x close

คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ? เปิดกรุ 10 คลีนซิ่งสุดฮิต ล้างเมคอัพสะอาดหมดจด

          คลีนซิ่ง ขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวก่อนล้างหน้า มาดูกันว่าในชั่วโมงนี้ คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี เช็ดเมคอัพและสิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด จนสาว ๆ ต้องบอกต่อ

คลีนซิ่ง

          ในปัจจุบันนี้เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงจะให้ความสำคัญกับเรื่องการแต่งหน้ากันอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้ก็เพื่อความสวยงามและความมั่นใจก่อนออกจากบ้านนั่นเอง ซึ่งการแต่งหน้าในแต่ละครั้งนั้นเรียกได้ว่าต้องใช้เครื่องสำอางจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ครีมกันแดด รองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งพัฟ อายแชโดว์ อายไลเนอร์ มาสคาร่า บลัชออน ลิปสติก และอื่น ๆ อีกสารพัด ไม่เพียงเท่านั้นในแต่ละวันสาว ๆ ยังต้องเจอกับฝุ่น ควัน และมลภาวะต่าง ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ดังนั้นการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอย่างเดียวจึงยังไม่เพียงพอ

          ด้วยเหตุผลนี้เอง ก่อนล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าจึงแนะนำให้สาว ๆ ใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดเมคอัพและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าเสียก่อน เพราะนอกจากจะช่วยให้หน้าสะอาดแล้ว ยังลดการเกิดสิวอีกด้วย ว่าแต่จะเลือกใช้  คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ? วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมคลีนซิ่งยอดนิยมของเหล่าสาว ๆ มาฝากกันแล้ว ใครที่กำลังตามหาคลีนซิ่งคู่ใจกันอยู่ละก็ ห้ามพลาดเด็ดขาด

1. NIVEA Acne Care Micellair Oxygen Boost

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งหน้าแบบจัดเต็มขอแนะนำตัวนี้เลย เพราะนอกจากจะเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางให้หายเกลี้ยงภายในไม่กี่นาทีแล้ว ยังกำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น ควัน และความมันส่วนเกินได้อย่างสะอาดหมดจด ด้วยเหตุนี้ จึงช่วยลดการเกิดสิวและปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเป็นสูตรสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ปราศจากแอลกอฮอล์ จึงไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวหน้า แถมราคาก็สบายกระเป๋า ขนาด 200 มิลลิลิตร เพียง 189 บาท เท่านั้น

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : nivea.co.th

2. GARNIER Micellar Cleansing Water

          คลีนซิ่งสำหรับผิวธรรมดาถึงแพ้ง่าย ที่ช่วยเช็ดเมคอัพได้อย่างสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความมันและเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว ทำให้ล้างออกง่าย ไม่ต้องล้างซ้ำหลายรอบ อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม จึงสามารถเช็ดบริเวณเปลือกตาและริมฝีปากได้โดยไม่ทำให้แสบหรือเกิดการระคายเคือง ขนาด 400 มิลลิลิตร ราคา 249 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : .garnier.co.th

3. Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

          สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำลูกรักของสาว ๆ หลายคน เพราะทำความสะอาดได้หมดจด แถมยังไม่มีกลิ่น ไม่แสบตา อีกทั้งยังเช็ดล้างเครื่องสำอางได้รวดเร็ว ไม่เหนอะหนะ พร้อมช่วยลดการอักเสบของสิวและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะสาว ๆ ผิวมันยิ่งไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด ขนาด 300 มิลลิลิตร ราคา 290 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : เฟสบุ๊ก Bifesta Thailand

4. Biore Makeup Remover 3 Fusion Milk Cleansing Pure Hydration

          เพิ่งคลอดออกมาสด ๆ ร้อน ๆ กับคลีนซิ่งตัวใหม่ของ Biore ที่มีจุดเด่นคือเป็นคลีนซิ่ง 3 ชั้น โดยชั้นแรกช่วยในเรื่องทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่เว้นแม้กระทั่งเมคอัพกันน้ำ ส่วนชั้นที่ 2 ช่วยปรับผิวให้เบาสบายทันทีหลังเช็ด ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวหน้า และชั้นสุดท้าย ช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียน และนุ่มลื่นน่าสัมผัส ซึ่งสูตรนี้เหมาะสำหรับสาวผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง เรียกได้ว่าเป็นคลีนซิ่งอีกตัวที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ขนาด 300 มิลลิลิตร ราคาเพียง 299 บาท เท่านั้น

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : biorethailand.com

5. MizuMi Smooth Cleansing Water


          มาถึงแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสัญชาติไทย อย่าง MizuMi กันบ้าง กับคลีนซิ่งคลีนซิ่ง วอเตอร์ สูตรลดแรงเสียดสีผิว ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นเหมือนไม่ได้ใช้สำลี ช่วยลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร คลีนซิ่งตัวนี้สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางกันน้ำ รวมถึงครีมกันแดดได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังเช็ด และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์ จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 319 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : mizumithailand.com

6. Smooth E Ultra Light Cleansing Oil with Serum

          คลีนซิ่งออยล์เนื้อเซรั่มที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่รักในการแต่งหน้า รวมถึงต้องเผชิญฝุ่น ควัน และมลภาวะในทุก ๆ วัน เพราะนอกจากเจ้าตัวนี้จะทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำก็หลุดออกอย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องถูหน้าแรง ๆ ให้แสบผิว ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไปในตัวด้วย และที่สำคัญคือเป็นคลีนซิ่งออยล์เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ แถมยังล้างออกง่าย ไม่ทิ้งความมันบนผิวหน้าให้เกิดสิวอุดตันแน่นอน ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 325 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : smooth-e.com

7.  Eucerin UltraSENSITIVE Cleansing Milk

          คลีนซิ่งน้ำนมสูตรอ่อนโยน ที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินที่อยู่บนผิวหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง อีกทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวของสาว ๆ นุ่ม ชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน และการแต่งสี จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ดังนั้น สาวผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือเป็นสิว สามารถใช้ได้สบายมาก ! ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 420 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : eucerin.co.th

8. Alovivi Purevivi Cleansing Lotion

          คลีนซิ่งโลชั่นจากญี่ปุ่นตัวนี้ บอกเลยว่าเริดไม่แพ้คลีนซิ่งตัวอื่น ๆ เพราะอ่อนโยน ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้สบาย ๆ สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งที่ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตา สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ดีโดยไม่ทิ้งคราบมัน แม้แต่มาสคาร่าหรืออายไลเนอร์ที่ทำความสะอาดยากก็สามารถเช็ดออกได้อย่างง่ายดาย เริดขนาดนี้สาว ๆ ควรรีบไปสอยกันโดยด่วน ! ขนาด 500 มิลลิลิตร สนนราคา 490 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Purevivi Thailand

9. Neutrogena Deep Clean Cleansing Oil

 
          เป็นคลีนซิ่งออยล์อีกตัวที่มีคุณสมบัติช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพได้อย่างหมดจดในครั้งเดียว โดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้า เรียกได้ว่าสะดวกสบาย แถมช่วยลดเวลาในการทำความสะอาดผิวหน้าไปได้มากเลยทีเดียว อีกทั้งไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหลังล้าง ที่สำคัญผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่อุดตันรูขุมขน ถือเป็นคลีนซิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาเป็นที่สุด ! ขนาด 200 มิลลิลิตร ราคา 690 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : neutrogena.co.th

10. Bioderma Cleansing Water

          คลีนซิ่งในตำนานที่สาว ๆ นิยมใช้กันมาก ๆ หากใครได้ลองใช้แล้วจะต้องติดใจแน่นอน เพราะเป็นคลีนซิ่งที่อ่อนโยนเหมือนน้ำ ไม่ระคายเคือง ไม่แสบตา สามารถเช็ดทำความสะอาดใบหน้าและเครื่องสำอางได้เกลี้ยง แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่เป็นสิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย บอกเลยว่าไม่ควรพลาด โดยขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 1,399 บาท

คลีนซิ่ง
ภาพจาก : shop.bioderma.co.th

          งานนี้มีแต่คลีนซิ่งตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้นเลย ว่าแต่สาว ๆ เลือกได้หรือยังคะว่าจะไปสอยตัวไหนมาใช้ดี แต่แนะนำว่าอย่าคิดนานนะคะ เพราะว่าของมันต้องมีจริง ๆ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลีนซิ่ง ยี่ห้อไหนดี ? เปิดกรุ 10 คลีนซิ่งสุดฮิต ล้างเมคอัพสะอาดหมดจด อัปเดตล่าสุด 28 พฤษภาคม 2563 เวลา 17:35:44 62,816 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP