10 ท่าโพสริมทะเลเก๋ ๆ สไตล์คนดัง แชะชอตไหนก็รอด !ท่าโพสริมทะเล
         
          10 ท่าโพสริมทะเล มาโพสท่าถ่ายรูปอย่างมีชั้นเชิงแต่เก๋ไก๋สไตล์คนดังกันเถอะ รับรองว่า 10 ท่านี้ใครโพสก็รอด


          หากพูดถึงสภาพอากาศร้อน ๆ ในบ้านเรา ชั่วโมงนี้คงจะไม่มีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่จะฟินไปกว่าการได้เที่ยวทะเลอีกแล้วล่ะค่ะสาว ๆ เพราะแค่คิดภาพหาดทรายขาว ๆ น้ำทะเลสีฟ้าคราม สายลมพัดเย็น ๆ แค่นี้ก็ฟินจนอดใจไม่ไหว อยากจะถ่ายรูปมาอวดเพื่อน ๆ ลงโซเชียลซะแล้วล่ะ
          แต่เอ... ไปเที่ยวทะเลทั้งที จะโพสท่าถ่ายรูปแบบไหนให้รูปออกมาสวย และมีสไตล์ดีนะ ? เพราะสมัยนี้มันคงเชยไปแล้วสำหรับการยืนธรรมดาทื่อ ๆ กับชูสองนิ้ว เอาเป็นว่าถ้ายังคิดไม่ออกละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียการโพสท่าริมทะเลเก๋ ๆ สไตล์คนดังมาฝากกันค่ะ ^^ บอกเลยทั้ง 10 ท่านี้โพสแล้วเป๊ะปังสุด ๆ งานนี้ไม่ว่าจะถ่ายรูปออกมากี่ชอตก็รอดแน่นอน คอนเฟิร์ม !

ท่าโพสริมทะเล

1. เยื้องย่างชิล ๆ

          โพสท่าเดินแบบสบาย ๆ บนชายหาด ประมาณว่าถ่ายทีเผลอ แบบนี้รูปที่ออกมาจะได้อารมณ์สโลว์ไลฟ์สุด ๆ

ท่าโพสริมทะเล

2. เสยผมจิกกล้อง

          ท่านี้ไม่ยากเลยค่ะสาว ๆ แค่เอามือเสยผม ตาจิกกล้องเข้าไว้ รับรองว่ารูปที่ออกมาจะสวยและเซ็กซี่อย่าบอกใครเชียว

ท่าโพสริมทะเล

3. ลั้ลลาริมชายหาด

          ไปเที่ยวทะเลทั้งทีก็ต้องถ่ายรูปแนวลั้ลลาให้เพื่อน ๆ อิจฉากันหน่อย แค่กางแขนสองข้างรับลมทะเล พร้อมกับฉีกยิ้มให้กว้าง ๆ ภาพที่ได้จะดูแฮปปี้เป็นธรรมชาติสุด ๆ

ท่าโพสริมทะเล

4. โพสท่ากับน้ำทะเล

          ไปเที่ยวทะเลก็ต้องถ่ายคู่กับน้ำทะเลสิเนอะ แต่จะโพสท่ายังไงให้รูปออกมาสวย ไม่ยากค่ะสาว ๆ ก็แค่นอนราบลงไปให้ตัวสัมผัสกับน้ำทะเล ใช้แขนทั้งสองข้างพยุงลำตัวเอาไว้ เหยียดขาให้ตรง พร้อมกับชันเข่าขึ้นข้างหนึ่ง ท่านี้บอกเลยระดับนางแบบมาเอง

ท่าโพสริมทะเล

5. เอียงมุม 45 องศา

          สำหรับคุณสาว ๆ ที่อยากถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำแบบเห็นทั้งตัว การยืนหันข้างทำมุม 45 องศา แล้วยกมือข้างหนึ่งขึ้นแตะหัวเอาไว้ พร้อมกับหันหน้าไปด้านข้าง ท่านี้บอกเลยจะช่วยให้คุณดูผอมเพรียวขึ้นเยอะเลยล่ะ

ท่าโพสริมทะเล

6. ถ่ายกับเปล

          การโพสท่าถ่ายรูปกับพร็อพเสริมอย่าง "เปล" ก็ดูเหมือนจะเป็นอีกภาพที่ฮิตที่สุดสำหรับสาว ๆ เช่นกัน แค่โพสท่านอนเก๋ ๆ ฉีกยิ้มสบายใจ บอกเลยไม่มีอะไรจะชิลไปกว่านี้อีกแล้ว

ท่าโพสริมทะเล

7. โพสท่าแบบเผลอ ๆ

          เทรนด์ถ่ายรูปแบบเผลอ ๆ ประมาณว่าโดนแอบถ่าย หรือไม่ได้ตั้งใจถ่ายกำลังมาแรง สาว ๆ อาจจะหันหลังให้กล้อง บิดตัวมาด้านหน้าเล็กน้อย มือหนึ่งปล่อยข้างลำตัว ส่วนมืออีกข้างก็จับผมเอาไว้ ท่านี้ดูแล้วชิค ได้อารมณ์เป็นเซเลบมาก ๆ เลยล่ะ

ท่าโพสริมทะเล

8. นอนโพสบนชายหาดเก๋ ๆ

          ถ้าอยากจะถ่ายรูปออกมาให้ดูมีสัดส่วนโค้งเว้า แค่นอนตะแคงข้างราบกับชายหาด ยกลำตัวขึ้น พร้อมกับไขว้ขาไว้เบา ๆ เท่านี้ก็เริดแล้ว

ท่าโพสริมทะเล

9. เซ็กซี่เรียกแม่

          แน่นอนว่าไปทะเลก็ต้องมีรูปเซ็กซี่กันหน่อย เริ่มจากหันหน้าตรง ยืนบิดตัวยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย ใช้มือข้างหนึ่งโอบลำตัวเอาไว้ ท่านี้บอกเลยเซ็กซี่เรียกแม่ !

ท่าโพสริมทะเล

10. จิกขาสู้กล้อง

          ท่าโพสจิกขาถือเป็นท่ายอดฮิตของสาว ๆ เขาเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะยืนหันหน้าหรือหันข้าง เพียงยกขาข้างใดข้างหนึ่งขึ้นมาจิกเอาไว้ด้านหน้า รับรองว่ารูปที่ออกมาขาของคุณจะดูเรียวยาวจนน่าอิจฉาเลยแหละ

          ท่าโพสริมทะเลเก๋ ๆ แบบฉบับคนดังเหล่านี้ ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ งานนี้เห็นทีคงต้องรีบไปฝึกโพสกันไว้ซะแล้วล่ะ คราวหน้าเวลาไปเที่ยวทะเลจะได้ถ่ายรูปให้สนุก ไม่ต้องคิดท่านานยังไงล่ะเนอะ ^^

ภาพจาก : Instagram peakpattarasaya, kimmy_kimberley, urassayas, sriritajensen, baifernbah, noeychotika, thisisbebe, gggubgib36, chermarn, aum_patchrapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ท่าโพสริมทะเลเก๋ ๆ สไตล์คนดัง แชะชอตไหนก็รอด ! โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2559 เวลา 15:19:54 72,389 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP