x close

ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ? 12 ไอเดีย ของขวัญวันพ่อ ให้คุณพ่อประทับใจ

          ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ลูก ๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดีย ของขวัญวันพ่อ ถ้าอยากให้คุณพ่อประทับใจ บอกเลย ของขวัญวันพ่อ เหล่านี้แหละ ถูกใจคุณพ่อแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาดูเลย

ของขวัญวันพ่อ

          เข้าสู่เดือนธันวาคมทีไร สาว ๆ หลายคนคงจะกำลังเตรียมตัวเพื่อหาซื้อของขวัญสำหรับคุณพ่อ เนื่องในโอกาส "วันพ่อแห่งชาติ" วันที่ 5 ธันวาคม นี้ กันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งคุณลูก ๆ คนไหนที่หวังจะเซอร์ไพรส์คุณพ่อ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรดี ? ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เอาเป็นว่าวันนี้กระปุกดอทคอมขออาสาแนะแนวไอเดียซื้อของขวัญวันพ่อมาให้ชมกัน รับรองว่าคุณพ่อจะต้องเป็นปลื้มกับของขวัญเหล่านี้ที่คุณมอบให้อย่างแน่นอน

1. พวงมาลัยสวย ๆ แทนใจ


          วันพ่อถือเป็นวันที่ลูก ๆ อยากจะแสดงความรักให้กับคุณพ่อวันหนึ่ง ดังนั้น การซื้อของขวัญแทนใจอย่างพวงมาลัยสวย ๆ สักพวง ซึ่งถือเป็นของขวัญที่แสดงถึงความเคารพต่อบุพการี โดยอาจจะซื้อหรือร้อยด้วยตัวเอง แล้วนำไปไหว้ท่าน บอกรักท่าน อวยพรให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง เพียงเท่านี้คุณพ่อก็ชื่นใจแล้วล่ะค่ะ

2. ของขวัญแฮนด์เมด

          ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้คุณพ่อ ลองเปลี่ยนมาเป็นการทำการ์ดพร้อมเขียนข้อความแทนคำบอกรักซึ้ง ๆ หรือของขวัญแฮนด์เมด เช่น กรอบรูปพร้อมรูปคู่พ่อ-ลูก, โฟโต้บุ๊ค หรือพวงกุญแจ แทนการซื้อของขวัญแบบสำเร็จรูปก็ดีเหมือนกันนะคะ นอกจากจะเป็นของแทนใจสุดครีเอท และหาซื้อไม่ได้ที่ไหนแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋าด้วย

3. ทำขนมให้คุณพ่อแทนคำบอกรัก

          สำหรับลูก ๆ คนไหนที่มีคุณพ่อชอบรับประทานขนม หรือของหวาน วันพ่อปีนี้แนะนำให้ทำขนมที่ท่านชอบ พร้อมตกแต่งให้สวยงาม เพียงเท่านี้ท่านก็มีความสุข แถมยังอิ่มท้อง เพราะได้รับประทานขนมอร่อย ๆ ฝีมือลูกด้วย รับรองว่างานนี้คุณพ่อจะต้องยิ้มจนแก้มปริแน่นอนค่ะ

ของขวัญวันพ่อ

4. ซื้อเสื้อใหม่ให้คุณพ่อสักตัว

          นานเท่าไรแล้วนะที่คุณพ่อไม่ได้ใส่เสื้อใหม่ ๆ ดังนั้นวันนี้แหละค่ะถือเป็นโอกาสเหมาะที่คุณจะซื้อเสื้อใหม่สวย ๆ ให้กับคุณพ่อสักตัว โดยอาจจะพาไปช้อปปิ้งที่ร้านเลย หรือถ้าจะซื้อไปเซอร์ไพรส์เองก็ควรเลือกเสื้อผ้าแบบที่คุณพ่อชอบใส่ แต่ถ้าไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหนดี แนะนำให้ซื้อเป็นเสื้อเชิ้ตคุณภาพดี ๆ สักตัวก็ได้ค่ะ เพราะถือว่าคลาสสิก แถมคุณพ่อหลาย ๆ คนยังชอบใส่อีกด้วย

5. นาฬิกาสวย ๆ สักเรือน

          นาฬิกาข้อมือถือเป็นเครื่องประดับที่ผู้ชายชอบใส่ ดังนั้นถ้าจะซื้อของขวัญที่เป็นเครื่องประดับให้คุณพ่อละก็ นาฬิกาข้อมือสวย ๆ สักเรือนก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยล่ะค่ะ แต่ก็ควรเลือกให้เหมาะกับคุณพ่อด้วยนะคะ เวลาใส่จะได้เสริมบุคลิกของคุณพ่อให้ดูดีสุด ๆ ไปเลย

6. รองเท้าดี ๆ สักคู่

          รองเท้าก็ถือเป็นไอเทมอีกอย่างหนึ่งที่ผู้ชายชอบใส่ และถ้าคุณอยากให้คุณพ่อได้ใส่รองเท้าที่เดินสบาย ๆ การซื้อรองเท้าดี ๆ ให้สักคู่ โดยเลือกแบบที่ใส่สบาย เดินได้ทั้งวันก็ไม่ปวดเมื่อย นอกจากคุณพ่อจะได้ใส่รองเท้าที่ดีแล้ว ยังเป็นการดูแลสุขภาพเท้าของคุณพ่ออีกทางหนึ่งด้วย

ของขวัญวันพ่อ

7. แพ็กเกจนวดสปา

          สำหรับคุณพ่อคนไหนที่ชอบบ่นว่าปวดเมื่อยบ่อย ๆ วันพ่อปีนี้จัดไปเลยค่ะ "แพ็กเกจนวดสปา" เพื่อให้คุณพ่อได้รู้สึกผ่อนคลายและสบายตัว ซึ่งอาจจะพากันไปนวดทั้งครอบครัวเลยก็ได้นะคะ ถือว่าเป็นการได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย

8. หนังสือแนวโปรดที่คุณพ่อชอบอ่าน

          คุณพ่อคนไหนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบอ่านหนังสือ การหาหนังสือแนวโปรดมาเป็นของขวัญให้คุณพ่อ ก็ถือเป็นการหากิจกรรมให้ท่านได้ทำเพื่อผ่อนคลายได้เช่นเดียวกันนะคะ นอกจากนี้การอ่านหนังสือยังเป็นการฝึกความจำและสมาธิของคุณพ่อไปในตัวด้วย

9. เซตอาหารเสริม วิตามิน เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงของคุณพ่อ

          สาว ๆ คนไหนที่อยากให้คุณพ่อมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง การซื้อเซตของขวัญที่เป็นอาหารเสริมและวิตามินก็ถือเป็นการดูแลสุขภาพของคุณพ่ออีกทางหนึ่งได้เช่นกัน เพราะยิ่งคุณพ่ออายุเยอะ ก็ยิ่งต้องดูแลสุขภาพ แต่ก็ควรปรึกษาเภสัชกรให้ดีเสียก่อนนะคะ บอกเลยนอกจากจะเป็นขวัญวันพ่อที่ดีชิ้นหนึ่งแล้ว ยังแสดงออกได้ด้วยว่าเราเป็นห่วงคุณพ่อมากแค่ไหน

ของขวัญวันพ่อ

10. ดินเนอร์สุดหรู

          วันพิเศษแบบนี้การทำเซอร์ไพรส์คุณพ่อด้วยการจองดินเนอร์สุดหรูเพื่อพาท่านไปรับประทานอาหารที่ท่านชอบ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีสุด ๆ สำหรับคุณพ่อเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากจะได้ทานข้าวกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาแล้ว ยังเป็นการได้ใช้เวลาร่วมกันอีกด้วย ดังนั้นใครที่ไม่ค่อยได้ทานข้าวกับคุณพ่อบ่อย ๆ ของขวัญพิเศษชิ้นนี้ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

11. แพ็กเกจท่องเที่ยว

          นานเท่าไรแล้วที่คุณไม่ได้พาคุณพ่อไปเที่ยว ดังนั้นวันหยุดยาวช่วงวันพ่อปีนี้ก็ถือเป็นโอกาสเหมาะ ที่คุณจะซื้อของขวัญเป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวให้กับคุณพ่อแล้วล่ะค่ะ บอกเลยทั้งได้ไปเที่ยวด้วยกัน ทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันทั้งครอบครัว นอกจากจะทำให้คุณพ่อได้ผ่อนคลายแล้ว ยังเป็นการเติมความสุขให้กับท่านอีกด้วยนะ

12. แพ็กเกจตรวจสุขภาพ

          แน่นอนว่าคุณลูก ๆ ทั้งหลายต้องนึกถึงสุขภาพของคุณพ่อมาเป็นอันดับแรก และถ้าอยากรู้ว่าคุณพ่อของคุณแข็งแรงดีหรือไม่ การซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพก็ถือเป็นการแสดงความห่วงใยที่ดีอีกทางหนึ่งเลยล่ะค่ะ และถ้าหากตรวจแล้วมีอะไรขึ้นมาจะได้ดูแลรักษาได้อย่างทันท่วงทีด้วยนั่นเอง

          วันพ่อปีนี้คิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรให้คุณพ่อดี ลองเอาไอเดียของขวัญเหล่านี้ไปเป็นตัวเลือกกันดูสิคะ รับรองว่าคุณพ่อจะต้องชอบแน่นอน


 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ของขวัญวันพ่อ ซื้ออะไรดี ? 12 ไอเดีย ของขวัญวันพ่อ ให้คุณพ่อประทับใจ อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2563 เวลา 23:15:09 37,076 อ่าน
TOP