มาร์ช จุฑาวุฒิ โต้ควง จ๋อมแจ๋ม เที่ยวจีน วอนแฟนคลับอย่าแอนตี้


มาร์ช จ๋อมแจ๋ม

มาร์ช จ๋อมแจ๋ม

          มาร์ช จุฑาวุฒิ โต้ข่าวควง จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา เที่ยวเมืองจีน แจงน้องไปอีกที่ วอนแฟนคลับอย่าแอนตี้ ฝ่ายหญิงมีเครียด

          ออกมายอมรับก่อนหน้านี้ว่ากำลังคุย ๆ อยู่กับสาว จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา นางเอกเอ็มวีเพลง "อ้าว" สำหรับหรับหนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ที่ตอนนี้มีคนจับสังเกตว่าในทริปจีนที่หนุ่มมาร์ชไปนั้น เหมือนว่าฝ่ายหญิงจะตามไปด้วย ซึ่งล่าสุด (16 มกราคม 2560) เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมกับวอนแฟนคลับเข้าใจ อย่าแอนตี้ เพราะตนชัดเจนกับทั้งอดีตและปัจจุบัน


ไปจีนมาเป็นอย่างไร ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : สนุกมาก ไปกัน 4 คน มีพี่โต้ง (บรรจง ปิสัญธนะกูล) พี่เต๋อ และตั้ว คุยกันไว้ตั้งนานแล้วว่าอยากไปตามรอยหนัง ไปตามหนังเรื่อง อวตาร ไปที่จริง ๆ สวยมาก เหนื่อยหน่อย แต่พอขึ้นไปแล้ว สวยมาก ๆ ตามไกด์ไป สนุกดี

จ๋อมแจ๋มไปจีนเหมือนกัน ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ใช่ ไปเซี่ยงไฮ้ คนละเมืองกัน ถามว่าได้เจอกันไหม ไม่ได้เจอ ไลน์ก็เล่นไม่ได้เลยไม่ได้คุย โดนบล็อก นาน ๆ ทีถึงจะติดต่อคนที่ไทยได้

เงาคนที่ถ่ายรูปให้คนคิดว่าจ๋อมแจ๋มถ่ายให้ ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : รูปที่ผมนั่งใช่ไหม พี่เต๋อถ่ายให้ พี่เต๋ออาจจะผอมลงก็เลยเข้าใจผิด ทริปนี้ก็ไม่ได้เจอเลย มันไกล แต่ก็ทราบว่าเขามาที่จีน ไม่ได้นัดกันไว้ แยกกันเตรียมมานานแล้ว

มาร์ช จ๋อมแจ๋ม


รู้สึกอย่างไรคนจับตามองว่าไปด้วยกัน ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ไม่ได้ไป ไม่กดดันอะไร ก็ลงรูปกันอยู่ว่าคนละที่กัน

ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นไหม ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ก็ยัง จากวันนั้นจนวันนี้ก็ค่อย ๆ มาเรื่อย ๆ แต่ยังไม่ได้พัฒนาไปเท่าไร ค่อยเป็นค่อยไป

คนจับตามองยิ่งเกร็งในการพัฒนาไหม ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ก็ไม่นะ ความสัมพันธ์ก็ค่อยเป็นค่อยไป เรียนรู้กันไปเรื่อย ๆ มันทำความรู้จักกันมา 3-4 เดือน ยังต้องใช้เวลาอยู่ ถามว่าเป็นแฟนได้หรือยัง ก็ยัง ยังคุยอยู่

ไม่อยากรีบเร่งหรือเปิดตัว ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ไม่ได้อยากรีบเปิดตัว แต่ว่าก็ไม่ได้อยากปิดบังอะไร เราก็บริสุทธิ์ใจ ไปโน่นไปนี่ด้วยกัน ถามว่าเป็นคนเดียวที่คุยอยู่ตอนนี้ ก็ใช่

พอบอกว่าคุย ๆ กันอยู่ มีคนไม่ค่อยพอใจ ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : จริง ๆ ไม่อยากให้ไปทำนองนั้น คือเราชัดเจนหมดแล้ว ทั้งอดีต และตอนนี้ ถามว่าให้กำลังใจเขาอย่างไร ก็บอกเขาว่าอย่าคิดมาก พยายามอย่าคิดมาก และไม่อยากให้เก็บไปคิด เขาก็มีคิดมากนิดหน่อย มีนอยด์บ้าง

ได้เห็นข้อความที่เข้าไปด่าน้องไหม ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : ก็เข้าไปอ่าน แต่ก็ไม่ได้ดูทุกวัน แต่ก็พยายามบอกเขาว่า อย่าเก็บไปคิด อยากให้แยกแยะ สำหรับผมก็เป็นห่วง เป็นห่วงความรู้สึกของคุณพ่อคุณแม่ของจ๋อมแจ๋ม เขาก็มีนอยด์ แต่ตอนนี้โอเคแล้ว ก็ให้กำลังใจ

อธิบายยังไงให้แฟนคลับเข้าใจ ?

          มาร์ช จุฑาวุฒิ : อธิบายยังไงดี ก็จริง ๆ เรากำลังศึกษากันอยู่ ค่อยเป็นค่อยไป ไม่ได้อยากให้เปิดใจ แต่อยากให้แยกแยะให้ถูกว่ามันเป็นอะไรยังไง ทุกคนน่าจะเข้าใจกันอยู่แล้ว ไม่อยากให้เข้าไปด่า เหมือนเขายังไม่ได้ทำอะไรเลย เราก็เป็นคนคนหนึ่งที่เข้าไปในชีวิตเขาเองด้วย

มาร์ช จ๋อมแจ๋ม

มาร์ช จ๋อมแจ๋ม

ภาพจาก Instagram marchutavuth, jomjamspch
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN


มาร์ช จุฑาวุฒิ โต้ควง จ๋อมแจ๋ม เที่ยวจีน วอนแฟนคลับอย่าแอนตี้ โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2560 เวลา 11:52:09 3,567 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาร์ช จุฑาวุฒิ โต้ควง จ๋อมแจ๋ม เที่ยวจีน วอนแฟนคลับอย่าแอนตี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP