x close

น้ำฝน พัชรินทร์ คบ อาร์ม พิพัฒน์ มีแต่เรื่องดี ๆ เหมือนกลับไปเป็นเด็ก 14 อีกครั้ง

          น้ำฝน พัชรินทร์ คบ อาร์ม พิพัฒน์ 4 เดือน บอกอีกฝ่ายดูแลดีเหมือนกลับไปเป็นเด็กอายุ 14 อีกครั้ง รับแอบหวงสั่งห้ามใกล้ชิดกับสาวอื่น

          กำลังตกอยู่ในห้วงของความรักโลกทั้งใบเป็นสีชมพูเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว น้ำฝน พัชรินทร์ หลังเจ้าตัวออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับพิธีกรหนุ่มมากความสามารถ อาร์ม พิพัฒน์ ล่าสุด (5 ตุลาคม 2559) สาวน้ำฝน ก็ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องความรักว่า ตอนนี้ตนคบกันได้ 4 เดือนแล้วค่ะ เรื่องความหวานก็มีมาเรื่อย ๆ ตนไม่กลัวว่านี่จะเป็นแค่ช่วงโปรโมชั่นเพราะต่อให้เป็นช่วงโปรโมชั่นมันก็คุ้มค่ามาก ตนไม่ได้ต้องการคนที่เพอร์เฟคท์ แต่ตนต้องการคนที่พอดีกับเราซึ่งอาร์มคือคนนั้น
          โดย สาวน้ำฝน ยังบอกอีกว่า ตนก็ขอขอบคุณที่เขาเข้ามาในชีวิตคิดว่าโชคชะตากำหนดให้เรามาเจอกัน เขาดูแลใส่ใจตนเป็นอย่างดีและโรแมนติกมาก ๆ ทำอาหารให้กินบ่อย ๆ วาดรูปเหมือนเป็นที่คั่นหนังสือให้ พาไปดูละครเวที ชวนเข้าวัดทำบุญ ทำให้เราสงบ ซึ่งแฟนคนก่อน ๆ ไม่เคยทำแบบนี้เลย อย่างมากก็แค่พาไปทานข้าว ดูหนัง เขาทำให้ตนรู้สึกเหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอายุ 14 อีกครั้ง ไม่มีเรื่องไหนทำให้เราต้องทะเลาะกันเลย ปกติเวลาคบใคร 1-2 เดือนเราก็จะเจอข้อเสียของเขา ไม่งั้นเราก็จะแสดงข้อเสียออกมา แต่กับเขาคือไม่มีเลย ตนมีความสุขกับทุกวัน ส่วนเรื่องสถานะค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า ตนก็คาดหวังว่าคู่เราจะไปถึงฝั่ง ตอนนี้ก็เหมือนเป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ดี เราได้เจอคนที่ดี คนที่เข้าใจ แค่นี้ตนว่ามันก็มีความสุขมากแล้ว

น้ำฝน อาร์ม

          ส่วนคนรอบข้าง สาวน้ำฝน เผยว่า เขาก็ไม่ได้กดดัน ทุกคนยินดีและเป็นกำลังใจให้เราตลอด ตนอยากทำวันนี้ให้ดีที่สุด ยังไม่รีบคิดถึงเรื่องอนาคต ถ้าพร้อมเมื่อไรก็เมื่อนั้น คุณแม่ตนรักเขามากท่านไว้ใจเชื่อว่าฝากลูกสาวคนนี้ไว้ได้และเขาจะดูแลลูกสาวแม่เป็นอย่างดี เขาเป็นคนที่ลูกแม่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข แม่สบายใจว่าตนขายออกสักที ส่วนคุณพ่อท่านก็หวงลูกสาวนิดหน่อยตามสไตล์แต่ก็ไม่ได้อะไร

          นอกจากนี้ น้ำฝนยังบอกว่า ความจริงก็แอบหวงเขามากเหมือนกัน เพราะเขาเป็นผู้ชายที่ใครคุยหรืออยู่ด้วยแล้วจะรู้สึกรักเขามาก เป็นผู้ชายคนแรกที่ตนรู้สึกหวงเพราะเขาเป็นคนน่ารัก เดี๋ยวสาว ๆ คนอื่นที่ได้คุยด้วยจะเคลิ้ม เขาต้องลดความใกล้ชิดกับสาว ๆ ลงเพราะไม่โสดแล้ว

น้ำฝน อาร์ม

น้ำฝน อาร์ม

น้ำฝน อาร์ม

น้ำฝน อาร์ม

น้ำฝน อาร์ม

น้ำฝน อาร์ม

ติดตามข่าว น้ำฝน พัชรินทร์ อาร์ม พิพัฒน์ ทั้งหมด

ภาพจาก Instagram namfonpatcharin_
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำฝน พัชรินทร์ คบ อาร์ม พิพัฒน์ มีแต่เรื่องดี ๆ เหมือนกลับไปเป็นเด็ก 14 อีกครั้ง อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2559 เวลา 18:38:30 21,212 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP