x close

เปิดโปรไฟล์ กร กรกฤช จุฬางกูร หวานใจ บี มาติกา ทายาทแห่งธุรกิจแสนล้านกร กรกฤช แฟน บี มาติกา

          เปิดโปรไฟล์สุดหรูของ กร กรกฤช จุฬางกูร หนุ่มคนรู้ใจของ บี มาติกา นักแสดงชื่อดัง พบเป็นทายาทธุรกิจมูลค่าหลักแสนล้านของบริษัทในเครือกลุ่มซัมมิท กรุ๊ป ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์รายใหญ่ของไทย

          นับตั้งแต่ที่ละครเรื่อง สายโลหิต เวอร์ชั่น กบ สุวนันท์ และ หนุ่ม ศรราม กลับมาฉายใหม่ ก็เกิดเสียงฮือฮากันเป็นอย่างมาก ซึ่งละครเรื่องนี้ ยังมีสาวบี มาติกา แสดงเป็นดาวเรืองในตอนเด็ก จนทำให้ชื่อของ บี มาติกา กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง

     บี มาติกา  
         และนอกจากบี มาติกา จะลัคกี้อินเกมในตอนนี้แล้ว เจ้าตัวยังลัคกี้อินเลิฟ จากการที่เป็นผู้กุมหัวใจ กร กรกฤช จุฬางกูร นักธุรกิจชื่อดัง ทายาทแห่งซัมมิท กรุ๊ป ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ที่มีมูลค่ากว่าแสนล้านบาท และวันนี้ เราจะมาเปิดโปรไฟล์หนุ่มคนนี้กันจ้า

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา

         กรกฤช จุฬางกูร เป็นลูกชายคนที่ 4 จากทั้งหมด 6 คนของนายสรรเสริญ-นางหทัยรัตน์ จุฬางกูร แห่งบริษัทซัมมิท กรุ๊ป ซึ่งเขาเองก็มีประวัติไม่ธรรมดา ด้วยการจบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา จากนั้นเขาจึงเดินทางไปเรียนต่อที่ประเทศสหรัฐอเมริกาทั้งปริญญาตรีและปริญญาโท ด้านบริหารจัดการธุรกิจจากสหรัฐอเมริกา และจบมาด้วยเกียรตินิยม

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา

         จากนั้น กร กรกฤช จึงได้เข้ามาสานต่องานของครอบครัวตั้งแต่ปี 2548 และเลื่อนตำแหน่งจากฝ่ายทรัพยากรบุคคล ฝ่ายบริหารทั่วไป จนปัจจุบันดำรงตำแหน่งประธานบริหารของซัมมิท กรุ๊ป อันประกอบไปด้วย บริษัท ซัมมิท โอโต บอดี้ อินดัสตรี จำกัด หรือ SAB และบริษัท ซัมมิท โอโตซีท จำกัด (SAS)

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา

         นอกจากนี้ กร กรกฤช ยังได้ทำธุรกิจ ครัวซองต์ไทยากิ อันเนื่องมาจากที่เขาเองได้เดินทางไปญี่ปุ่นบ่อย และครอบครัวก็สนับสนุนให้เขาได้ลองเริ่มธุรกิจด้วยตัวเอง ในตอนนั้น กร กรกฤช มองว่าการเริ่มธุรกิจแล้วตั้งโรงงานเป็นสิ่งที่ยาก ใช้ทุนสูง เขาจึงเริ่มจากการทำร้านอาหาร และได้ติดต่อไปที่บริษัทแม่ในญี่ปุ่น จนได้ร่วมธุรกิจกัน ในตอนแรก กร กรกฤช ต้องมาดูแลร้านเอง ขายเอง จนครัวซองต์ไทยากิเป็นที่ฮอตฮิตติดใจ บางคนขับรถจากต่างจังหวัดมาซื้อก็มี ซึ่ง กร กรกฤช วางแผนจะขยายแบรนด์นี้ออกไปถึง 21 สาขาในปี 2559

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา

         และแม้ว่ากรกฤชจะต้องควบ 2 งานในเวลาเดียวกัน แต่เขาเองก็ยืนยันว่าต้องแบ่งเวลาให้ได้ การบริหารงานร้านอาหารต้องไม่ทับกับงานหลัก          ในส่วนเคล็ดลับความสำเร็จนั้น กรกฤช เคยสัมภาษณ์ว่า เขาเองไม่ปฏิเสธทุกโอกาสที่เข้ามา รวมถึงการเป็นคนจริงจังกับงาน และวางเป้าหมาย แม้บางอย่างเราอาจจะทำไม่ได้ แต่ต้องรู้ว่าสิ่งนั้นทำได้อย่างไร

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา
         
          ในส่วนของวันพักผ่อนนั้น กร กรกฤช เผยว่า ตนเองมักจะอยู่บ้าน อ่านหนังสือ เล่นอินเทอร์เน็ต ดูหนัง ฟังเพลง แต่ไม่ค่อยออกไปเที่ยวเพราะมันเหนื่อย

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา

กร กรกฤช แฟน บี มาติกา

ภาพจาก Instagram korn_jurangkool, bb_matika
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดโปรไฟล์ กร กรกฤช จุฬางกูร หวานใจ บี มาติกา ทายาทแห่งธุรกิจแสนล้าน อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา 15:13:33 72,810 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP