20 ชุดทำงานสีดำ ชุดไว้ทุกข์ รวมแบบสุภาพเหมาะสำหรับแต่งไว้อาลัยชุดดำ
         
          สาว ๆ ที่กำลังมองหา ชุดทำงานสีดำ ชุดไว้ทุกข์ สำหรับใส่ทำงาน ควรแต่งอย่างไรให้ดูสุภาพ กระปุกดอทคอมมีไอเดียมาแนะนำกันค่ะ


          ช่วงนี้สาว ๆ ออฟฟิศทั้งหลายคงจะรื้อตู้เสื้อผ้าหาชุดดำมาใส่ทำงานกันให้ควั่กเลยใช่ไหมล่ะคะ บางคนก็เป็นกังวลว่าจะใส่แบบนั้นได้ไหม ใส่แบบนี้ได้หรือเปล่า เอาเป็นว่าไม่ต้องเครียดกันไปค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีไอเดียชุดดำสำหรับใส่ไว้ทุกข์อย่างไรให้ดูสุภาพมาฝากกันแล้ว แต่ก่อนที่จะไปชมไอเดียชุดทำงานสีดำแบบสวย ๆ มาดูวิธีแต่งตัวไว้ทุกข์แบบสุภาพกันก่อนเลยค่ะ

          สำหรับวิธีแต่งกายไว้ทุกข์ให้ดูสุภาพและเหมาะกับใส่ทำงานนั้นก็ไม่ยุ่งยากเลยค่ะสาว ๆ เพียงแค่หยิบเสื้อผ้าสีดำมาใส่ โดยที่เสื้อนั้นจะต้องมีแขน (งดแขนกุด เกาะอก สายเดี่ยว) และไม่มีลวดลาย อีกทั้งควรจะเน้นแบบเรียบ ๆ สำหรับกางเกงหรือกระโปรงก็เช่นเดียวกันค่ะ ควรจะเน้นแบบเรียบ ๆ ที่ใส่แล้วดูสุภาพ โดยกางเกงควรจะเป็นกางเกงขายาว อาจจะเป็น 5 ส่วนก็ได้ค่ะ หรือถ้าเป็นกระโปรงก็ควรเป็นกระโปรงคลุมเข่า หรือถ้าใครที่มีชุดเดรสสีดำก็สามารถใส่ได้เช่นเดียวกันค่ะ แต่ถ้าเป็นเดรสไม่มีแขนละก็ ควรหาเสื้อคลุมสีดำแบบเรียบ ๆ มาใส่คลุมทับจะเหมาะกว่าค่ะ

          ทั้งนี้สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่ไม่มีชุดสีดำก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะคุณสามารถใส่เสื้อสีขาว หรือสีเทาสลับกันได้ เพียงแค่เน้นความเรียบร้อยอย่างที่กล่าวมาข้างต้นเข้าไว้ก็เพียงพอแล้วค่ะ และเมื่อรู้แนวทางการแต่งตัวไว้ทุกข์ที่เหมาะสมกันไปแล้ว ลองมาดูชุดสีขาว-ดำสำหรับใส่ทำงานที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลยดีกว่า... เผื่อจะดูไว้เป็นไอเดียแต่งตามกันได้ยังไงล่ะคะ ^^

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ชุดดำ

ภาพจาก : dahong.co.kr, stylenanda.com, 09women.com, ggsing.com, judbibian.co.kr, shinn.co.kr, dabagirl.co.kr, gumzzi.co.kr


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
20 ชุดทำงานสีดำ ชุดไว้ทุกข์ รวมแบบสุภาพเหมาะสำหรับแต่งไว้อาลัย โพสต์เมื่อ 17 ตุลาคม 2559 เวลา 17:30:50 122,085 อ่าน
TOP