วิธีผูกผ้าพันคอ 10 คลิป Step by step สวยเก๋ง่าย ๆ รับหน้าหนาว

วิธีผูกผ้าพันคอ

          วิธีผูกผ้าพันคอ สุดชิคต้อนรับลมหนาว ผูกได้หลายแบบหลายสไตล์ แถมวิธีการผูกก็แสนง่ายไม่ยุ่งยากไม่งงแน่นอนค่ะ
 
          ผ้าพันคอเป็นไอเทมที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย แถมยังเพิ่มความชิคให้กับสาว ๆ และสนุกกับการมิกซ์ แอนด์ แมตช์ ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ อีกทั้งยังมีวิธีผูกหลากหลายสไตล์ ซึ่งถ้าหากสาว ๆ คนไหนเพิ่งจะหันมาสนใจผ้าพันคอและยังไม่รู้วิธีผูก  วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ 10 คลิปวิธีผูกผ้าพันคอสุดเก๋มาให้เลือกชมกันแล้วค่ะ บอกเลยว่าเยอะจนสามารถผูกได้ไม่ซ้ำแบบตลอดทั้งเดือนเลยล่ะ
 
 
วิธีผูกผ้าพันคอ          สาว ๆ คนไหนชอบผ้าพันคอแบบผ้าแพร ที่ทั้งนุ่มและลื่น ลองพันตามคลิปนี้ดูสิคะ มีถึง 8 แบบ 8 สไตล์ไม่ซ้ำกันเลย แถมบางแบบยังใช้สร้อยหรือแหวนมาช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋อีกด้วย

วิธีผูกผ้าพันคอ           มาดูวิธีผูกผ้าพันคอผืนเล็กกันบ้าง ด้วยขนาดของมันที่ใหญ่กว่าผ้าเช็ดหน้าเล็กน้อย สาว ๆ เลยอาจคิดว่ามันพันคอไม่ได้ใช่ไหมล่ะ ? บอกเลยว่าคิดผิดแล้วค่ะ เพราะดูอย่างในคลิปนี้สาธิตวิธีการผูกผ้าพันคอผืนเล็ก ดูทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว เหมาะกับสาวมั่นจริง ๆ ค่ะ
 
วิธีผูกผ้าพันคอ          ผ้าพันคอไม่ใช่แค่ไอเทมที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นเท่านั้น สาว ๆ บางคนยังนำมาครีเอทเป็นผ้าโพกศีรษะหรือหนังยางสุดเก๋ได้อีก แบบในคลิปของเธอคนนี้ ซึ่งสาว ๆ สามารถทำตามได้ง่าย ๆ เลยล่ะ
 
วิธีผูกผ้าพันคอ          อีกหนึ่งคลิปที่สอนวิธีผูกผ้าพันคอแบบง่าย ๆ สาว ๆ ที่เพิ่งหัดเริ่มก็ทำตามได้ไม่ยาก ซึ่งมีทั้งแบบโบใหญ่ แบบพันเป็นเกลียวนอต หรือจะใช้ผ้าพันคอสองผืนสลับสี เพิ่มความชิคดูแปลกไม่เหมือนใคร
 
วิธีผูกผ้าพันคอ          ไม่จำเป็นว่าผ้าพันคอต้องเอามาพันคอเท่านั้น แต่ยังสามารถเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับไอเทมอื่น ๆ อย่างกระเป๋า หมวก หรือถ้าผืนใหญ่พอก็นำมาทำเป็นเสื้อใส่ก็ยังได้
 
วิธีผูกผ้าพันคอ          เบื่อแบบเรียบ ๆ กันแล้วใช่ไหม ? ถ้าอย่างนั้นมาลองพันแบบดอกไม้ดูสิคะ แค่หมุนเกลียวจนสุดความยาวแล้วขดเป็นวงกลมให้ดูเหมือนดอกไม้ นำชายที่เหลือสอดไว้ตรงกลางด้านใน แค่นี้ก็ได้วิธีผูกผ้าพันคอที่ไม่เหมือนใครแล้ว
 
วิธีผูกผ้าพันคอ          มีวิธีผูกผ้าพันคอผืนเล็กไปแล้ว งั้นมาดูผ้าพันคอผืนใหญ่กันบ้างค่ะ แน่นอนว่าขนาดของมันใหญ่มาก บางผืนนี่สามารถใช้แทนผ้าห่มได้เลย ดังนั้นพอพันที่คอเราแล้วจะดูใหญ่กว่าผ้าพันคอแบบอื่น แต่ข้อดีของมันคือเพิ่มความอบอุ่นได้ดีเยี่ยมแถมยังช่วยพรางลำตัวเราให้ดูเล็กลงอีกด้วยล่ะ
 
วิธีผูกผ้าพันคอ          ผ้าพันคอที่ทำจากขนแคชเมียร์มันทั้งนุ่มและเบาบาง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดยาว ทำให้สาว ๆ หลายคนเกิดปัญหาชายผ้ารุ่มร่ามเวลาใส่ แต่ปัญหานี้จะหมดไปหากสาว ๆ ได้ดูคลิปนี้ เพราะมีวิธีพันผ้าสไตล์แคชเมียร์มาฝากกันถึง 10 แบบเลยค่ะ
 
วิธีผูกผ้าพันคอ          อันที่จริงส่วนใหญ่เราจะเห็นผ้าพันคอที่เป็นผืนยาว แต่แท้จริงแล้วยังมีผ้าพันคอแบบปลายต่อกันเป็นวงกลม หรือที่เรียกว่า Infinity Scarf ด้วยล่ะ ซึ่งผ้าพันคอแบบนี้ก็สามารถพันให้ชิคได้เหมือนกันนะ
 
วิธีผูกผ้าพันคอ          สาว ๆ คนไหนชอบผ้าพันคอที่มีจี้ประดับตรงกลาง ก็มีวิธีพันที่หลากหลายเหมือนกันนะคะ โดยส่วนใหญ่ก็จะเน้นให้จี้อยู่ตรงกลาง ส่วนชายผ้าก็แล้วแต่เลยค่ะว่าอยากให้พันแบบไหน
 
          โอ้โห...หลายแบบหลายสไตล์เลือกผูกกันไม่ถูกเลยทีเดียว เอาเป็นว่าถ้าใครไม่รู้จะพันแบบไหนก่อนดีก็ไล่ไปวันละแบบเลยค่ะ รับรองว่าสาว ๆ จะสนุกกับการผูกผ้าพันคอไม่รู้เบื่อเลยล่ะ
 
ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Ann Le {Anneorshine}, Anna Ann, ArtsnCraft4u, Dominique Sachse, Jennifer Chiu, Wow How, EP Style, Cats & Ghosts, Henkaa, lesley paul


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีผูกผ้าพันคอ 10 คลิป Step by step สวยเก๋ง่าย ๆ รับหน้าหนาว โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2559 เวลา 18:39:46 29,501 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP