ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี ? นี่เลย 7 ไฮไลท์ตัวเด็ด ที่สาว ๆ ดั้งแบนต้องมีไว้ครอบครอง

ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี

          ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี รวมไฮไลท์ดั้งโด่งเฉพาะตัวเด็ด ๆ งานนี้สาวดั้งแหมบดั้งแบนทั้งหลายไม่ควรพลาด !

          ปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่าเครื่องสำอางนั้นมีอิทธิพลกับสาว ๆ อย่างมากมาย เพราะนอกจากจะช่วยทำให้ผู้หญิงดูสวยขึ้นได้แล้ว ยังสามารถช่วยพรางจุดบกพร่องและเติมสิ่งที่ขาดได้อย่างไม่น่าเชื่อ อย่างคุณสาว ๆ ที่มีปัญหาดั้งแบนดั้งแหมบไร้มิติ "ไฮไลท์ดั้งโด่ง" ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยเนรมิตดั้งโด่งพุ่งให้คุณได้ เพราะไฮไลท์นั้นจะช่วยสร้างแสงเงาให้จมูกดูมีมิติ และดูมีสันขึ้นมาได้ง่าย ๆ เพียงแค่ใช้ไฮไลท์ลงบนสันจมูกตั้งแต่ระหว่างคิ้วลงมาจนถึงปลาย เบลนด์ ๆ ให้เนียน เพียงเท่านี้ไฮไลท์ก็จะช่วยดึงสันจมูกของคุณให้ดูโด่งพุ่งขึ้นมาได้แล้วล่ะค่ะ

          เอ้า ! ว่าแล้วหากใครที่ไม่อยากดั้งแบนไร้มิติอีกต่อไปก็รีบมาดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีไฮไลท์ดั้งโด่งยี่ห้อไหนบ้างที่ใช้ดี เผื่อจะได้เก็บเอาไว้เป็นตัวเลือกลองไปเลือกซื้อมาใช้กันบ้างยังไงล่ะเนอะ

ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : cezanne.co.jp

1. Cezanne Nose Shadow Highlight


          ไฮไลท์สำหรับจมูกโดยเฉพาะ ที่มาพร้อมกับเฉดดิ้ง ตัวนี้เป็นลูกรักของสาว ๆ หลายคนเลยล่ะค่ะ แถมยังใช้งานง่ายมาก ๆ ไล้ปุ๊บจมูกพุ่งปั๊บ แถมดั้งยังดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ ใช้หมดแล้วต้องอยากซื้อต่ออีกแน่นอน ราคาประมาณ 350 บาทค่ะ

ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : canmake.com

2. Canmake Nose Shadow Powder

          ไฮไลท์และเฉดดิ้งจมูกตัวดังจากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้จะเป็นแบบเนื้อฝุ่นค่ะสาว ๆ สีสวยเนียนเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วสีจะเนียนกลืนไปกับผิว ดูไม่หลอก แถมยังมาพร้อมกับแปรงในตัว ทำให้ใช้งานได้สะดวก และขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาง่าย ราคาประมาณ 400 กว่าบาทค่ะ

ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : online.cutepress.com

3. Cute Press Color Fantasy Shading & Highlight Powder

          ไฮไลท์และเฉดดิ้งที่ขึ้นชื่อว่าถูกและดี ตัวนี้จะเป็นเนื้อแป้งค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งจมูกและกรอบหน้า สามารถเกลี่ยได้ง่าย สีที่ได้จะบางเบาอ่อน ๆ ดูเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วจะกลมกลืนไปกับผิวดีค่ะ ราคาแค่ 189 บาทเท่านั้นเอง

ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : 4u2cosmetics.com

4. 4U2 Make Believe Shade And Highlight

          อีกหนึ่งไฮไลท์ราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพเริด สำหรับใครที่ชอบไฮไลท์ที่มาพร้อมกับเฉดดิ้งจะต้องถูกใจแน่นอนค่ะ เพราะเนื้อเฉดดิ้งสีสวยมาก เหมาะกับสาว ๆ ผิวขาวเหลือง หรือแม้แต่สาว ๆ ผิวคล้ำก็สามารถใช้ได้ดี ส่วนไฮไลท์ก็จะออกแนววิ้ง ๆ เพราะมีชิมเมอร์ โดยรวมแล้วถือว่าเริดเลยทีเดียว ราคาประมาณ 290 บาทค่ะ

ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : kate-global.net

5. Kate Slim Create Powder

          เป็นไฮไลท์อีกตัวที่มาพร้อมกับเฉดดิ้งค่ะ ตัวนี้เนื้อแป้งค่อนข้างเนียนละเอียด ปาดง่าย สีติดทน ใช้แล้วดั้งจะดูโด่งเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 500 บาท ขนาดเล็กกะทัดรัดแต่ก็ถือว่าคุณภาพใช้ดีเกินตัวเลยล่ะค่ะ

ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : narscosmetics.com

6. Nars Highlighting Blush Powder

          ไฮไลท์ตัวดังที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชอบใช้ ตัวนี้ช่วยทำให้ดั้งดูโด่งเป็นธรรมชาติ สีของไฮไลท์จะมีชิมเมอร์นิด ๆ ทำให้ดูมีมิติ ที่สำคัญติดทนมาก ๆ นอกจากจะใช้กับจมูกแล้ว ยังสามารถไฮไลท์ได้ทั้งใบหน้า ทำให้หน้าดูโกลว์ ๆ และสว่างมากขึ้นด้วยค่ะ ราคาประมาณ 1,200 บาท

ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี
ภาพจาก : dev.karmarts.co.th

7. Karmart Baby Bright Hazelnut Nose Shading & Highlight

          ไฮไลท์จากแบรนด์เกาหลี ตัวนี้มาพร้อมกับเฉดดิ้ง และมีแปรงมาให้ในตัว เนื้อเฉดดิ้งจะเป็นสีครีม เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ใช้แล้วจมูกจะดูโด่งเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญราคาถูกมาก ๆ เลยค่ะ แค่ 99 บาทเท่านั้นเอง

          ไฮไลท์ดั้งโด่งแต่ละตัวคัดมาแล้วว่าเด็ด ๆ ทั้งนั้น บอกเลยว่าดั้งพุ่งสมใจอยากแน่นอน งานนี้สาว ๆ คนไหนอยากมีดั้งพลาดไม่ได้แล้วนะคะ รีบไปสอยมาใช้กันเลย...เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี ? นี่เลย 7 ไฮไลท์ตัวเด็ด ที่สาว ๆ ดั้งแบนต้องมีไว้ครอบครอง โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2560 เวลา 14:12:50 60,798 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไฮไลท์ดั้งโด่ง ยี่ห้อไหนดี ? นี่เลย 7 ไฮไลท์ตัวเด็ด ที่สาว ๆ ดั้งแบนต้องมีไว้ครอบครอง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP