น็อต วรฤทธิ์ ช่วยนักศึกษาเคลียร์หนี้ 1.5 ล้าน หลังโดนหลอกขายกล้องฟรุ้งฟริ้ง



น็อต วรฤทธิ์

น็อต วรฤทธิ์

          น็อต วรฤทธิ์ - ก้อง อรรฆรัตน์ เข้าช่วยเคลียร์หนี้ น้องมายด์ หลังจากถูกหลอกขายกล้องจนเป็นหนี้ 1.5 ล้าน พร้อมให้งานทำ-หักรายได้ช่วยจ่ายให้เจ้าหนี้

          ขอแสดงความชื่นชมให้กับความดีของหนุ่ม น็อต วรฤทธิ์ ด้วยค่ะ เพราะล่าสุด (15 กันยายน 2559) มีรายงานว่า น็อตและคุณ ก้อง อรรฆรัตน์ นิติพล เจ้าของรายการอายุน้อยร้อยล้าน ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือน้องมายด์ นักศึกษาปี 2 หลังจากที่น้องมายด์ติดหนี้สินจำนวนกว่า 1.5 ล้านบาท อันเนื่องมาจากถูกหลอก
          ทั้งนี้ น้องมายด์ เป็นนักศึกษาปี 2 จากมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งน้องมายด์ต้องติดหนี้กว่า 1.5 ล้านบาท เนื่องมาจากน้องมายด์สมัครเป็นตัวแทนขายกล้องฟรุ้งฟริ้งในอินสตาแกรม เมื่อลูกค้าสั่งซื้อ น้องมายด์ก็จะเป็นตัวกลางโอนเงินไปให้คนขาย และได้รับส่วนต่างจากการขายกล้องชิ้นละ 500 บาท ทว่าเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทางร้านค้ากลับไม่ส่งสินค้าให้ลูกค้าจำนวน 95 ราย จนน้องมายด์ถูกข่มขู่ทำร้ายร่างกายและประจานที่มหาวิทยาลัย ทำให้น้องมายด์ต้องขาดเรียนกว่า 15 วัน

น็อต วรฤทธิ์

          ภายหลังจากที่เกิดเหตุ น้องมายด์ได้เข้าไปแจ้งความที่ ปอท. แต่กลับไม่มีความคืบหน้าของคดี และคนขายกล้องก็ไม่ติดต่อมาอีกเลย

          ด้านหนุ่มน็อต วรฤทธิ์ และคุณก้อง อรรฆรัตน์ ได้เห็นถึงความสามารถและเห็นถึงเจตนาที่น้องมายด์ต้องการช่วยเหลือแบ่งเบาภาระของพ่อแม่ ทั้งสองคนจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือ และเจรจาเคลียร์หนี้สินให้บางส่วน รวมทั้งยังให้น้องมายด์มาร่วมทำงานด้วย โดยรายได้ 5% จะแบ่งไปชำระแก่เจ้าหนี้ เพื่อยืนยันว่าน้องมายด์จะไม่หนีไปไหนและจะใช้หนี้จนหมด

น็อต วรฤทธิ์

น็อต วรฤทธิ์

ภาพจาก Instagram nottvorarit, เฟซบุ๊ก nycnewyorkclinic.com

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น็อต วรฤทธิ์ ช่วยนักศึกษาเคลียร์หนี้ 1.5 ล้าน หลังโดนหลอกขายกล้องฟรุ้งฟริ้ง อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2559 เวลา 12:24:13 44,736 อ่าน
TOP
x close