10 ดาราหน้าเก๋ มีเอกลักษณ์ แห่งวงการบันเทิงไทย

สาวหน้าสวย

           สาวหน้าเก๋ รวมทำเนียบดาราหน้าเก๋ ที่มีหน้าตาสวยเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จะมีใครบ้าง แล้วแต่ละคนจะหน้าเก๋ไก๋กันขนาดไหน ต้องมาดู...

          หากพูดถึงดาราหรือคนมีชื่อเสียง แน่นอนว่าเรื่องของหน้าตาความสวยต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ทั้งนี้ก็มีน้อยคนนักที่จะมีใบหน้าที่ดูเก๋ มีสไตล์ และมีเอกลักษณ์ หรือเรียกง่าย ๆ ก็คือแค่เห็นแวบแรกก็รู้สึกสะดุดตาขึ้นมาทันที ซึ่งในวงการบันเทิงไทยบ้านเรานั้นจะมีใครกันบ้างที่มีหน้าตาสวยเก๋ และมีเอกลักษณ์สวยโดดเด่นไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวมทำเนียบดาราที่เป็นสาวหน้าเก๋มาให้สาว ๆ ได้ชมกันแล้วค่ะ บอกเลยว่าหน้าแบบนี้แหละที่ใคร ๆ เห็นแล้วก็ต้องอิจฉา...

สาวหน้าสวย

1. มะหมี่ นภคปภา

          นางเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง "แม่เบี้ย" เธอคนนี้มีเอกลักษณ์ที่ดวงตาสวยเฉี่ยว กับโทนผิวสีน้ำผึ้ง บอกเลยว่ามีความหน้าเก๋แรงมาก เรียกได้ว่าเปิดตัวมาใคร ๆ ก็จำกันได้ หากพูดถึง "แม่เบี้ย" ทีไรต้องคิดถึงหน้าของเธอคนนี้ลอยมาทุกที

สาวหน้าสวย

2. โอปอล์ ปาณิสรา

          อีกหนึ่งดาราสาวที่มีใบหน้าเก๋ไก๋และแซ่บเว่อร์ แม้จะไม่ได้สวยเป๊ะระดับนางเอก แต่เธอก็ฉีกทุกกฎความเชื่อที่ว่า เป็นดาราต้องสวยและขาวเท่านั้น บอกเลยว่าใบหน้าเก๋ ๆ แบบนี้แหละเริดและเปรี้ยงสุด ๆ

สาวหน้าสวย

3. เชอรี่ เข็มอัปสร

          เธอคนนี้ใคร ๆ ก็ยกตำแหน่งนางเอกหน้าเก๋ให้ เพราะใบหน้าเหลี่ยม ๆ ของเธอนี่แหละที่มีความยูนีคสุด ๆ แถมยังฉีกกฎนางเอกที่ต้องหน้าเรียวเป๊ะไปเลย

สาวหน้าสวย

4. โยเกิร์ต รวีวรรณ

          นางแบบหน้าเก๋ ที่ตอนนี้กำลังเป็นนางแบบดาวรุ่งแถวหน้าของไทย ถึงแม้จะไม่ได้สวยระดับเป๊ะเว่อร์ แต่มองแล้วก็ไม่รู้สึกเบื่อเลยล่ะ

สาวหน้าสวย

5. หลิน มชณต

          นางแบบเด็กแนวหน้าเก๋ ขวัญใจหนุ่ม "โทนี่ รากแก่น" สไตล์ของเธอไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์ที่สุด

สาวหน้าสวย

6. ยิปโซ อริย์กันตา

          เอกลักษณ์แก้มป่อง ๆ ตาหวาน ๆ นี่แหละลายเซ็นหน้าเก๋ของนางเอกสาวหมวยสุดอินดี้คนนี้เขาล่ะ

สาวหน้าสวย

7. คริส หอวัง

          สาวหมวยที่หน้าตาเก๋ไก๋ไม่ธรรมดา กับเอกลักษณ์ตาสระอิ เวลายิ้มตาหยี ๆ ยิ่งทำให้ใบหน้าของเธอดูเก๋ เรียกได้ว่าเป็นอาหมวยที่มีสไตล์มาก ๆ คนหนึ่งเลย

สาวหน้าสวย

8. นท เดอะสตาร์

          เป็นสาวหมวยหน้าเก๋ที่มีหน้าตาน่ารักมาก ๆ แถมยังมีความเป็นอาร์ตตัวแม่สูง งานนี้ใคร ๆ ก็หลงรักเธอหมดใจ

สาวหน้าสวย

9. ติว ดิษยา

          นางแบบและแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ที่มีใบหน้าโฉบเฉี่ยว ดูแล้วเซ็กซี่แบบฉบับหมวยอินเตอร์ บอกเลยหน้าแบบนี้นี่แหละที่เรียกว่ากิ๊บเก๋ยูเรก้า

สาวหน้าสวย

10. ติช่า กันติชา

          นางแบบสาวสวยหน้าเก๋และมีความมั่นใจสูง ที่รู้จักกันในชื่อ "ติช่า The Face" ด้วยใบหน้าที่ดูเก๋ เปรี้ยว และเฉี่ยวจึงทำให้เธอดูมีเอกลักษณ์ และไม่ยากที่จะคว้าตำแหน่ง The Face Thailand ซีซั่น 2 มาครอง

          ว้าว แต่ละคนหน้าเก๋จริงอะไรจริง ไม่รู้คุณพ่อคุณแม่ปั้นมายังไงนะเนี่ยถึงได้มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์สวยสะดุดตาซะขนาดนี้ งานนี้พูดได้คำเดียวเลยว่าอิจฉา...

ภาพจาก : Instagram napakpapha, opalpanisara, cherrykhemupsorn, crishorwang, kantichachumma, yoghurt_rb, linn_mashannoad, gyp.so, notep, tiewdisaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ดาราหน้าเก๋ มีเอกลักษณ์ แห่งวงการบันเทิงไทย โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2559 เวลา 12:13:29 54,328 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 ดาราหน้าเก๋ มีเอกลักษณ์ แห่งวงการบันเทิงไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP