ชมพู่ ก่อนบ่าย หลับตาพริ้ม บอย ทำเซอร์ไพรส์ จุ๊บแก้มเป็นของขวัญครบรอบ 2 ปี

ชมพู่ ก่อนบ่าย

          รักนี้หวานฉ่ำ ชมพู่ ก่อนบ่าย ฉลองวันครบรอบ 2 ปี บอย แฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ หอบดอกไม้ช่อโตมาให้ แล้วจุ๊บแก้ม หลับตาพริ้มเลย


          เส้นทางรักกำลังหวานหอม โปรยไปด้วยกลีบกุหลาบสีชมพูก็ว่าได้ สำหรับคู่ของสาวอารมณ์ดี ชมพู่ ก่อนบ่าย กับแฟนหนุ่ม บอย วัชรพงศ์ ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยออกมาเผยข่าวดี ฝ่ายชายได้มอบแหวนแทนใจ ตีตราจองไว้ ก่อนจะแพลนแต่งงานกันในปีหน้า
          ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2559 ซึ่งเป็นวันครบรอบ 2 ปีของทั้งคู่ ก็มีเรื่องราวน่ารัก ๆ ที่ทำเอาสาวชมพู่ถึงกับยิ้มไม่หุบ หลังหนุ่มบอยทำเซอร์ไพรส์หอบเอาดอกไม้ช่อโตมามอบให้ แล้วจุ๊บแก้มกันอย่างหวานฉ่ำ ก่อนจะควงคู่กันดูหนัง และปิดท้ายด้วยการไปดินเนอร์มื้อค่ำชมวิวค่ำคืนอันแสนสวยของกรุงเทพมหานครกันอย่างชิล ๆ

ชมพู่ ก่อนบ่าย

          งานนี้สาวชมพู่ยังได้ฝากข้อความซึ้ง ๆ ถึงหนุ่มบอยด้วยว่า "Happy Anniversary 2 ปีที่เรารักกัน ขอบคุณที่ดูแลอย่างดีและทำให้ผู้หญิงคนนี้มีความสุขกับความรักนะคะ อยู่กันไปจนแก่เฒ่านะบี๋บี๋จุ๊บ ๆ ขอบคุณดอกไม้สวย ๆ"

          แหม ๆ หวานจริงอะไรจริง ได้ฤกษ์ดีแต่งกันเมื่อไร รีบแจ้งข่าวด่วน ๆ เลยนะ รอแสดงความยินดีอยู่นะคะ คริคริ :D

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram chompoo_konbai, innocentzatan


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ ก่อนบ่าย หลับตาพริ้ม บอย ทำเซอร์ไพรส์ จุ๊บแก้มเป็นของขวัญครบรอบ 2 ปี อัปเดตล่าสุด 9 กันยายน 2559 เวลา 18:19:37 7,852 อ่าน
TOP
x close