มาร์ช จุฑาวุฒิ โต้ควง จ๋อมแจ๋ม เที่ยวจีน วอนแฟนคลับอย่าแอนตี้


มาร์ช จ๋อมแจ๋ม

มาร์ช จ๋อมแจ๋ม

          มาร์ช จุฑาวุฒิ โต้ข่าวควง จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา เที่ยวเมืองจีน แจงน้องไปอีกที่ วอนแฟนคลับอย่าแอนตี้ ฝ่ายหญิงมีเครียด

          ออกมายอมรับก่อนหน้านี้ว่ากำลังคุย ๆ อยู่กับสาว จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา นางเอกเอ็มวีเพลง "อ้าว" สำหรับหรับหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ที่ตอนนี้มีคนจับสังเกตว่าในทริปจีนที่หนุ่มมาร์ชไปนั้น เหมือนว่าฝ่ายหญิงจะตามไปด้วย ซึ่งล่าสุด (16 มกราคม 2560) เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมกับวอนแฟนคลับเข้าใจ อย่าแอนตี้ เพราะตนชัดเจนกับทั้งอดีตและปัจจุบัน


ไปจีนมาเป็นอย่างไร ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : สนุกมาก ไปกัน 4 คน มีพี่โต้ง (บรรจง ปิสัญธนะกูล) พี่เต๋อ และตั้ว คุยกันไว้ตั้งนานแล้วว่าอยากไปตามรอยหนัง ไปตามหนังเรื่อง อวตาร ไปที่จริง ๆ สวยมาก เหนื่อยหน่อย แต่พอขึ้นไปแล้ว สวยมาก ๆ ตามไกด์ไป สนุกดี

จ๋อมแจ๋มไปจีนเหมือนกัน ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ใช่ ไปเซี่ยงไฮ้ คนละเมืองกัน ถามว่าได้เจอกันไหม ไม่ได้เจอ ไลน์ก็เล่นไม่ได้เลยไม่ได้คุย โดนบล็อก นาน ๆ ทีถึงจะติดต่อคนที่ไทยได้

เงาคนที่ถ่ายรูปให้คนคิดว่าจ๋อมแจ๋มถ่ายให้ ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : รูปที่ผมนั่งใช่ไหม พี่เต๋อถ่ายให้ พี่เต๋ออาจจะผอมลงก็เลยเข้าใจผิด ทริปนี้ก็ไม่ได้เจอเลย มันไกล แต่ก็ทราบว่าเขามาที่จีน ไม่ได้นัดกันไว้ แยกกันเตรียมมานานแล้ว

มาร์ช จ๋อมแจ๋ม


รู้สึกอย่างไรคนจับตามองว่าไปด้วยกัน ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ไม่ได้ไป ไม่กดดันอะไร ก็ลงรูปกันอยู่ว่าคนละที่กัน

ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไหม ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ก็ยัง จากวันนั้นจนวันนี้ก็ค่อย ๆ มาเรื่อย ๆ แต่ยังไม่ได้พัฒนาไปเท่าไร ค่อยเป็นค่อยไป

คนจับตามองยิ่งเกร็งในการพัฒนาไหม ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ก็ไม่นะ ความสัมพันธ์ก็ค่อยเป็นค่อยไป เรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ มันทำความรู้จักกันมา 3-4 เดือน ยังต้องใช้เวลาอยู่ ถามว่าเป็นแฟนได้หรือยัง ก็ยัง ยังคุยอยู่

ไม่อยากรีบเร่งหรือเปิดตัว ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ไม่ได้อยากรีบเปิดตัว แต่ว่าก็ไม่ได้อยากปิดบังอะไร เราก็บริสุทธิ์ใจ ไปโน่นไปนี่ด้วยกัน ถามว่าเป็นคนเดียวที่คุยอยู่ตอนนี้ ก็ใช่

พอบอกว่าคุย ๆ กันอยู่ มีคนไม่ค่อยพอใจ ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : จริง ๆ ไม่อยากให้ไปทำนองนั้น คือเราชัดเจนหมดแล้ว ทั้งอดีต และตอนนี้ ถามว่าให้กำลังใจเขาอย่างไร ก็บอกเขาว่าอย่าคิดมาก พยายามอย่าคิดมาก และไม่อยากให้เก็บไปคิด เขาก็มีคิดมากนิดหน่อย มีนอยด์บ้าง

ได้เห็นข้อความที่เข้าไปด่าน้องไหม ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ก็เข้าไปอ่าน แต่ก็ไม่ได้ดูทุกวัน แต่ก็พยายามบอกเขาว่า อย่าเก็บไปคิด อยากให้แยกแยะ สำหรับผมก็เป็นห่วง เป็นห่วงความรู้สึกของคุณพ่อคุณแม่ของจ๋อมแจ๋ม เขาก็มีนอยด์ แต่ตอนนี้โอเคแล้ว ก็ให้กำลังใจ

อธิบายยังไงให้แฟนคลับเข้าใจ ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : อธิบายยังไงดี ก็จริง ๆ เรากำลังศึกษากันอยู่ ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ได้อยากให้เปิดใจ แต่อยากให้แยกแยะให้ถูกว่ามันเป็นอะไรยังไง ทุกคนน่าจะเข้าใจกันอยู่แล้ว ไม่อยากให้เข้าไปด่า เหมือนเขายังไม่ได้ทำอะไรเลย เราก็เป็นคนคนหนึ่งที่เข้าไปในชีวิตเขาเองด้วย

มาร์ช จ๋อมแจ๋ม

มาร์ช จ๋อมแจ๋ม

ภาพจาก Instagram marchutavuth, jomjamspch
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN


คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาร์ช จุฑาวุฒิ โต้ควง จ๋อมแจ๋ม เที่ยวจีน วอนแฟนคลับอย่าแอนตี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
มาร์ช จุฑาวุฒิ โต้ควง จ๋อมแจ๋ม เที่ยวจีน วอนแฟนคลับอย่าแอนตี้ โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2560 เวลา 11:52:09 3,537 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP