x close

นาฬิกาผู้หญิง 12 เรือน สวยหรูดูดีได้ไม่เกิน 5,000 บาท          นาฬิกานอกจากจะไว้ใช้บอกเวลาแล้ว ยังถือเป็นเครื่องประดับยอดฮิตสำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ในสมัยนี้ด้วย เพราะเพียงแค่มีนาฬิกาเรือนเดียวก็ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นมาทันที แถมยังบ่งบอกรสนิยมของตัวคุณได้ ซึ่งนาฬิกาข้อมือสำหรับสาว ๆ ก็มีหลากดีไซน์ หลายราคา ตั้งแต่หลักพันยันหลักแสน แต่สาว ๆ ขา...สำหรับผู้ที่อยากได้นาฬิกาดีไซน์เรียบหรูสักเรือน โดยไม่ต้องเสีนเงินถึงหลักหมื่น เพียงแค่มีเงิน 5,000 ก็สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาดีไซน์เรียบหรูได้ วันนี้กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้สาว ๆ เลือกชมกันแล้วค่ะ ว่าแต่จะมีแบรนด์ไหน รุ่นใดบ้าง ตามไปดูกันเล้ย

1. GUESS รุ่น W0540L3
 
          แบรนด์ GUESS เป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ อยู่แล้ว โดยรุ่นนี้เป็นสีโรสโกลด์สายโซ่ มาพร้อมหน้าปัดสี่เหลี่ยมผืนหน้า ล้อมกรอบฝังเพชร เพิ่มความหรูหราให้กับข้อมือของคุณผู้หญิง ราคาประมาณ 3,700 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : brandistinct.com

2. JULIUS รุ่น Heartbeat Melo

          นาฬิกาผู้หญิงจากประเทศเกาหลี ที่มีหน้าปัดเรียวรีสีเทาอมฟ้า เพิ่มความหรูด้วยกระจกแบบคริสตัล ตัวเลขเป็นแบบโรมัน ยกเว้นเลข 12 ที่จะเป็นรูปดอกไม้แทน  ราคาประมาณ 1,400 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : thejulius.com

3. Royal Crown Ornate Fashion Toggle Watch

          แบรนด์นาฬิกาจากประเทศอิตาลี มีดีไซน์เฉพาะตัวโดยการนำลวดลายดอกไม้หมุนมาสลักลงบนสายรัดสแตนเลส เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ราคาประมาณ 2,700 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : royalcrownwatches.com

4. Titan Raga Foliage Watch for Women รุ่น 2511YM06

          อีกหนึ่งแบรนด์จากประเทศอินเดีย ที่ผลิตนาฬิกาข้อมือสำหรับคุณผู้หญิง อย่างเรือนนี้หน้าปัดรูปวงรีกับสายที่เป็นรูปใบไม้เรียงต่อกันอย่างสวยงาม มีเพชรเม็ดเล็กฝังดูไม่ขัดตา ราคาประมาณ 2,800 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก titan.co.in

5 . Elie Beaumont Birdcage Sparrow - Pistachio Leather

          หน้าปัดพิมพ์ลายนกกระจอกสีฟ้า สไตล์วินเทจอันเป็นเอกลักษณ์ของคอลเลคชั่นนี้ มาพร้อมกับสายหนังที่ใส่แล้วดูสบายตา ไม่เยอะจนเกินไป ส่วนราคาประมาณ 2,000 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : eliebeaumont.com

6. Diesel รุ่น DZ5519

          ดีไซน์ล้ำสมัยด้วยสายรัดสีชมพูมุกแบบ 2 เส้น เชื่อมหน้าปัดสี่เหลี่ยมด้วยพีระมิดขนาดเล็ก ดูอ่อนหวานแต่ก็เก๋ไก๋ไปพร้อม ๆ กัน ราคาประมาณ 5,000 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : diesel.com

7. Fossil JACQUELINE MINI STAINLESS STEEL WATCH

          อีกหนึ่งแบรนด์ที่เลื่องชื่อในเรื่องของนาฬิกาข้อมือ โดยรุ่นนี้ตัวเรือนเป็นสแตนเลสสตีล เส้นสายรัดไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป  จับจองได้ในราคาประมาณ 4,000 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : fossil.com

8. Timex Originals Tonal รุ่น TW2P88500

          นาฬิกาข้อมืออนาล็อคดีไซน์คลาสสิก สายรัดเป็นผ้าไนล่อนสีเขียวกากี หากได้มาอยู่บนข้อมือของคุณผู้หญิงคงจะดูดีสุด ๆ ราคาประมาณ 1,500 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : timex.com

9. DKNY READE SILVER WATCH

          นาฬิกาข้อมืออนาล็อค สายสแตนเลสเส้นบาง เรียบหรูด้วยหน้าปัดสีดำ หากวันไหนแต่งตัวแบบเรียบ ๆ ก็หยิบเรือนนี้มาใส่ที่ข้อมือ รับรองว่ามันเข้ากันได้ดีกับชุดของคุณแน่ ๆ ราคาประมาณ 3,300 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : dkny.com

10. Swatch MOROCCAN NIGHT

          นาฬิกาแบรนด์ดังจากสวิตเซอร์แลนด์ โดยรุ่นนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ข้อต่อสายรัดและตัวเรือนเป็นลักษณะโค้งมีคริสตัลฝังตรงกลาง ตัดกับสีดำขลับได้อย่างหรูหราและลงตัว ราคาประมาณ 4,500 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : swatch.com

11. CASIO SHEEN รุ่น SHE-5020L-5A

          รุ่นนี้มาพร้อมคุณสมบัตินาฬิกาโครโนกราฟ ตัวหน้าปัดประดับประดาด้วยคริสตัลจาก SWAROVSKI สายหนังสีน้ำตาลแดงก่ำให้ความหรูหรา ราคา 4,600 บาท

นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : casio-intl.com

12. ESPRIT Stainless-steel watch with a stunning strap

          หากใครชอบสายสแตนเลสที่เป็นตุ่มข้อต้องถูกใจรุ่นนี้จากแบรนด์ ESPRIT แน่นอน ด้วยหน้าปัดเรียบ ๆ มีเพียงแค่ขีดบอกตำแหน่ง ใส่แล้วจะช่วยเพิ่มความดูดีให้กับข้อมือของสาว ๆ ทันที ราคาประมาณ 4,600 บาท


นาฬิกาผู้หญิง
ภาพจาก : esprit.com

          ว้าว... แต่ละเรือนสวยหรูทั้งนั้นเลย แถมยังจับจองได้ในราคาไม่เกิน 5,000 บาทอีก แบบนี้ต้องรีบไปสอยมาไว้บนข้อมือซะแล้ว อิอิ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาฬิกาผู้หญิง 12 เรือน สวยหรูดูดีได้ไม่เกิน 5,000 บาท อัปเดตล่าสุด 19 พฤศจิกายน 2564 เวลา 11:14:16 105,068 อ่าน
TOP