x close

9 วิธีกรีดอายไลเนอร์สวย ๆ ที่มาพร้อมกับความเก๋ไก๋

วิธีกรีดอายไลเนอร์
         
          หากคิดไม่ออกว่าจะกรีดอายไลเนอร์ แบบไหนดี ลองมาดูวิธีกรีดอายไลเนอร์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้สิคะ มีตัวเลือกให้สาว ๆ ถึง 9 แบบด้วยกันเลยล่ะ

          สาว ๆ ขา... เบื่อกันบ้างไหมคะ กับการกรีดอายไลเนอร์แบบเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ทุกวัน ไอ้ครั้นจะไม่กรีดก็ไม่ได้ เดี๋ยวตาจะดูเปลือย ๆ จนคนอื่นทักให้เสียเซลฟ์ T T ถ้าหากเป็นอย่างนี้ละก็ลองเปลี่ยนสไตล์การกรีดอายไลเนอร์ดูสิคะ เพื่อไม่ให้ซ้ำซากจำเจ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำวิธีกรีดอายไลเนอร์ 9 แบบมาให้ชมกันค่ะ รับรองว่าจะทำให้สาว ๆ รู้สึกสนุกกับการแต่งตามากขึ้น หายเบื่อกับลุคเดิม ๆ ไปได้เลย
วิธีกรีดอายไลเนอร์

1. แบบง่ายสุด เข้ากับทุกชุด

          การกรีดอายไลเนอร์แบบนี้เหมาะสำหรับสาวหมวย เพียงแค่กรีดไปตามรูปตาของคุณ เริ่มจากกึ่งกลางแล้วสิ้นสุดที่หางตาพอดี ให้หางตาเป็นเส้นปลายทู่ ไม่ต้องลากยาว เส้นไม่หนาแต่ก็ไม่บางจนเกินไป แบบนี้จะช่วยให้ดวงตาของคุณดูกลมโตมากกว่าเดิม

วิธีกรีดอายไลเนอร์

2. แบบคลาสสิก ฮิตกันทั่วโลก

          แบบคลาสสิกนี้เราเห็นกันทั่วบ้านทั่วเมือง กูรูบิวตี้ทั้งในและนอกประเทศต่างกรีดอายไลเนอร์แบบนี้กันทั้งนั้น เพียงแค่ลากหางต่อจากแบบที่ 1 ให้ยาวและตวัดขึ้น แค่นี้ก็ให้ลุคโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวมั่นแล้วล่ะค่ะ

วิธีกรีดอายไลเนอร์

3. แบบดับเบิล เดินไปไหนใคร ๆ ก็มอง

          หากเบื่อแบบคลาสสิก ลองเพิ่มหางตาเข้าไปอีกเส้นสิคะ เว้นระยะห่างเพียงนิดหน่อย เติมหางวาดตวัดขึ้นอีกเส้นข้างใต้ เขียนใต้หางตานิดหน่อยเพื่อให้เส้นเชื่อมและดูไม่หลอกตา

วิธีกรีดอายไลเนอร์

4. แบบเบสิก คลิกกับทุกคน

          แบบเบสิกนี้จะธรรมดาและเรียบง่ายที่สุด เหมาะกับดวงตาทุกรูปแบบ เพียงแค่กรีดอายไลเนอร์จากกึ่งกลางให้ชิดขอบตาเข้าไว้ ใช้เส้นบาง ๆ ไม่ต้องหนา ซึ่งถ้าคุณเป็นมือใหม่หัดเขียนเราขอแนะนำแบบเบสิกเลยค่ะ เพราะเพียงแค่นี้ก็ออกจากบ้านได้แล้ว

วิธีกรีดอายไลเนอร์

5. แบบดราม่าควีน ฉันจะวีนฉันจะเหวี่ยง

          สาวมั่นสุดจี๊ดที่คิดไม่ออกว่าจะกรีดแบบไหน ลองกรีดแบบดราม่าควีนสิคะ รับรองสายตาคุณจะดูเฉี่ยวอยู่ตลอดเวลา เพียงลากหางกรีดออกมาให้หนาและถมดำทั้งหมด แค่นี้สาว ๆ ก็จะมีดวงตาที่สามารถสยบได้ทุกคนเลยล่ะ

วิธีกรีดอายไลเนอร์

6. แบบเบา ๆ อย่างสาวเกาหลี

          ไหนใครเป็นติ่งตัวยงยกมือขึ้น ต้องบอกเลยว่าแบบเบา ๆ นี้สาวเกาหลีนิยมกรีดกันมาก ทั้งนักร้องนักแสดง ด้วยการเขียนเส้นบางชิดขอบตา แต่ลากหางยาวออกมาเล็กน้อย อาจเลือกใช้อายแชโดว์สีอ่อนทาด้วยเพราะมันจะทำให้ดวงตาดูหวานซ่อนเปรี้ยว

วิธีกรีดอายไลเนอร์

7. แบบหนา สไตล์สาวร็อค

          วิธีการกรีดอายไลเนอร์แบบนี้โปรดปรานที่สุดสำหรับสาวร็อค วิธีกรีดก็ง่าย ๆ เพียงแค่ถมดำให้ทั่วจนเกือบถึงชั้นพับตา ไม่ต้องตวัดหางลากยาวอะไรทั้งสิ้น แต่กรีดแบบนี้ระวังเรื่องอายไลเนอร์ไหลเยิ้มนิดหนึ่งนะคะ ระหว่างวันเช็กให้ดีด้วยล่ะ

วิธีกรีดอายไลเนอร์

8. แบบหางปลา เก๋ไก๋ซะไม่มี

          ใครอยากเพิ่มความแฟนซีให้กับดวงตางั้นลองเขียนแบบหางปลาดูสิคะ เพียงแค่ตวัดหางบนเปลือกตาให้มากกว่าปกติ และวาดอีกเส้นที่หางตาโดยให้หางตวัดลง ลากหางล่างให้เชื่อมกับใต้หางตา แค่นี้คุณก็จะได้ดวงตาที่ไม่เหมือนใครอีกแล้ว

วิธีกรีดอายไลเนอร์

9. แบบแคทอาย แมวสาวเจ้าเสน่ห์

          อีกหนึ่งแบบที่ฮิตมากสำหรับสาวตะวันตก ด้วยการเขียนอายไลเนอร์ชิดขอบตาบนและล่าง จากนั้นตวัดหางลากยาวให้เชื่อมต่อกัน  อาจติดขนตาปลอมเพื่อให้ดวงตาคุณโฉบเฉี่ยว แค่นี้คุณก็จะได้ลุคแมวสาวเจ้าเสน่ห์ที่ใคร ๆ เห็นเป็นต้องตกหลุมรักแล้วล่ะค่ะ

          เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ หวังว่าจะมีไอเดียในการกรีดอายไลเนอร์ให้เก๋ขึ้นนะคะ และอย่าลืมลงอายไพรเมอร์ทุกครั้งก่อนแต่งตาเพื่อสีจะได้ชัดติดทนนานไม่เยิ้มตลอดทั้งวันด้วยค่ะภาพจาก : ยูทูบ โพสต์โดย naturallybellexo

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 วิธีกรีดอายไลเนอร์สวย ๆ ที่มาพร้อมกับความเก๋ไก๋ อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2559 เวลา 15:05:16 33,328 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP