x close

น้ำชา ปรี๊ด ! ลั่น ปันปัน ไม่มีสิทธิ์ปีนเกลียว ยันถ้าทำจริงต้องขอโทษ


น้ำชา ปันปัน

          น้ำชา ชีรณัฐ เปิดปากครั้งแรก หลังมีข่าว ปันปัน สุทัตตา โพสต์ต่อว่า "อีกะxรี่" รับไม่พอใจโดนรุ่นน้องปีนเกลียว ลั่นหากทำจริงต้องขอโทษ ด้าน มาร์ช โทรศัพท์มาขอโทษแทนแล้ว

          เป็นดราม่าที่ขาเม้าท์ต้องลุกมาเผือกกันข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่อินสตาแกรมของสาวปันปัน สุทัตตา นางเอกสาววัยรุ่น มีการโพสต์ภาพคอของสาวรายหนึ่งที่เห็นช่วงทรงผมและชุดบริเวณไหล่ พร้อมแคปชั่นสุดแรงว่า "อีกะxรี่" เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2559 งานนี้ชาวเน็ตตามหาภาพคอปริศนากันจ้าละหวั่นและในที่สุดก็มาโป๊ะเช๊ะ กับภาพของสาวน้ำชา ชีรณัฐ ที่สวมชุดและทรงผมแบบเดียวกันเหมือนภาพที่สาวปันปันโพสต์เป๊ะ !! (อ่านข่าว ปันปัน โพสต์ด่า..กะxรี่ เสียงสูง คนโยงแขวะ น้ำชา ชีรณัฐ)

น้ำชา ปันปัน
          งานนี้หลายคนเลยงงว่าต้นสายปลายเหตุของดราม่าในครั้งนี้เกิดจากอะไรกันแน่ เพราะทั้งคู่ก็ดูเหมือนไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่ทว่าก็มีขาเม้าท์ตั้งข้อสังเกต บอกว่าเหตุที่สาวปันปันโพสต์อย่างนั้น อาจจะเป็นเพราะสาวน้ำชาเล่นละคร Lovey Dovey แผนร้ายนายเจ้าเล่ห์ คู่กับหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ อดีตหวานใจของสาวปันปันหรือเปล่า.. แถมดูเหมือนว่าทั้งคู่จะลงทั้งภาพ ทั้งคลิป สุดหวานคู่กันบ่อย ๆ ซะด้วย

น้ำชา มาร์ช

          ล่าสุด (29 กรกฎาคม 2559) สาวน้ำชาได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ผ่านทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า "ถึงแม้ว่าชาจะสนิทกับมาร์ชจริง ๆ ปันปันก็ไม่สิทธิ์ที่จะทำอะไรแบบนั้น ชาอึ้งมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น ก่อนหน้านี้เพิ่งเจอกันมาเขาก็ไม่มีกิริยาอะไรไม่ดี ถามว่าจะเป็นการโดนแฮกอินสตาแกรมหรือเปล่า ชาไม่รู้ แต่ถ้าเขาทำจริงเขาต้องขอโทษชา ทำแบบนี้ไม่มีสัมมาคารวะ ไม่มีมารยาท เพราะเขาเด็กกว่าชาเป็น 10 ปี ทำแบบนี้ไม่เห็นหัวเรา คำก็ค่อนข้างแรง หลังจากเกิดเรื่องมาร์ชก็โทรหาชาแล้วเขาก็เป็นห่วง ถามว่าเกิดเรื่องแบบนี้แล้วในอนาคตถ้าต้องทำงานด้วยกัน จะทำได้ไหม คือไม่ว่าเขาจะขอโทษหรือไม่ ชาสามารถทำงานร่วมกับเขาได้ แต่ก็คงไม่ได้ไปสนิทด้วย ส่วนคุณพก ไม่รู้เรื่องหรอก เขาเพิ่งกลับมาจากอเมริกา คงไม่ได้ติดตามข่าวอะไร"

          งานนี้สงสัยก็คงต้องรอฟังจากปาก สาวปันปัน แล้วล่ะค่ะ ว่าเรื่องราวที่แท้จริงเป็นอย่างไร ส่วนขาเผือกก็ปูเสื่อรอได้เล่ยยยย !!!! #เสียงสูง

น้ำชา ปันปัน

น้ำชา ปันปัน

น้ำชา ปันปันติดตามข่าว ปันปัน สุทัตตา อัพเดท คลิกเลย

ภาพจาก Instagram namcha_tea, marchutavuth, punpun_sutatta
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำชา ปรี๊ด ! ลั่น ปันปัน ไม่มีสิทธิ์ปีนเกลียว ยันถ้าทำจริงต้องขอโทษ อัปเดตล่าสุด 29 กรกฎาคม 2559 เวลา 17:00:10 132,035 อ่าน
TOP