8 ดาราสาวหน้าวีเชป ไปทำอะไรมาหน้าเรียวเว่อร์เชียว !ดาราหน้าวีเชป
         
          8 ดาราสาวหน้าวีเชป เรียวเว่อร์ขนาดนี้ แอบสงสัยเลยนะเนี่ยว่าไปทำอะไรกันมานะ ?


          ต้องบอกเลยว่าเทรนด์การทำหน้าเรียว หรือที่เรียกว่า หน้าวีเชป เป็นอะไรที่ฮอตฮิตในหมู่ผู้หญิงเรามาก ก็แหม ... ถ้าหน้าเรียวเล็กแล้ว ไม่ว่าจะแต่งหน้ายังไง ทำผมทรงไหน ถ่ายรูปมุมไหนก็ดูดีไปหมดทุกทิศเนอะ และที่เราจะได้เห็นกันบ่อย ๆ เลยคือพวกเหล่าดาราผู้หญิงทั้งหลายนี่แหละ พอเข้าวงการแรก ๆ บางคนก็จะมีความหน้ากลมเป็นธรรมชาติ มีแก้มยุ้ยน่ารัก ๆ กำลังดี แต่พออยู่ในวงการไปสักพัก หน้าจะเรียวแหลมวีเชปผิดหูผิดตา จนต้องสงสัยเลยว่า พวกเธอไปทำอะไรมาหรือเปล่าจ๊ะเนี่ย ?

          อ๊ะ ... บอกเลยว่างานนี้ไม่มโนแน่นอน เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมจะชวนมาส่อง 8 ดาราสาวหน้าวีเชป เทียบกับภาพตอนหน้ายังไม่เรียวแหลมมาให้ดูด้วย เห็นชัด ๆ เลยว่าเปลี่ยนไปจริง ๆ นะจ๊ะ !

ดาราหน้าวีเชป
ซานิ

ดาราหน้าวีเชป
ก้อย รัชวิน

ดาราหน้าวีเชป
หวาย ปัญญริสา

ดาราหน้าวีเชป
โฟร์ ศกลรัตน์

ดาราหน้าวีเชป
แตงโม นิดา

ดาราหน้าวีเชป 
ดิว อริสรา

ดาราหน้าวีเชป 
แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

ดาราหน้าวีเชป 
ทับทิม มัลลิกา

ภาพจาก : Instagram nannie_nn, zanizina, khunfour, waiiwaii.p, rachwinwong, melonpveerapong, tubtimofficial, เฟซบุ๊ก Due Arisara Fans, แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่, Sassy-Zani Fan Club, แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์, FC Melony Pattaratida, ilovekamikaze.com, ยูทูบ โพสต์โดย TheLoveoffice

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ดาราสาวหน้าวีเชป ไปทำอะไรมาหน้าเรียวเว่อร์เชียว ! โพสต์เมื่อ 19 สิงหาคม 2559 เวลา 15:46:27 56,564 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 8 ดาราสาวหน้าวีเชป ไปทำอะไรมาหน้าเรียวเว่อร์เชียว ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP