แตงโม นิดา ตอกคืนใส่หน้า แบ็ก อาทิตย์ แท็กรูปทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไร เงิบไปเลย

แตงโม นิดา

          แตงโม นิดา เจอนักฟุตบอลทีมชาติไทย แบ็ก อาทิตย์ แท็กรูปหาบ่อยมาก จนเจ้าตัวทนไม่ไหวต้องเข้าไปคอมเมนต์แบบนี้ บอกเลยงานนี้มีเงิบเบา ๆ


          เรียกได้ว่าโสดและเสน่ห์แรงแบบสุด ๆ สำหรับนักแสดงสาวแตงโม นิดา ที่มักจะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาขายขนมจีบเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นในวงการและนอกวงการ โดยล่าสุด (11 มกราคม 2560) หลายคนจับตามองความสัมพันพันธ์ ระหว่างหนุ่มแบ็ก อาทิตย์ ดาวสว่าง นักฟุตบอลทีมชาติไทย กับนักแสดงสาวแตงโม นิดา ที่ช่วงหลัง ๆ จะเห็นหนุ่มแบ็กตามจีบสาวแตงโมหนักมาก เวลาจะโพสต์อะไร ก็แท็กหาสาวโมอยู่ตลอด ๆ แถมมีภาพคู่ที่แลดูจะสนิทสนมกันออกมาให้เห็นอีกด้วย เรียกได้ว่าส่งความหวานผ่านไอจีกันเลยทีเดียว

แบ็ค อาทิตย์

         และไม่ใช่เพียงรูปคู่ที่หนุ่มแบ็กแท็กไปหาอย่างเดียว แต่ยังมีรูปที่เจ้าตัวถ่ายคนเดียวแล้วแท็กหาสาวแตงโมอีกหลายรูป จนสาวแตงโมทนไม่ได้ เพราะไม่รู้ว่าหนุ่มแบ็กต้องการมาขายขนมจีบหรือต้องการอะไร ทางนางเอกสาวจึงตอบโต้ด้วยการเข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้รูปว่า "เดวๆๆๆ แท็กไมอ่า" ทางด้านหนุ่มแบ็กก็ตอบกลับไปว่า "happy new year" จนสาวแตงโมทนไม่ไหว รีบติดต่อหนุ่มนักบอลรายนี้ให้ลบแท็กออก และตอนนี้รูปต่าง ๆ ได้ถูกลบไปเรียบร้อยแล้ว

แตงโม นิดา แบ็ค อาทิตย์

          ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มแบ็ก อาทิตย์ คนนี้เคยมีข่าวตามจีบนางเอกสาวแพท ณปภา แต่ก็ไม่สำเร็จ และหลังจากนั้นก็โดนสาว ๆ ออกมาแฉรัว ๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมของหนุ่มแบ็ก อาทิตย์ ทั้งเรื่องผู้หญิง คบซ้อน ยืมเงินแฟน และอื่น ๆ อีกเพียบ ก่อนที่เรื่องทั้งหมดจะเงียบไป 

แบ็ค อาทิตย์

แบ็ค อาทิตย์

แบ็ค อาทิตย์แบ็ค อาทิตย์

แบ็ค อาทิตย์

แตงโม นิดา

แตงโม นิดา

ติดตามข่าว แตงโม นิดา ทั้งหมด

อัพเดทข่าว แบ็ก อาทิตย์ ทั้งหมดคลิกเลย

ภาพจาก Instagram melonpveerapong, back_ad8_


แตงโม นิดา ตอกคืนใส่หน้า แบ็ก อาทิตย์ แท็กรูปทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไร เงิบไปเลย โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2560 เวลา 16:26:35 173,573 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แตงโม นิดา ตอกคืนใส่หน้า แบ็ก อาทิตย์ แท็กรูปทั้งที่ไม่ได้เป็นอะไร เงิบไปเลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP