เป้ย ปานวาด เปิดใจเสียงสั่น ยอมรับตอนนี้...ครอบครัวมีปัญหา แต่เคลียร์แล้ว

เป้ย ปานวาด เปิดใจ

           เป้ย ปานวาด เปิดใจต่อหน้าสื่อด้วยเสียงสั่นเครือ ยอมรับครอบครัวมีปัญหา ทว่าเคลียร์หาทางออกกันเรียบร้อย ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ และเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับการนับถือศาสนาอิสลาม ที่สามารถมีภรรยาได้มากกว่า 1 คน

           หลังจากที่มีข่าวเรื่องสามีของนางร้าย ป. แอบซุกกิ๊กเอาไว้ พร้อมกับที่มีการดึงเอาชื่อดาราหลายคนเข้ามาเอี่ยว จนเกิดเป็นเรื่องราวใหญ่ ประจวบเหมาะกับจังหวะที่ เป้ย ปานวาด โพสต์ข้อความปริศนาว่า ถึงเวลาลุกขึ้นสู้ ลูกยังรออยู่ ก็ยิ่งกระเพื่อมกระแสข่าวนี้ออกไปอีกมาก
           ล่าสุด (30 สิงหาคม 2559) เป้ย ปานวาด ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยน้ำเสียงที่สั่นเครือว่า ตนยอมรับว่าทุกครอบครัวมีปัญหา และครอบครัวของตนก็มีปัญหา แต่ด้วยความที่เป็นครอบครัว เมื่อเกิดปัญหา เราก็หันหน้าเข้าหากันและให้อภัยกัน และจับมือกันแก้ปัญหาด้วยกัน มันขึ้นอยู่กับว่า เราจะเลือกแก้ไขปัญหาให้ออกมาเป็นแบบไหน

เป้ย ปานวาด เปิดใจ

           ตนขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ ขอบคุณจากใจ และขอบคุณแทนน้องโปรดด้วยที่ทุกคนเอ็นดูน้องโปรด  ตนขอบคุณจริง ๆ แต่อยากจะบอกว่าปัญหามันไม่ได้ใหญ่โตขนาดนั้นอย่างที่คนคิด และเราเคลียร์กันเรียบร้อย เราเองรู้สึกว่าเรามีลูก มีคนที่รัก และเขาก็รักเรา

           สำหรับคนที่ชื่นชมครอบครัวเรา เราก็จะบอกว่าครอบครัวเราก็ยังเป็นครอบครัวเหมือนเดิม และด้วยความที่มันมีข่าวออกไป และเป็นอักษรย่อ คนที่เป็นคนนอกก็จะจินตนาการ และคิดว่าเป็นแบบนั้นแบบนี้ แต่จริง ๆ มันไม่ได้ใหญ่โตขนาดนั้น เราเคลียร์กันเรียบร้อย ทุกอย่างกำลังดีขึ้นเรื่อย ๆ เพราะครอบครัวเราเกิดจากความรัก

เป้ย ปานวาด เปิดใจ

           ถามว่าจะมีการให้อภัย แล้วกลัวจะมีครั้งต่อไปไหม เป้ย ตอบว่า ตนขอทำวันนี้ให้ดีที่สุด และตอบในส่วนของตนเอง ในส่วนของป๊อปตนไม่ขอตอบ ถ้าได้เจอเขาก็จะได้ฟังในส่วนของเขา แต่ครอบครัวเรายังเหมือนเดิม

           ส่วนที่เรื่องศาสนาอิสลาม สามารถให้มีภรรยาได้หลายคนนั้น เป้ย ตอบว่า หากจะมีภรรยาคนอื่น ก็ต้องขออนุญาตคนแรกก่อน เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเรื่องศาสนา ตนพร้อมที่จะให้อภัยเสมอ

เป้ย ปานวาด เปิดใจ

เป้ย ปานวาด เปิดใจ

เป้ย ปานวาด เปิดใจ

เป้ย ปานวาด เปิดใจ

อัพเดทข่าว เป้ย ปานวาด ทั้งหมด

ภาพจาก ทวิตเตอร์ ข่าวบันเทิงช่อง 8, NineEntertain, Instagram prod_pei_pop, ppanward

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ย ปานวาด เปิดใจเสียงสั่น ยอมรับตอนนี้...ครอบครัวมีปัญหา แต่เคลียร์แล้ว โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2559 เวลา 18:18:44 61,293 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP