x close

แฮนด์ครีมยี่ห้อไหนดี ต้อง 7 ตัวนี้สิ กลิ่นหอมโดนใจ ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มเว่อร์แฮนด์ครีมยี่ห้อไหนดี
         
          แฮนด์ครีมที่ใช้แล้วช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส ลดความหยาบกระด้าง ต้อง 7 ยี่ห้อนี้เลย มือแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่


          "มือ" เป็นส่วนที่ร่างกายเราใช้งานบ่อยที่สุด ไม่ว่าจะหยิบโน่นจับนี่ บางครั้งออกแรงดึงสิ่งของต่าง ๆ อีกทั้งพอเราล้างมือเสร็จก็จะรู้สึกตึง ๆ นั่นเป็นสาเหตุให้มือของเรานั้นสาก หยาบกระด้าง เพราะขาดการบำรุงนั่นเองค่ะ หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าแค่ทาโลชั่นก็เหมือนได้ทามือไปด้วย แต่บอกเลยว่ามันไม่เพียงพอ มือของเรายังต้องการการบำรุงที่มากกว่า ดังนั้นสาว ๆ ขา หันมาบำรุงมือของเราให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสด้วยแฮนด์ครีมกันเถอะ ว่าแต่แฮนด์ครีมตัวไหนที่ใช้แล้วดี บำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ
แฮนด์ครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : crabtree-evelyn.com

1. Crabtree & Evelyn Gardeners Hand Therapy

          สำหรับสาว ๆ ที่มีมือหยาบกร้านราวกับทำสวนมา ต้องตัวนี้เลยค่ะ เลื่องชื่อลือชามาก ๆ เนื้อครีมมีความเข้มข้น ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ หลายคนใช้แล้วติดใจต้องซื้อต่อ ราคาประมาณ 300-1,200 บาท

แฮนด์ครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : loccitane.com

2. L'Occitane Shea Butter Hand Cream

          อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ น่าจะรู้จักกันดี ทาแล้วมือนุ่มเพิ่มความชุ่มชื้นทันที สัมผัสแล้วผิวเด้ง ๆ เหมือนมือเด็กเลยล่ะค่ะ แต่ราคาอาจจะสูงกว่าตัวอื่นหน่อย ประมาณ 450-1,300 บาท

แฮนด์ครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : vaselinethailand.com

3. Vaseline Sanitizing Hand Cream

          นอกจากปิโตรเลียมเจลแล้ว ครีมบำรุงมือก็ใช้ดีไม่แพ้กัน เนื้อครีมบางเบา ทาง่าย แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ราคาก็เบา ๆ เพียง 65 บาท

แฮนด์ครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : nivea.co.th

4. NIVEA Hand Cream Anti-Age Q10 Plus

          แฮนด์ครีมที่ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มจนรู้สึกได้ ลดความหยาบแห้ง เนื้อครีมเหลว ซึมซาบได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มือที่เคยแห้งเป็นขุยก็หายไป ราคาประมาณ 70 บาท

แฮนด์ครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : jurlique.com

5. Jurlique Lavender Hand Cream

          ครีมบำรุงมือกลิ่นลาเวนเดอร์ นอกจากจะบำรุงมือของสาว ๆ ให้นุ่มชุ่มชื่นแล้ว ไม่แห้งตึงแล้ว ยังช่วยบำรุงจมูกเล็บไม่ให้ลอกง่าย แต่ราคาออกจะสูงไปสักหน่อย ประมาณ 950-1,900 บาท

แฮนด์ครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : watsons.co.th

6. Watsons H Bella Protect & Nourish Hand Cream Strawberry & Cinnamon

          กลิ่นหอมหวานถูกใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบสตรอว์เบอร์รีแน่นอน เนื้อครีมบางเบา ซึมง่าย ใช้แล้วมือนุ่มนิ่ม แถมยังชอบจัดราคาโปรบ่อย ๆ ด้วย ราคาประมาณ 100 บาท

แฮนด์ครีมยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : soapandglory.com

7. Soap & Glory Hand Food Hydrating Hand Cream

          แฮนด์ครีมอีกหนึ่งตัวที่ช่วยลดความหยาบกร้านของผิวมือ ทำให้นุ่มเนียนและซึมเร็ว ทาได้บ่อย ๆ ส่วนเรื่องกลิ่นนี่ไม่ต้องพูดถึง หอมเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อยู่แล้ว ราคา 150-270 บาท

           สาว ๆ ที่ชอบล้างมือ หรือทำงานบ้านหนัก ลองใช้ 7 ตัวนี้สิคะ แล้วมือของสาว ๆ จะนุ่มลื่นน่าสัมผัส ต่อให้หยาบแห้งกร้านขนาดไหน รับรองเอาอยู่แน่นอนค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฮนด์ครีมยี่ห้อไหนดี ต้อง 7 ตัวนี้สิ กลิ่นหอมโดนใจ ใช้แล้วผิวเนียนนุ่มเว่อร์ อัปเดตล่าสุด 19 ตุลาคม 2560 เวลา 11:15:16 71,683 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP