จับตา ชมพู่ ก่อนบ่าย เปรยทำหน้าอก 400 ซี.ซี. เอาใจว่าที่สามีก่อนแต่งงาน


ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

          ชมพู่ ก่อนบ่าย ถูกแฟนหนุ่มนอกวงการ บอย หลานชายเป็ด เชิญยิ้ม ทำเซอร์ไพรส์ออกแบบแหวนคู่มาให้ พร้อมแย้มแพลนเตรียมขึ้นเขียงอัพอึ๋ม

          ดูเหมือนว่าชีวิตช่วงนี้ของสาวชมพู่ ธัณย์สิตา หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย จะดูแฮปปี้มาก ทั้งงานและความรักดูจะลงตัวไปหมด ซึ่งก่อนหน้านี้บอย แฟนหนุ่มนอกวงการ ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ ออกแบบแหวนคู่มาให้ งานนี้ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้หรือเปล่า

          โดยล่าสุด (4 มกราคม 2560) สาวชมพู่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องแต่งงานเป็นการพูดกันเล่น ๆ มากกว่า เราอยู่ด้วยกันแบบนี้ก็มีความสุขแล้ว แต่ในอนาคตอยากมีลูก ตอนนี้ก็รอว่าเมื่อไรเขาจะมาขอ ซึ่งก่อนหน้านี้เราสองคนได้แลกแหวนกัน เป็นแหวนที่เขาแอบไปออกแบบมามันเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มาก และก็บอกให้ผู้ใหญ่รับรู้แล้ว ส่วนเรื่องพิธีการ หรือฤกษ์ก็เอาที่สะดวกทั้งคู่ดีกว่า

ชมพู่ ก่อนบ่าย

          ในส่วนของการเสริมหน้าอก เอาจริง ๆ ถ้าให้เสียเงินก็ไม่ทำ แต่โชคดีมีสปอนเซอร์ให้ทำฟรี ก็คิดไว้ว่าจะทำ 400 ซี.ซี. ตอนแรกก็กลัวจะใหญ่ไป แต่หลายคนบอกว่าเจ็บตัวทั้งทีก็เอาขนาดนี้ไปเลย ซึ่งเราแพลนไว้ว่าจะทำช่วงสงกรานต์ ใจจริงก็กลัวนะหลายคนบอกว่าเจ็บเหมือนโดนสิบล้อทับ แต่มันมีจังหวะเข้ามาก็เลยตัดสินใจทำ ตอนแรกแฟนไม่อยากให้ทำ แต่เราเอาใจเขาและเขาคงเห็นว่ามันเป็นจังหวะที่ดี เขาก็เลยบอกว่าทำทั้งทีก็เอาให้ใหญ่ไปเลย เราก็เลยรู้สึกว่าเจ็บตัวทั้งทีก็ทำให้ใหญ่ไปเลย แฟนจะได้มองเราคนเดียว

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ชมพู่ ก่อนบ่าย

ติดตามข่าว ชมพู่ ก่อนบ่าย แบบอัพเดททั้งหมด

ภาพจาก Instagram chompoo_konbai
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จับตา ชมพู่ ก่อนบ่าย เปรยทำหน้าอก 400 ซี.ซี. เอาใจว่าที่สามีก่อนแต่งงาน โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2560 เวลา 12:07:20 21,006 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จับตา ชมพู่ ก่อนบ่าย เปรยทำหน้าอก 400 ซี.ซี. เอาใจว่าที่สามีก่อนแต่งงาน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP