x close

วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ 7 How to ง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ
         
          วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ ฉบับง่าย ๆ คุณเองก็ทำได้ เปลี่ยนลุคเรียบ ๆ ให้กลายเป็นสาวเซอร์สุดแซ่บ


          กางเกงยีนส์เป็นแฟชั่นเสื้อผ้าที่ยังคงคลาสสิก ใส่ได้ทุกเวลาทุกสถานการณ์ ซึ่งก็มีหลากหลายสไตล์ให้เลือกกันไป แต่ที่เห็นจะฮอตฮิตกันมากในหมู่สาว ๆ นั่นก็คือกางเกงยีนส์ขายาวแบบขาด ๆ แหว่ง ๆ  ใส่แล้วดูเซอร์แต่แอบเซ็กซี่ไม่น้อย แต่กางเกงยีนส์ขาด ๆ แบบนี้กลับหาซื้อยากเสียเหลือเกิน เพราะบางทีขาดแบบไม่ถูกใจบ้าง ใส่แล้วไม่เข้าทรงบ้าง ถ้าอย่างนั้นสาว ๆ ลองหยิบกางเกงยีนส์เรียบ ๆ ในตู้มาแปลงโฉมตามที่กระปุกดอทคอมได้นำวิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ มาฝากดูไหมคะ บอกเลยว่าไม่ยากอย่างที่คิด ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้า รีบเตรียมอุปกรณ์แล้วไปดูกันเลยว่ามีขั้นตอนการทำอย่างไรบ้าง
วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ1. กางเกงยีนส์ขาด ๆ ให้ลุคสาวมาดเซอร์

          เริ่มจากกะระยะตรงที่จะให้ขาด วาดด้วยชอล์กแล้วตัดด้วยกรรไกร ตรงนี้ระวังจะไปโดนขากางเกงข้างหลังนะคะ พอตัดเสร็จ แล้วนำแหนบมาหนีบเส้นด้ายออกทีละเส้น ๆ สุดท้ายนำเครื่องดูดฝุ่นมาดูดเศษเส้นด้านเล็ก ๆ ออก ลองสวมใส่ดูว่าโอเคไหม พอใจหรือยัง ถ้ายังสาว ๆ อาจจะทำให้มันขาดเพิ่มอีกก็ได้นะคะ

วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ2. โชว์หัวเข่าด้วยยีนส์ขาดแบบตั้งใจ

          หากสาว ๆ คนไหนไม่ชอบแนวเซอร์ ๆ แบบด้ายหลุดออกมารุ่ยร่าย งั้นก็ลองนำปากกามาขีดเส้นตรงส่วนที่จะทำให้ขาด จากนั้นนำกรรไกรมาตัดเป็นเส้นตรง ใช้กระดาษทรายขัดให้ด้ายหลุ่ยออกมาเล็กน้อย เพียงแค่นี้ก็จะได้กางเกงยีนส์ตัวใหม่มาไว้ใส่กันให้เปรี้ยวเก๋แล้วล่ะ

วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ3. ยีนส์ขาสั้นขาด ๆ สวย ซ่า สุดเซ็กซี่

          หากมีกางเกงยีนส์ตัวเก่าที่หลวมโพรกจะทิ้งไปก็เสียดาย งั้นมาเปลี่ยนโฉมมันซะใหม่ให้กลายเป็นยีนส์ขาสั้นขาด ๆ ไปเลยดีกว่า ขั้นแรกดึงกระเป๋ากางเกงให้ขึ้นมาก่อน จากนั้นตัดขาให้สั้นตามที่ต้องการเลยค่ะ แล้วนำชอล์กมาขีดกะระยะว่าจะให้แหว่งตรงไหน ใช้กรรไกรตัด ตามด้วยแหนบดึงเส้นด้ายออกมา หรืออาจจะใช้ตะไบมาถู ๆ แล้วดึงเส้นด้ายออกมาด้วยนิ้วมือก็ได้นะคะ วิธีนี้ก็ง่ายเหมือนกัน

วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ4. เว้า ๆ แหว่ง ๆ ดูเปรี้ยวแซ่บไม่เหมือนใคร


          อีกหนึ่งวิธีถ้าหากกลัวกะรอยแหว่งไม่ถูกใส่ตัดขณะใส่ซะเลย แต่ต้องระวังเผลอพลาดไปโดนเนื้อตัวเองด้วยนะคะ ซึ่งนอกจากขาด ๆ แหว่ง ๆ ด้านหน้าแล้ว สาว ๆ จะเพิ่มความเซ็กซี่โดยการตัดเป็นรอยยาวใต้บั้นท้ายกลมกลึงของสาว ๆ ด้วย ทีนี้ล่ะ ใส่ไปไหนก็มีแต่คนมองเพราะความเซ็กซี่เปรี้ยวแซ่บอย่างแน่นอน

วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ5. ยีนส์ขาดเหลือแต่เส้นขาว ๆ เหมือนเด็กแนวสุดเซอร์

          สาวคนไหนชอบแบบเซอร์สุด ๆ งั้นลองมาเปลี่ยนยีนส์ให้ขาดแหว่งจนเหลือแต่เส้นด้ายขาว ๆ เพียงแค่ตัดให้เป็นรอยแหว่งขนาดใหญ่ แล้วนำแหนบมาดึงเส้นด้ายในแนวตั้งออกก็เสร็จเรียบร้อย แต่ยิ่งชอบให้ขาดเยอะ ๆ ก็อาจใช้เวลานานหน่อยนะคะ เพราะเสียเวลาไปกับการดึงเส้นด้ายนั่นเอง

วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ6. ซ่อนความหวานด้วยยีนส์ขาดรูปโบว์

          สาว ๆ คนไหนที่อยากใส่ยีนส์ขาดแต่ก็เบื่อรูปแบบเดิม ๆ งั้นต้องลองยีนส์ขาดรูปโบว์ค่ะ เพราะบอกเลยว่าทำง่ายแถมน่ารักสุด ๆ เริ่มจากใช้สายวัดกะระยะด้านข้างให้มีขนาดเท่า ๆ กัน ใช้กรรไกรตัดตามรอยที่ขีดไว้ แล้วนำด้ายเส้นเล็กมาจับจีบเข้าคู่ให้เป็นรูปโบว์ หาเศษผ้ายีนส์มาทำเป็นเส้นเพื่อรัดตรงกลางโบว์แล้วเย็บติดกัน แค่นี้ก็จะได้ยีนส์ขาดรูปโบว์ใส่แล้วเพิ่มความเก๋แถมแบ๊วสุด ๆ ไปเลย

วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ7. กางเกงยีนส์แหว่ง โชว์เนื้อหนังสักหน่อย

          สาวมั่นคนไหนอยากได้ขาดเป็นรูโบ๋ก็จัดเลยค่ะ ใช้กรรไกรตัดแหว่งตามขนาดที่ต้องการ แล้วอาจใช้มีดคม ๆ มากรีดให้เป็นรอบเว้า ๆ แหว่ง ๆ ดูเซอร์ ๆ แบบไม่ได้ตั้งใจ ใส่แล้วดูเก๋ไก๋แปลกตา มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อยืดสักตัวเป็นอันใช้ได้

          ใครชอบแบบไหน จะขาดมากหรือขาดน้อย ก็เอาไปครีเอทกันได้ตามสบายเลยนะคะ ทีนี้ก็ไม่ต้องเสียเงินซื้อกางเกงยีนส์ขาด ๆ เซอร์ ๆ ตัวใหม่ แค่เอาตัวเก่ามาดัดแปลงก็ใส่เซอร์ได้ จับคู่กับเสื้อยืดหรือเชิ้ต เพิ่มพร็อบด้วยหมวกสักใบ รับรองเลยว่าสาว ๆ จะดูเปรี้ยวแซ่บอย่าบอกใครเชียวล่ะ

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย Rachelleea, Priscilla Zhou, Injoyy, CallMeKat, Fer Art, loe Elaine

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีทำกางเกงยีนส์ขาด ๆ 7 How to ง่าย ๆ ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง โพสต์เมื่อ 27 ตุลาคม 2559 เวลา 15:58:15 130,678 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP