นาฬิกาผู้หญิง 12 เรือน สวยหรูดูดีได้ไม่เกิน 5,000 บาท          รวบรวม 12 นาฬิกาผู้หญิง แบบเรียบหรู ดูดี ราคาไม่เกิน 5,000 บาท แต่ใส่แล้วดูแพง


          นาฬิกานอกจากจะไว้ใช้บอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับยอดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ในสมัยนี้ด้วย เพราะเพียงแค่มีนาฬิกาเรือนเดียวก็ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นมาทันที แถมยังบ่งบอกรสนิยมของตัวคุณได้ ซึ่งนาฬิกาข้อมือสำหรับสาว ๆ ก็มีหลากดีไซน์ หลายราคา ตั้งแต่หลักพันยันหลักแสน แต่สาว ๆ ขา...สำหรับผู้ที่อยากได้นาฬิกาดีไซน์เรียบหรูสักเรือน โดยไม่ต้องเสีนเงินถึงหลักหมื่น เพียงแค่มีเงิน 5,000 ก็สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาดีไซน์เรียบหรูได้ วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้สาว ๆ เลือกชมกันแล้วค่ะ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหน รุ่นใดบ้าง ตามไปดูกันเล้ย

1. GUESS รุ่น W0540L3
 
          แบรนด์ GUESS เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ อยู่แล้ว โดยรุ่นนี้เป็นสีโรสโกลด์สายโซ่ มาพร้อมหน้าปัดสี่เหลี่ยมผืนหน้า ล้อมกรอบฝังเพชร เพิ่มความหรูหราให้กับข้อมือของคุณผู้หญิง ราคาประมาณ 3,700 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : brandistinct.com

2. JULIUS รุ่น Heartbeat Melo

          นาฬิกาข้อมือสำหรับสาว ๆ จากประเทศเกาหลี ที่มีหน้าปัดเรียวรีสีเทาอมฟ้า เพิ่มความหรูด้วยกระจกแบบคริสตัล ตัวเลขเป็นแบบโรมัน ยกเว้นเลข 12 ที่จะเป็นรูปดอกไม้แทน  ราคาประมาณ 1,400 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : thejulius.com

3. Royal Crown Ornate Fashion Toggle Watch

          แบรนด์นาฬิกาจากประเทศอิตาลี มีดีไซน์เฉพาะตัวโดยการนำลวดลายดอกไม้หมุนมาสลักลงบนสายรัดสแตนเลส เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ราคาประมาณ 2,700 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : royalcrownwatches.com

4. Titan Raga Foliage Watch for Women รุ่น 2511YM06

          อีกหนึ่งแบรนด์จากประเทศอินเดีย ที่ผลิตนาฬิกาข้อมือสำหรับคุณผู้หญิง อย่างเรือนนี้หน้าปัดรูปวงรีกับสายที่เป็นรูปใบไม้เรียงต่อกันอย่างสวยงาม มีเพชรเม็ดเล็กฝังดูไม่ขัดตา ราคาประมาณ 2,800 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก titan.co.in

5 . Elie Beaumont Birdcage Sparrow - Pistachio Leather

          หน้าปัดพิมพ์ลายนกกระจอกสีฟ้า สไตล์วินเทจอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้ มาพร้อมกับสายหนังที่ใส่แล้วดูสบายตา ไม่เยอะจนเกินไป ส่วนราคาประมาณ 2,000 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : eliebeaumont.com

6. Diesel รุ่น DZ5519

          ดีไซน์ล้ำสมัยด้วยสายรัดสีชมพูมุกแบบ 2 เส้น เชื่อมหน้าปัดสี่เหลี่ยมด้วยพีระมิดขนาดเล็ก ดูอ่อนหวานแต่ก็เก๋ไก๋ไปพร้อม ๆ กัน ราคาประมาณ 5,000 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : diesel.com

7. Fossil JACQUELINE MINI STAINLESS STEEL WATCH

          อีกหนึ่งแบรนด์ที่เลื่องชื่อในเรื่องของนาฬิกาข้อมือ โดยรุ่นนี้ตัวเรือนเป็นสแตนเลสสตีล เส้นสายรัดไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป  จับจองได้ในราคาประมาณ 4,000 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : fossil.com

8. Timex Originals Tonal รุ่น TW2P88500

          นาฬิกาข้อมืออนาล็อคดีไซน์คลาสสิก สายรัดเป็นผ้าไนล่อนสีเขียวกากี หากได้มาอยู่บนข้อมือของคุณผู้หญิงคงจะดูดีสุด ๆ ราคาประมาณ 1,500 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : timex.com

9. DKNY READE SILVER WATCH

          นาฬิกาข้อมืออนาล็อค สายสแตนเลสเส้นบาง เรียบหรูด้วยหน้าปัดสีดำ หากวันไหนแต่งตัวแบบเรียบ ๆ ก็หยิบเรือนนี้มาใส่ที่ข้อมือ รับรองว่ามันเข้ากันได้ดีกับชุดของคุณแน่ ๆ ราคาประมาณ 3,300 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : dkny.com

10. Swatch MOROCCAN NIGHT

          นาฬิกาแบรนด์ดังจากสวิตเซอร์แลนด์ โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ข้อต่อสายรัดและตัวเรือนเป็นลักษณะโค้งมีคริสตัลฝังตรงกลาง ตัดกับสีดำขลับได้อย่างหรูหราและลงตัว ราคาประมาณ 4,500 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : swatch.com

11. CASIO SHEEN รุ่น SHE-5020L-5A

          รุ่นนี้มาพร้อมคุณสมบัตินาฬิกาโครโนกราฟ ตัวหน้าปัดประดับประดาด้วยคริสตัลจาก SWAROVSKI สายหนังสีน้ำตาลแดงก่ำให้ความหรูหรา ราคา 4,600 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : casio-intl.com

12. ESPRIT Stainless-steel watch with a stunning strap

          หากใครชอบสายสแตนเลสที่เป็นตุ่มข้อต้องถูกใจรุ่นนี้จากแบรนด์ ESPRIT แน่นอน ด้วยหน้าปัดเรียบ ๆ มีเพียงแค่ขีดบอกตำแหน่ง ใส่แล้วจะช่วยเพิ่มความดูดีให้กับข้อมือของสาว ๆ ทันที ราคาประมาณ 4,600 บาท


นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : esprit.com

          ว้าว... แต่ละเรือนสวยหรูทั้งนั้นเลย แถมยังจับจองได้ในราคาไม่เกิน 5,000 บาทอีก แบบนี้ต้องรีบไปสอยมาไว้บนข้อมือซะแล้ว อิอิ

รับรีวิวสินค้าความสวยความงาม เครื่องสำอาง สินค้าผู้หญิง ด้วย Social Network, Content Marketing คลิกดูรายละเอียดที่นี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาฬิกาผู้หญิง 12 เรือน สวยหรูดูดีได้ไม่เกิน 5,000 บาท โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2559 เวลา 12:18:24 75,278 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP