มาริโอ้ ขอร้อง จันจิ อย่าทำศัลยกรรมอีก อายุยังน้อยไม่ต้องรีบ !


มาริโอ้ จันจิ

มาริโอ้ จันจิ

          มาริโอ้ เมาเร่อ ยอมรับเพื่อนสาวคนสนิท จันจิ จันจิรา มาขอคำปรึกษาเรื่องศัลยกรรมกรีดตาจริง แต่ไม่อยากให้ทำบ่อย ๆ เพราะมองว่าอายุยังน้อย จึงไม่จำเป็นต้องรีบ

          ดูเหมือนความรักของพระเอกหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ กับนักแสดงสาวต่างช่อง จันจิ จันจิรา หรือ จันจิ ไกอา จะไม่ค่อยหวือหวาเท่าไร แต่เมื่อวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มโอ้ที่ผ่านมา สาวจันจิให้ของขวัญเป็นตุ๊กตาที่ลงมือทำเอง งานนี้หนุ่มโอ้ยังยอมรับด้วยว่า ก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงได้มาขอคำปรึกษาเรื่องการทำศัลยกรรมกรีดตาจริง ส่วนตัวมองเป็นเรื่องปกติเลยไม่ได้ซีเรียสอะไร

          โดยล่าสุด (11 มกราคม 2560) เจ้าตัวได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า วันเกิดที่ผ่านมาตนได้ของขวัญแต่ได้น้อย จันจิให้ตุ๊กตาทำมือ ถามว่าเราชอบไหม ก็ไม่นะ แต่เขาให้อะไรมาเราก็โอเคหมด

          ส่วนข่าวที่ออกมาว่า จันจิ มาปรึกษาเรื่องทำศัลยกรรมกรีดตา งานนี้หนุ่มมาริโอ้ เผยว่า "เขาก็มีมาปรึกษาเพราะเขาอยากทำอะไรแบบนี้ แต่โอ้ว่ามันก็เป็นสิทธิส่วนบุคคลนะ ถ้าเขาชอบทำแล้วมีความสุขไม่ได้เดือดร้อนใครมันก็โอเค แต่ถามว่าสวยไหม ก็เขาทำออกมาแล้วก็ดีนะ สวยคนละแบบ ถามว่าถ้าเกิดเขาอยากทำศัลยกรรมเพิ่มจะโอเคไหม ผมก็คงจะยั้งเขาไว้ก่อน ผมว่าต้องพอประมาณ อย่าทำเยอะจนเกิน อายุเราก็ยังไม่เยอะไม่จำเป็นต้องรีบ"

มาริโอ้ จันจิ

มาริโอ้ จันจิ

          นอกจากนี้สาวจันจิ ยังมาปรึกษาหนุ่มมาริโอ้ เรื่องการแสดงอีกด้วย ซึ่งหนุ่มโอ้ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า ก็ไม่ได้สอนอะไร เพราะผมเองก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองเก่ง ก็แนะนำเขาในบางเรื่องที่เราพอจะรู้ แล้วก็ไม่ได้ห้ามสาวจันจิเล่นเลิฟซีน เพราะทุกอย่างต้องทำเต็มที่ แต่ก็ต้องอยู่ในลิมิตของตัวเอง

          ทั้งนี้ เรื่องแฟนคลับตามคุกคามตามถ่ายรูปเวลาไปเที่ยวกับจันจิ เจ้าตัวเผยว่า ไม่ได้ซีเรียสอะไร ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นว่าเขาคุกคามมีแค่ถ่ายรูปไปลงในอินสตาแกรมของเขาเท่านั้น

มาริโอ้ จันจิ

มาริโอ้ จันจิเกาะติดข่าว มาริโอ้ จันจิ ไกอา ทั้งหมด

ภาพจาก Instagram mario_mm38,junji_gaia
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาริโอ้ ขอร้อง จันจิ อย่าทำศัลยกรรมอีก อายุยังน้อยไม่ต้องรีบ ! โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2560 เวลา 16:56:33 35,758 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาริโอ้ ขอร้อง จันจิ อย่าทำศัลยกรรมอีก อายุยังน้อยไม่ต้องรีบ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP