x close

คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ? 10 คลีนซิ่งสุดฮิต ล้างเมคอัพหมดจด เคลียร์หน้าสะอาดใสกิ๊กคลีนซิ่ง
         
          รีวิว คลีนซิ่ง ยอดนิยมของคุณสาว ๆ ชั่วโมงนี้ คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ตัวไหนเป็นลูกรักของคุณสาว ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาไว้ให้ที่นี่แล้วค่ะ


          ในปัจจุบันนี้ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะให้ความสำคัญกับเรื่องการแต่งหน้ากันอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้ก็เพื่อความสวยงามและความมั่นใจก่อนออกจากบ้านนั่นเอง ซึ่งการแต่งหน้าในแต่ละครั้งนั้นเรียกได้ว่าต้องใช้เครื่องสำอางจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด รองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งพัฟ อายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า บลัชออน ลิปสติก และอื่น ๆ อีกสารพัด ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่ว่านี้จะต้องมาประโคมอยู่บนใบหน้าของเราตลอดทั้งวัน ดังนั้นเรื่องของการทำความสะอาดจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะถ้าหากแต่งหน้าจัดเต็มขนาดนี้ การใช้โฟมล้างหน้าอย่างเดียวคงไม่เพียงพอ มีหวังสิวอุดตัน สิวอักเสบถามหาเอาแน่ ๆ
          แต่ไม่เป็นไรค่ะสาว ๆ เพราะทุกวันนี้มีตัวช่วยทำความสะอาดใบหน้า ล้างเมคอัพให้หมดจดอย่าง "คลีนซิ่ง" มาให้คุณได้เลือกใช้กันแล้ว ซึ่งมีหลากหลายยี่ห้อกันเลยทีเดียว ว่าแต่คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ? ถ้ายังเลือกไม่ถูก วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวคลีนซิ่งยอดนิยมของเหล่าสาว ๆ มาให้ดูกันแล้วค่ะ ใครที่กำลังตามหาคลีนซิ่งคู่ใจกันอยู่ละก็ รีบตามมาดูกันเลย...

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : positifthailand.com

1. Positif Phyto Crystal Purifying Cleansing Oil

          คลีนซิ่งตัวเด็ดจากประเทศญี่ปุ่น สำหรับตัวนี้จะเป็นสูตรออยล์ ที่ได้รับการการันตีจากสาว ๆ หลายคนที่เคยใช้แล้วว่าช่วยล้างเครื่องสำอาง และสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำตัวนี้ก็เอาอยู่ค่ะสาว ๆ อีกทั้งยังล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความมันและไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยค่ะ รับรองใช้แล้วคุณสาว ๆ จะเลิฟสุด ๆ เลยตัวเนี้ย ราคาประมาณ 1,400 บาทค่ะ

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : biorethailand.com

2. Biore Perfect Cleansing Water

          สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำลูกรักของสาว ๆ หลายคนเลยค่ะ เพราะทำความสะอาดได้หมดจด แถมยังไม่มีกลิ่น ไม่แสบตา อีกทั้งยังเช็ดล้างเครื่องสำอางได้รวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ เรียกได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาว ๆ ผิวมันยิ่งไม่ควรพลาดเลยค่ะ ราคาประมาณ 390 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : bifestathailand.com

3. Bifesta Cleansing Lotion Sebum

          คลีนซิ่งขวดสีเขียว ขวดนี้เกิดมาเพื่อสาว ๆ ที่มีผิวผสม หรือผิวมันโดยเฉพาะ นอกจากจะเช็ดเครื่องสำอางและขจัดความมันบนใบหน้าได้สะอาดหมดจดแล้ว ยังจะช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวชุ่มชื้น ไม่เหนียวเนอะหนะ ซึ่งนอกจากสูตรนี้แล้ว ยังจะมีอีกหลายสูตรให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับทุกสภาพผิวอีกด้วย ราคาประมาณ 390 บาทค่ะ

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : bioderma.com

4. Bioderma Cleansing Water

          คลีนซิ่งในตำนานที่สาว ๆ นิยมใช้กันมาก ๆ หากใครได้ลองใช้แล้วจะต้องติดใจแน่นอน เพราะเป็นคลีนซิ่งที่อ่อนโยนเหมือนน้ำ ไม่ระคายเคือง ไม่แสบตา สามารถเช็ดทำความสะอาดใบหน้าและเครื่องสำอางได้เกลี้ยง แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่เป็นสิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย บอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ ราคาประมาณ 300-1,200 บาท (แล้วแต่ขนาด)

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : dhccare.com

5. DHC Deep Cleansing Oil


          คลีนซิ่งล้างหน้าสูตรออยล์ สำหรับตัวนี้ก็เป็นหนึ่งในลูกรักของคุณสาว ๆ เช่นเดียวกันค่ะ เพราะสามารถเช็ดทำความสะอาดใบหน้าได้เยี่ยมจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรก ความมันบนใบหน้า หรือแม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำที่ติดทนมาก ๆ นอกจากนี้ยังอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวอุดตัน เรียกได้ว่าเป็นคลีนซิ่งที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ราคาประมาณ 500-1,300 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : eucerin.co.th

6. Eucerin Dermopurifyer Acne & Make-Up Cleansing Water

          คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางสูตรน้ำ ตัวนี้ก็เป็นคลิ่นซิ่งอีกตัวที่อ่อนโยนต่อผิวมาก ๆ ค่ะ ใช้แล้วไม่แสบหน้า ไม่แสบตา ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะกับคนที่เป็นสิวและแพ้ง่าย สามารถเช็ดเครื่องสำอางออกได้ดีไม่เว้นแม้แต่เครื่องสำอางแบบกันน้ำ เมื่อใช้ไปสักพักจะรู้สึกว่ารูขุมขนเล็กลงด้วยค่ะ ราคาประมาณ 900 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก SmoothEThailand

7. Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water

          สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ใช้สะดวกมาก ๆ เลยค่ะสาว ๆ เพราะสามารถใช้เช็ดทำความสะอาดใบหน้าและรอบดวงตาได้โดยที่ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ เป็นสูตรอ่อนโยนที่แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ และนอกจากจะเป็นคลีนซิ่งแล้วยังจะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสขึ้นได้อีกด้วย ราคาประมาณ 115-480 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : nivea.co.th

8. Nivea Bright Acne Oil Control Make Up Clear Cleansing Water

          คลีนซิ่งตัวนี้เมคอัพกันน้ำติดทนขนาดไหนก็ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด เรียกได้ว่าปาดไม่กี่ทีเครื่องสำอางก็หาย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ไม่ฉุน เหมาะมาก ๆ สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าแน่นจัดเต็ม ที่สำคัญราคาไม่แพงอีกด้วยหากเทียบกับคลีนซิ่งยี่ห้ออื่น ๆ ประมาณ 189 บาทเท่านั้นเองค่ะ

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : neutrogenathai.com

9. Neutrogena Deep Clean Makeup Cleansing Water

          คลีนซิ่งตัวนี้ใช้ดีพอ ๆ กับคลีนซิ่งราคาแพง ๆ หลักพันเลยค่ะ แต่ราคาสบายกระเป๋ากว่ากันเยอะ ประมาณ 380 บาท ซึ่งสามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางและล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้ในคราวเดียวโดยที่ไม่ต้องล้างน้ำซ้ำอีก เรียกได้ว่าสะดวกและง่ายมาก ๆ เพราะแม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำก็ยังเช็ดออกได้ง่าย ๆ โดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และมีความชุ่มชื้นขึ้นด้วย

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Purevivi Thailand

10. Alovivi Purevivi Cleansing Lotion

          ปิดท้ายกันที่คลีนซิ่งโลชั่นจากญี่ปุ่นตัวนี้ บอกเลยว่าเริดไม่แพ้คลีนซิ่งตัวอื่น ๆ ที่กล่าวมาเลยค่ะ เพราะอ่อนโยน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้สบาย ๆ สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งที่ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตา สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีโดยไม่ทิ้งคราบมัน แม้แต่มาสคาร่าหรืออายไลเนอร์ที่ทำความสะอาดได้ยากก็เช็ดให้ออกได้ง่าย ๆ เริดสุด ๆ ไปเลยค่ะ สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 490 บาท

          ว้าว แต่ละยี่ห้อนี่บอกเลยเด็ด ๆ ทั้งนั้น ไม่อย่างนั้นสาว ๆ ทั้งหลายคงไม่นิยมใช้กันหรอก จริงไหมคะ ^^ ว่าแต่เพื่อน ๆ เลือกกันได้หรือยังเอ่ยว่าจะใช้คลีนซิ่งคู่ใจยี่ห้อไหนดี ?

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ? 10 คลีนซิ่งสุดฮิต ล้างเมคอัพหมดจด เคลียร์หน้าสะอาดใสกิ๊ก อัปเดตล่าสุด 2 กันยายน 2559 เวลา 10:54:35 51,594 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP