น็อต วรฤทธิ์ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ต้นปีหน้า ขอบวชรอบ 3 ที่อินเดียก่อนเบียด



น็อต แจน

น็อต แจน

          น็อต วรฤทธิ์ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ แต่งงาน น้องแจน ต้นปีหน้า ขอบวชรอบ 3 ที่อินเดียก่อนเบียด เผยคุยกับผู้ใหญ่มานานแล้ว เหลือเพียงกำหนดการ หยอดหวาน หยุดที่คนนี้ไม่ไปไหนแล้ว

          เป็นอีกหนุ่มที่ตอนนี้หัวใจเป็นสีชมพู้..ชมพู สำหรับ น็อต วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ ที่ตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับน้องแจน แอร์โฮสเตสสาวคนสวย มาได้ 3 ปี ซึ่งหลายคนก็ถามว่าเมื่อไรจะมีข่าวดีสักทีนะ เพราะหนุ่มน็อตอายุอานามก็เฉียดเลขสี่แล้ว งานนี้ล่าสุดวันที่ 22 สิงหาคม 2559 หนุ่มน็อตก็ออกมาเผยข่าวดีแล้วค่ะ โดยบอกว่า ได้ดูฤกษ์แต่งงานกับน้องแจนเป็นที่เรียบร้อย ตีตราจองแบบเป็นทางการต้นปีหน้าอย่างแน่นอน ส่วนวันไหนนั้นขออุบไว้ก่อน
น็อต แจน

          นอกจากนี้ หนุ่มน็อตยังบอกอีกว่า ก่อนที่จะเบียดก็ขอบวชก่อน โดยครั้งนี้เป็นการบวชครั้งที่  3 ซึ่งจะบินลัดฟ้ากับคุณพ่อชลิตไปบวชไกลยังประเทศอินเดีย ต่อด้วยเนปาล และเมียนมา เป็นเวลา 9 วัน ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ พอบวชเสร็จก็จะลุยเรื่องแต่งงาน จริง ๆ เรื่องแต่งงานทางผู้ใหญ่พูดคุยกันมานานแล้ว เหลือเพียงกำหนดการเท่านั้น ตนนั้นขอหยุดที่คนนี้ไม่ไปไหนแล้ว (หัวเราะ) อายุจะ 40 แล้ว และน้องเขาก็น่ารัก อยู่ด้วยแล้วมีความสุขทุก ๆ วัน สำหรับงานแต่งก็คงไม่ได้จัดอะไรใหญ่มาก อยากให้เป็นแบบอบอุ่นมีคนสนิท คนในครอบครัวมาร่วมงานเท่านี้ก็พอแล้ว

น็อต แจน

น็อต แจน

น็อต แจน

น็อต แจน

น็อต แจน

น็อต แจน

น็อต แจน

ภาพจาก Instagram janny.ns, nottvorarit, รายการ เรื่องเล่าเช้านี้

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น็อต วรฤทธิ์ เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ต้นปีหน้า ขอบวชรอบ 3 ที่อินเดียก่อนเบียด อัปเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2559 เวลา 16:31:42 27,353 อ่าน
TOP
x close