x close

ประวัติ ฟ้า จิลมิกา ไฮโซชื่อดัง หลังเคยมีคลิปหลุดฉาว จนคิดฆ่าตัวตาย
ฟ้า จิลมิกา

ฟ้า จิลมิกา

         ฟ้า จิลมิกา เฉลิมสุข นักธุรกิจและไฮโซชื่อดัง ที่เคยมีประเด็นคลิปฉาวขณะมีเซ็กส์กับแฟนเก่า หลุดว่อนอินเทอร์เน็ต วันนี้กลับมายิ้มได้ มีชีวิตใหม่อีกครั้ง

         สำหรับมนุษย์ทุกคนแล้ว เมื่อชีวิตเจออุปสรรค ก็ต้องทนฟันฝ่าไปให้ได้ แต่อุปสรรคบางอย่างอาจจะยิ่งใหญ่จนเกินกว่าที่ใครจะรับไหว หลายคนจึงอาจคิดที่จะจบชีวิตของตัวเอง เฉกเช่นเดียวกันกับฟ้า จิลมิกา นักธุรกิจสาวคนดัง ที่ออกมายอมรับผ่านรายการวู้ดดี้ว่า ในช่วงชีวิตหนึ่งของเธอนั้นเคยหลงผิด เธอยอมทำตามใจแฟนเก่าและมีเพศสัมพันธ์กันผ่านหน้ากล้อง จนกระทั่งคลิปหลุดออกไปมากมาย และทำให้เธอเองท้อถอยจนคิดจะฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายฟ้าเองก็ก้าวผ่านอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดของชีวิต และกลับมาเป็นตัวของตัวเองได้อีกครั้ง (อ่านเพิ่มเติม ฟ้า จิลมิกา เครียดจัดจนคิดฆ่าตัวตาย หลังคลิปเซ็กส์หลุดว่อนเน็ต)
ฟ้า จิลมิกา        
ทั้งนี้ ฟ้า จิลมิกา จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตรนานาชาติ จากนั้นเธอก็ไปเรียนต่อที่ Durham Business School ประเทศอังกฤษ ก่อนที่จะกลับมาทำงานในตำแหน่ง Management Trainee ที่บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ แต่ด้วยความที่ฟ้าเองรู้สึกไม่ใช่จึงลาออก จากนั้นเธอจึงตัดสินใจมาเปิดธุรกิจนำเข้าเครื่องสำอางของตัวเอง โดยเฉพาะมาสคาร่า Fairydrops ที่เธอเองใช้แล้วติดใจ จนนำเข้ามาขายด้วยตัวเอง จากนั้น ฟ้า จิลมิกา จึงต่อยอดนำเข้าเครื่องสำอางแบรนด์อื่น ๆ จากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมกว่า 12 แบรนด์ รวมทั้งฟ้าเองก็จะมีการขายอาหารเสริม และเปิดตัวโรงแรมย่านสีลมอีกด้วย

         เมื่อไปลองส่องอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กของ ฟ้า จิลมิกา จะพบว่า ตอนนี้เธอนั้นมีชีวิตที่ดีตามลำดับ ซึ่งธุรกิจนำเข้าเครื่องสำอางของฟ้าก็กำลังไปได้สวย รวมทั้งฟ้ายังใช้การออกกำลังกายเพื่อบำบัดความเครียด อันจะเห็นได้จากการที่เธอชอบ Aerial Silk หรือกายกรรมผ้าห้อยโหน ควบคู่ไปกับ Pole Fitness รวมถึงการเล่นโยคะที่เจ้าตัวเล่นได้ทุกท่าเลยทีเดียวฟ้า จิลมิกา

         นอกจากการออกกำลังกายแล้ว ฟ้า จิลมิกา ยังเป็นคนรักสุนัข และใช้ธรรมะในการรู้จักสงบจิตใจ ทำให้ในวันนี้ ฟ้ากลับมาเป็นคนเดิม น่ารักสดใส พร้อมยิ้มรับวันใหม่ ๆ อีกด้วย

ฟ้า จิลมิกาฟ้า จิลมิกา
ฟ้า จิลมิกา

ฟ้า จิลมิกา

ฟ้า จิลมิกา

ฟ้า จิลมิกา

ฟ้า จิลมิกา

ฟ้า จิลมิกา

ฟ้า จิลมิกา

ฟ้า จิลมิกา


ภาพจาก Instagram fah_jilamiga

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก playboy


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประวัติ ฟ้า จิลมิกา ไฮโซชื่อดัง หลังเคยมีคลิปหลุดฉาว จนคิดฆ่าตัวตาย อัปเดตล่าสุด 16 กันยายน 2559 เวลา 11:31:52 475,251 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP