8 ทรงผมที่ตัดแล้วดูผมหนา เนรมิตผมบางให้ดูเยอะขึ้นในพริบตา !

          ทรงผมที่ตัดแล้วดูผมหนา สำหรับสาวผมบาง ตัดผมยังไงให้ดูผมหนาและดูเยอะขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมทรงผมสวย ๆ มาเอาใจคุณสาว ๆ กันแล้วค่ะ

          ไหนใครผมบางยกมือขึ้น ! เชื่อว่าสาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาผมบาง ผมน้อย คงอดกังวลใจเรื่องทรงผมไม่ได้ใช่ไหมล่ะคะ เพราะไม่รู้ว่าจะตัดผมทรงไหนดี ? ให้ดูผมไม่น้อยและบางลงไปกว่าเดิม เอาเป็นว่าถ้าใครกำลังกลุ้มใจเรื่องนี้กันอยู่ละก็ กระปุกดอทคอมขอเอาใจคุณสาว ๆ ผมบางกันสักหน่อย ด้วยการรวบรวมทรงผมที่ตัดแล้วดูผมหนามาฝากกันค่ะ จะมีทรงไหนบ้าง รีบไปดูกันเลย รับรองแค่ตัดตามนี้ผมบาง ๆ ก็สามารถดูหนาขึ้นได้ในพริบตาแล้วล่ะค่ะ

1. ดัดลอนเพิ่มความหนา

          เปลี่ยนการปล่อยผมยาวตรง ๆ ทื่อ ๆ แล้วหันมาสไลด์ผมให้ดูมีเลเยอร์และจัดการม้วนลอนหรือดัดผมให้ดูมีวอลลุ่มมากขึ้นกันดีกว่าค่ะสาว ๆ เพราะการปล่อยผมยาวธรรมดานั้นไม่ได้ช่วยอะไรเลย แถมยิ่งจะทำให้ดูผมลีบบางไปกันใหญ่อีกด้วย

 2. ตัดหน้าม้าหนา ๆ

          สำหรับสาวผมบาง การตัดหน้าม้าหนา ๆ ก็ช่วยได้ โดยตัดผมหน้าม้าแบบทึบและเป็นเส้นตรง แบ่งให้ช่วงผมหน้าม้าให้เลยกึ่งกลางหัวขึ้นไป วิธีนี้จะทำให้ดูผมเยอะขึ้นได้ค่ะ อีกทั้งยังเหมาะกับคนที่มีรูปหน้ายาวหรือหน้าผากกว้างอีกด้วย เพราะหน้าม้าจะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณดูสมส่วน

 


3. ตัดผมปลายตรง

          คุณสาว ๆ คนไหนที่ชอบไว้ผมยาวเท่ากัน ไม่ว่าจะเป็นผมยาว หรือผมสั้น การตัดผมแบบปลายตรงทื่อ ๆ ไม่ต้องสไลด์ ก็ทำให้ดูผมหนาและมีน้ำหนักขึ้นได้เช่นเดียวกัน

 
 
4. ตัดผมไล่ระดับเป็นเลเยอร์

          ทรงผมที่เหมาะกับคนผมบางที่สุด ควรจะตัดผมไล่ระดับให้เป็นชั้น ๆ ดูมีเลเยอร์ ตรงบริเวณกรอบหน้าและบริเวณไหปลาร้า เพราะทรงนี้จะเป็นการเพิ่มวอลลุ่มให้ดูผมหนาและดูไม่บางจนเกินไป นอกจากนั้นอาจจะเพิ่มผมหน้าม้าบาง ๆ ด้วยก็ได้ เพื่อเพิ่มเทกซ์เจอร์ให้กับผม

 


5. ทรงผมบ๊อบสั้น

          สาว ๆ ผมบางใครว่าจะตัดผมสั้นไม่ได้ บอกเลยทรงผมบ๊อบสั้นนี่แหละค่ะเหมาะที่สุดแล้ว เพียงแค่ตัดบ๊อบตรง ๆ แล้วเซตผมให้ดูพอง ๆ ทั้งช่วยให้ดูผมเยอะ ทั้งอินเทรนด์ แถมยังหน้าเด็กอีกด้วยนะพูดเลย !

 


6. ทรงผมยาวประบ่า

          หากคุณสาว ๆ คนไหนที่ยังไม่กล้าตัดผมสั้นเลยซะทีเดียว ลองตัดผมประบ่าแบบที่ไม่ยาวไปไม่สั้นไปดูสิคะ หรือจะตัดหน้าม้าเพิ่มความเก๋ไปอีกก็ยังได้ แล้วอย่าลืมม้วนลอนเบา ๆ จะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูหนา อีกทั้งยังดูชิคมาก ๆ อีกด้วยแหละ

7. ทรงผมซอยสั้น

          สำหรับสาวผมบางคนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวมั่นต้องทรงนี้เลย ด้วยการซอยผมให้สั้นกุด ตัดหน้าม้า แล้วเซตผมให้ดูยุ่ง ๆ ฟู ๆ เข้าไว้ จะช่วยทำให้ผมของคุณดูเยอะขึ้นมาได้ อีกทั้งยังจะดูเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว น่ารักไปอีกแบบด้วย

8. ทรงผมซอยทุย ไล่ระดับ

          อีกหนึ่งทรงผมใหม่สไตล์เกาหลี ที่สาว ๆ อาจจะยังไม่คุ้นเท่าไหร่นัก นั่นก็คือผมทรงซอยไล่ระดับ Frida Cut ที่จะคล้ายๆกับทรง Pixie Cut ค่ะ แต่ทรงนี้จะเพิ่มความยาวขึ้นมามากกว่าและมีความทุยช่วงบนนั่นเอง เป็นอีกหนึ่งทรงที่แนะนำสำหรับสาวผมบางเลย ตัดแล้วดูชิคสุด ๆ

          เริดสุด ๆ ไปเลย นี่แหละทรงผมที่สาว ๆ ผมบางทั้งหลายจะพลาดไม่ได้ นอกจากจะช่วยให้ผมดูหนาขึ้นแล้วยังอินเทรนด์สุด ๆ อีกด้วย แบบนี้ไม่ตัดไม่ได้แล้วนะจะบอกให้

ขอบคุณข้อมูลจาก : rasysa.com, allthingshair.com, southernliving.com, maneaddicts.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 ทรงผมที่ตัดแล้วดูผมหนา เนรมิตผมบางให้ดูเยอะขึ้นในพริบตา ! อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2565 เวลา 17:46:49 162,155 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP