ส่องภาพ บลอสซั่ม The Face 3 สาวประเภทสองสุดสวย เอามดลูกพี่ไปเลยบลอสซั่ม ชนัญชิดา

บลอสซั่ม ชนัญชิดา

            The Face Thailand 3 ปีนี้ ไม่ธรรมดา กับผู้เข้าประกวดสาวประเภทสอง น้องบลอสซั่ม ชนัญชิดา ทั้งสวยทั้งใส หญิงแท้ชายแท้มาเห็นตายังค้าง

            The Face Thailand 3 ในปีนี้ นอกเหนือจากสาว ๆ หุ่นดี ๆ ที่ต่างพาเหรดกันเข้ามาสมัครในรายการ เพื่อให้ได้เป็นเดอะเฟซ และก้าวเข้าสู่แวดวงบันเทิงและวงการนางแบบ สิ่งหนึ่งที่ดูจะเป็นสีสันอย่างยิ่ง คงจะเป็นการที่รายการได้เปิดรับสาวประเภทสอง ให้เข้ามาร่วมประกวดในครั้งนี้ด้วย

            และล่าสุด (16 สิงหาคม 2559) บนโลกออนไลน์ก็ได้ตื่นตากับสาวประเภทสองคนหนึ่งที่ได้รับการจับตามองสุด ๆ คือ บลอสซั่ม ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์ ซึ่งเธอเองก็มีดีกรีไม่ธรรมดา ด้วยการผ่านเวทีประกวด Miss Tiffany's Universe 2013 และความสามารถของเธอยังโดดเด่นคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มาครองได้สำเร็จ นอกจากนี้ บลอสซั่ม ชนัญชิดา ยังมีผลการเรียนเป็นเลิศ ด้วยการคว้าเกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยศิลปากรอีกด้วย

            นอกจากนี้ บลอสซั่ม ยังเคยมีผลงานในวงการบันเทิง เช่น โฆษณา ถ่ายแบบ รวมถึงภาพยนตร์ ..สวยเป๊ะขนาดนี้ สู้กับหญิงแท้ได้สบาย ๆ เลยจ้า

บลอสซั่ม ชนัญชิดา

บลอสซั่ม ชนัญชิดา

บลอสซั่ม ชนัญชิดาบลอสซั่ม ชนัญชิดาบลอสซั่ม ชนัญชิดาบลอสซั่ม ชนัญชิดา

บลอสซั่ม ชนัญชิดา

บลอสซั่ม ชนัญชิดา

บลอสซั่ม ชนัญชิดา

บลอสซั่ม ชนัญชิดา

ติดตามข่าว The Face Thailand Season 3 ทั้งหมด


ภาพจาก Instagram ladyblossom


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องภาพ บลอสซั่ม The Face 3 สาวประเภทสองสุดสวย เอามดลูกพี่ไปเลย โพสต์เมื่อ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 10:35:37 174,471 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ส่องภาพ บลอสซั่ม The Face 3 สาวประเภทสองสุดสวย เอามดลูกพี่ไปเลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP