร์ ได้ใช้เงินไปกว่า 21,000 ปอนด์ หรือราว 963,000 บาท เพื่อใช้ศัลยกรรมเลียนแบบไอดอลสาวในดวงใจอย่าง ไคลีย์ เจนเนอร์ และ โคลอี้ คาร์ดาเชียน น้องสาวของคิม คาร์ดาเชียน ที่มีริมฝีปากอันอวบอิ่ม บั้นท้ายสะบึ้ม และเอวคอดเว้าเย้ายวน         เริ่มจากตอนเจมส์อายุ 17 ปี เขาเริ่มต้นจากขั้นเบสิกด้วยการฉีดโบท็อกซ์ และการฟิลเลอร์ที่ริมฝีปากให้ดูอวบอิ่ม โดยหวังว่าเมื่อไปเรียนเพื่อน ๆ จะทักถึงความเปลี่ยนแปลง แต่ไม่มีใครสังเกตเห็นเสียที เขาจึงไปฉีดเพิ่มเรื่อย ๆ กระทั่งเพื่อนเริ่มทักจึงพอใจ และหลังจากนั้นมาเขาก็ต้องไปเติมฟิลเลอร์อยู่ตลอดทุก ๆ 2 เดือน รวมทั้งฉีดฟิลเลอร์ที่ใต้ตาและคางด้วย

         นอกจากนี้เจมส์ได้อาศัยการแต่งหน้าช่วยเพื่อให้เหมือนไอดอลมากเท่าที่จะทำ ได้ ด้วยการเขียนคิ้วให้โก่ง คอนทัวร์หน้าให้เรียวพุ่ง รวมไปถึงการซื้อเสื้อรัดเอวมารัดเพื่ออยากจะให้เอวเล็กและคอด จนถึงขนาดบอกว่า อยากเอากระดูกซี่โครงออกสัก 6 ซี่เพื่อให้ได้หุ่นนาฬิกาทรายตามแบบสาว ๆ ไคลีย์-โคลอี้ ! แม้ว่าตัวเองจะเป็นผู้ชายก็ตาม

         เท่านั้นไม่พอ เพื่อความเหมือนไอดอลมากขึ้น เจมส์ได้ตัดสินใจบินไปไกลถึงประเทศโปแลนด์เพื่อทำการศัลยกรรมจมูก รวมถึงการฉีดไขมันบั้นท้าย แต่เนื่องจากค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง เขาจึงต้องหาเสี่ยเลี้ยงถึง 3 คนด้วยกัน เพื่อไปรีดไถเงินมาทำศัลยกรรมตามต้องการ 

         เจมส์เผยว่า เมื่อเวลาเขาไปเที่ยวสถานเริงรมย์ หลาย ๆ คนทั้งหญิงและชายต่างเข้าหาเขา และชื่นชมริมฝีปากและบั้นท้ายชวนตะลึงของเขา แต่อย่างไรก็ดี ไม่ใช่ทุกคนที่จะชอบรูปลักษณ์ของเจมส์ หลาย ๆ คนที่เขาเจอในชีวิตประจำวันจะพากันมองแล้วมองอีก บ้างก็หันไปซุบซุบนินทากัน บางรายถึงขั้นเดินมาหาแล้วบอกว่า "ดูสภาพหน้าคุณสิ" หรือบางรายก็ถามว่า "ปากคุณจะระเบิดไหมเนี่ย"  

         แต่ถึงอย่างนั้น เจมส์ก็ไม่ได้สนใจหรือเก็บเอามาใส่ใจแต่อย่างใด ยังคงเดินหน้าทำในแบบที่ชอบ และมีแผนที่จะศัลยกรรมอีกตามที่ต้องการ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนุ่มทุ่มเงินเฉียดล้าน ศัลยกรรมหน้า หุ่นให้เหมือนสาวตระกูลคาร์ดาเชียน อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 18:01:02 59,117 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP