น้ำตาล ชลิตา เปิดใจ ช่วยครอบครัวหาเงินตั้งแต่เด็ก-ขอบคุณทุกกำลังใจ
มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

            น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ เปิดใจหลังได้รับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 เผยมีคุณแม่เป็นแรงบันดาลใจในการประกวด และชีวิตไม่ได้สบายตั้งแต่เด็ก ต้องทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟหารายได้ช่วยครอบครัว พร้อมขอบคุณกำลังใจจากทุกคน

            ในที่สุดก็ทราบผลการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อค่ำคืนวันที่ 23 กรกฎาคม 2559 โดยสาวงามที่คว้ามงกุฎไปก็คือ น้องน้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ อายุ 21 ปี สาวสวยจาก จ.สมุทรปราการ กำลังศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น [อ่านข่าว :น้ำตาล ชลิตา คว้ามงกุฎ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ]

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016
            ทั้งนี้หลังการประกาศผลรางวัล น้ำตาล ชลิตา ก็ได้ควงคุณพ่อและคุณแม่ มาเผยความรู้สึกหลังจากได้รับตำแหน่งว่า รู้สึกดีใจและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับตำแหน่งสูงสุดในครั้งนี้ หากถามว่าคาดหวังจะได้รับตำแหน่งไหมนั้น ตนคิดว่าผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาสมัครคงมีความฝันว่าอยากเป็นมิสยูนิเวิร์ส ซึ่งตนก็พยายามทำทุกอย่างให้ได้รับตำแหน่ง และตอนที่พิธีกรประกาศผลนั้น ตนรู้สึกตื่นเต้นแล้วก็ตื้นตันอย่างมาก และอยากจะขอบคุณคณะกรรมการ รวมไปถึงผู้ใหญ่ทุกคนที่สนับสนุนมาโดยตลอด ส่วนตัวคิดว่าสิ่งที่คณะกรรมการเทคะแนนให้คือการที่เราเป็นตัวของตัวเอง มีความตั้งใจเต็มที่ระหว่างการเก็บตัว รวมทั้งพยายามทำทุกอย่างให้สนุกกับการเก็บตัวในครั้งนี้

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

            สำหรับเรื่องการเตรียมตัวก่อนลงประกวด น้ำตาล ชลิตา เผยว่า เตรียมความพร้อมมานานพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการปรับบุคลิกตัวเอง วิธีการพูด การเดิน การยิ้ม และลดน้ำหนักตัวเองด้วย แต่ตอนนี้ก็ยังอวบนิดหน่อย และเวทีนี้เป็นเวทีแรกที่ตนลงประกวด

            ด้านคุณแม่ กล่าวว่า ตนเป็นนางงามรุ่นเก่าแล้วและเห็นว่าลูกสาวมีความฝันอยากเป็นมิสยูนิเวิร์สมาตั้งแต่เด็ก และก็พยายามสู้ชีวิตมาตลอด ส่วนตัวภูมิใจในตัวลูกมาก โดยน้ำตาล ชลิตา กล่าวเสริมว่า ตนมีคุณแม่เป็นไอดอล อยากสวยเหมือนแม่และหลังจากนี้ตนก็จะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในหลายด้าน อย่างหลัก ๆ ก็คือรอยยิ้มและการพูด

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

            ขณะที่คุณพ่อ กล่าวว่า ลูกสาวเป็นเด็กดี ช่วยครอบครัวทำงานมาตั้งแต่เด็ก ดูแลพ่อแม่เป็นอย่างดี และขอขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสลูกสาว เป็นความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่และอธิบายไม่ถูกและขอบคุณที่ลูกเกิดมาเป็นลูกพ่อ

            น้ำตาล ชลิตา ยังเผยอีกว่า ตนเองช่วยที่บ้านทำงานหารายได้ตั้งแต่เด็กเพราะครอบครัวไม่ได้ร่ำรวยมาตั้งแต่แรก ในบางครั้งจะหาทำงานพาร์ทไทม์ เช่น เป็นเด็กเสิร์ฟหรืองานอะไรก็ได้ที่พอทำได้เพื่อช่วยครอบครัวและถือเป็นการฝึกตัวเองด้วย ซึ่งก็สะสมการฝึกตัวเองมาเรื่อย  ๆ จนตอนนี้ทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น และอยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจในการเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สด้วย

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016

            นอกจากนี้ น้ำตาล ชลิตา เผยอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนได้บนไว้ว่า หากได้เข้ารอบ 10 คนจะไปถวายเครื่องสักการะชุดเล็กที่ศาลพระพรหม ที่พารากอน และถ้าได้เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์จะแต่งหน้ารำถวายกับพี่


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำตาล ชลิตา เปิดใจ ช่วยครอบครัวหาเงินตั้งแต่เด็ก-ขอบคุณทุกกำลังใจ โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2559 เวลา 02:54:44 38,185 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP