x close

เต้ กันตนา เอาใจชาวสีม่วง ซื้อลิขสิทธิ์รายการดัง ไม่หวั่นถูกกระแสต้าน

เต้ กันตนา

เต้ กันตนา

          เต้ กันตนา หรือ เต้ ปิยะรัฐ เผยโปรเจคท์เอาใจชาวสีม่วงเตรียมทุ่มเงินซื้อลิขสิทธิ์รายการเด็ด Rupaul's Drag Race ทำที่ไทย ไม่หวั่นถูกผู้ใหญ่-กระทรวงต่าง ๆ ต้าน

          กลายเป็น "ขุ่นแม่" ของบรรดาลูกสาวชาวสีม่วงไปอีกคนแล้ว สำหรับ เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก หรือ เต้ กันตนา ผู้บริหารสุดแซ่บจาก ค่ายกันตนา ที่ผุดโปรเจคท์รายการ The Face Thailand จนประสบความสำเร็จอย่างงดงาม แถมตอนนี้ยังแว่ว ๆ มาว่าเจ้าตัวได้ผุดโปรเจคท์ใหม่สุดแซ่บแถมยังเป็นโปรเจคท์สำหรับชาวสีม่วงโดยเฉพาะอย่างการทุ่มเงินซื้อลิขสิทธิ์รายการเด็ดอย่าง Rupaul's Drag Race มาทำที่ไทยแล้ว
เต้ กันตนา

          ล่าสุด (1 ธันวาคม 2559) คุณเต้ ก็ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้แล้วว่า ตนขอบคุณทุกคนมากที่เข้ามาเป็นลูกสาวเรา เร็ว ๆ นี้จะมีการทำโปรเจคท์พิเศษเพื่อลูก ๆ แต่ยังไม่ขอบอกรายละเอียดอะไร ต้องรอติดตามดู แต่บอกได้เลยว่าเป็นการทำเพื่อลูกสาวสีม่วงโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นรายการพิเศษที่แยกออกมาจากเดอะเฟซ ซึ่งตอนนี้ มันยังเป็นแค่โครงการเรากำลังเจรจาซื้ออยู่

เต้ กันตนา

          ถามว่าใช่รายการ Rupaul's Drag Race ไหมก็ยังไม่บอก บอกได้แค่ว่ากำลังเจรจาอยู่แต่เราเชื่อว่าคนในประเทศเราต้องชอบ อย่าลืมสิ ว่าลูกสาวในประเทศเราสวยที่สุดในโลก มันเป็นรายการเพื่อประเทศเราเลย

          ส่วนเรื่องกระแสต่อต้านจากผู้ใหญ่หรือจากกระทรวงต่าง ๆ เรื่องความไม่เหมาะสมที่จะนำรายการเพื่อชาวสีม่วงมาทำที่ไทยนั้น เจ้าตัวก็เผยว่า ตั้งแต่ตอนที่เราเคยออกมาพูดว่าจะทำรายการแนวนี้ก็มีผู้ใหญ่บางกลุ่มที่เขาออกมาแนะนำว่าทำแล้วมันจะดีเหรอ แต่เราก็สู้ ซึ่งมันเหมือนกับปัญหาตอนที่เราทำเดอะเฟซซีซั่นแรก ซึ่งตนได้อธิบายกับเขาไปว่า มันคือความเท่าเทียมของเรื่องเพศในโลกนี้ อีกทั้งมันจะทำให้ประเทศไทยดูก้าวหน้าด้วยซ้ำไป ซึ่งเราไม่ได้คิดแค่เพื่อตัวเอง ตัวเราไม่ได้เกิดมาจากที่อื่นเราเกิดมาจากที่นี่ เกิดมาในวงการนี้ แล้วที่เราทำทั้งหมด เราไม่ได้ทำแค่เพราะมันเป็นเพียงอาชีพแล้ว

เต้ กันตนา

          นอกจากนี้ คุณเต้ ยังได้เผยถึงพิธีกรรายการที่จะมาเป็น “รูพอล” เมืองไทย ว่า มีเลือกไว้แล้ว แต่เราอาจจะต้องชวนตัวจริงมาทำก็ได้ เพราะตนก็อยากให้เขามาเหมือนกัน แต่อาจจะยาก ซึ่งตนก็ยังไม่ได้คุยกับเขา แต่ว่าเราคุยกับเจ้าของลิขสิทธิ์ ส่วนโอกาสที่จะได้ลิขสิทธิ์มา มีสูงมากอยู่แล้ว แต่จะได้ทำที่ไหนหรือช่องอะไรยังไม่ถึงจุดนั้น แต่เราได้เสนอไปทุกช่อง ส่วนช่องไหนจะให้โอกาสเราก็ต้องไปอยู่กับเขา ส่วนเรื่องรายละเอียดเบื้องลึกขอไม่พูดดีกว่า เดี๋ยวมันจะกลายเป็นปัญหาทีหลัง เพราะต้องให้ทางช่องออกมาพูดเอง

เต้ กันตนา

          ทั้งนี้  Rupaul's Drag Race เป็นรายการชื่อดังของอเมริกาและได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจนถูกทำออกมาแล้ว 6 ซีซั่น โดยเป็นรายการคัดเลือกสาวประเภทสองในร่างผู้ชายที่ยังไม่ผ่านการแปลงเพศหรือศัลยกรรม มาแข่งขันเพื่อชิงรางวัลสไตล์เรียลลิตี้ ซึ่งในแต่ละสัปดาห์ ผุ้เข้าแข่งขันจะได้รับโจทย์ที่แตกต่างกัน และจะคัดคนออกในแต่ละสัปดาห์จนกว่าจะได้คนที่จะมาครองตำแหน่ง Queen ส่วนเราจะได้เห็นรายการ Rupaul's Drag Race ในเมืองไทยไหมก็คงต้องรอติดตามตอนต่อไปแล้วล่ะค่ะ แต่เชื่อว่างานนี้แซ่บแน่นอน

เต้ กันตนา

เต้ กันตนา

เต้ กันตนา

เต้ กันตนา

ภาพจาก Instagram tae_kantana, เฟซบุ๊ก RuPaul's Drag Race

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต้ กันตนา เอาใจชาวสีม่วง ซื้อลิขสิทธิ์รายการดัง ไม่หวั่นถูกกระแสต้าน อัปเดตล่าสุด 2 ธันวาคม 2559 เวลา 01:56:21 13,448 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP