เต้ย จรินทร์พร โดนทักทำคางมา แจงแค่อ้วนขึ้น เครียดน้ำหนักตอนนี้ 45 กิโลฯ


เต้ย จรินทร์พร

          เต้ย จรินทร์พร รับวันคล้ายวันเกิด อเล็กซ์ เรนเดลล์ มีไปกินข้าวด้วยกัน ย้ำ ณิชา ไม่ใช่มือที่สาม ยันไม่ได้ทำคาง แค่อ้วนขึ้น

          แม้ว่าจะเลิกราไปแล้ว แต่ความสัมพันธ์ยังดี สำหรับสาว เต้ย จรินทร์พร และหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ เพราะวันคล้ายวันเกิดฝ่ายชายที่ผ่านมา สาวเต้ย ก็มีอวยพรวันเกิดให้ ซึ่งหลายคนก็ยังลุ้นให้ทั้งคู่กลับมารีเทิร์นกัน โดยล่าสุด (16 มกราคม 2560) สาวเต้ยก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ พร้อมเผยถึงกระแสข่าวลือที่บอกว่าสาว ณิชา ณัฏฐณิชา เป็นมือที่สาม ว่าไม่เป็นความจริง

ถามถึงวันเกิดอเล็กซ์ที่ผ่านมา เห็นมีอวยพรวันเกิดให้ด้วย ?

          เต้ย จรินทร์พร : วันเกิดของเขาเนอะ ก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้เฉย ๆ ไม่ได้มีของขวัญอะไรให้เป็นพิเศษ เขาก็ตอบกลับมาว่าขอบคุณ ไม่มีอะไร จริง ๆ เราสองคนเจอกันและทำงานด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว ส่วนรูปที่เห็นว่าอเล็กซ์ถือเค้กนั้น คือเป็นรูปของปีนี้ พี่สาวอเล็กซ์เป็นคนถ่ายไว้ พอดีว่าวันนั้นกลับจากทริปอีอีซีที่เต้ยกับอเล็กซ์ทำด้วยกัน แล้วเป็นวันเกิดของเขาพอดีก็เลยกินข้าวกัน พี่สาวของอเล็กซ์ก็อยู่ด้วยในวันนั้น แล้วพี่สาวก็เป็นคนทำเค้กให้ ซึ่งเต้ยก็อยู่ในเหตุการณ์ตอนที่เขาอบเค้กกันอยู่แล้ว แต่ไม่ได้เป็นคนมอบเค้กค่ะ

หลังจากลงรูปแล้วก็เลยมีคนลุ้นให้กลับมารีเทิร์น ?

          เต้ย จรินทร์พร : จริง ๆ เต้ยก็แฮปปี้เบิร์ธเดย์เพื่อน ๆ เป็นปกตินะคะ ไม่ได้มีรีเทิร์นหรือว่าอะไร ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คิดด้วย เป็นเพื่อนกันแบบนี้ไปก่อนดีกว่า อนาคตหลังจากนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นยังไง แต่ละคนก็ใช้ชีวิตกันไปเรื่อย ๆ ไม่ได้โฟกัสที่เรื่องนี้ อีกอย่างแต่ละคนก็มีงานเยอะด้วย เต้ยเองก็ยังไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ ทำงานไปเต็มที่ เดี๋ยวละครก็จะเข้าแล้ว 2 เรื่อง แล้วก็จะมีหนังอีกหนึ่งเรื่องด้วยค่ะ

https://www.instagram.com/p/BNJiM0GDtH5/embed

ถามถึงข่าวก่อนหน้านี้ที่มีนางเอกอักษรย่อ ณ เป็นมือที่สามของคู่อเล็กซ์กับเต้ย ปรากฏว่าในข่าวก็ไปเดากันว่าเป็นน้องณิชา ?

          เต้ย จรินทร์พร : เต้ยเห็นข่าวนี้แล้วก็รู้สึกสงสารน้องค่ะ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับณิชาจริง ๆ แล้วเต้ยกับอเล็กซ์ก็ไม่ได้มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ตอนที่มีข่าวออกมาก็ได้คุยกับน้องเหมือนกัน เต้ยกับน้องก็สนิทกันอยู่แล้วด้วย รักและเอ็นดูน้องมาก ๆ ซึ่งมันไม่มีเรื่องอย่างที่เป็นข่าวออกมาเลยจริง ๆ ค่ะ แต่ว่าก็ได้ให้กำลังใจน้องไปว่าเดี๋ยวมันก็จะผ่านไป เต้ยเชื่อว่าน้องเป็นคนน่ารักและทุกคนก็ต้องรู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงอยู่แล้ว ตอนที่มีข่าวออกมาทีแรกแล้วมีคนบอกว่าเป็นน้อง เต้ยก็ไม่ได้เชื่อตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว ไม่มีทางแน่นอน

ถามถึงที่มีคนสังเกตว่าหน้าเต้ยเปลี่ยนอีกแล้ว ?

          เต้ย จรินทร์พร : น่าจะเป็นเพราะแต่งหน้ามากกว่าค่ะ ไม่ได้ไปทำอะไรมาเลย อีกอย่างคือตอนนี้เต้ยอ้วนขึ้น ปกติน้ำหนักประมาณ 41 กิโลกรัม แต่ตอนนี้หนัก 45 กิโลกรัมแล้ว เครียดเลย ช่วงหลังมานี้เต้ยกินเยอะมาก แต่ก็พยายามออกกำลังกายอยู่

คนนึกว่าไปทำคางเพิ่มมา?

          เต้ย จรินทร์พร : เต้ยไม่เคยทำคางเลยค่ะ จับได้ ๆ เคยทำตามาอย่างเดียวซึ่งก็นานมากแล้วด้วยค่ะ

https://www.instagram.com/p/BPVFE7KjLRJ/embed

https://www.instagram.com/p/BPETSppDH6b/embed

https://www.instagram.com/p/BOqgtVNDOXU/embed

https://www.instagram.com/p/BOCAV_ZDZ3g/embed

https://www.instagram.com/p/BNtysYzDFbN/embed

https://www.instagram.com/p/BNTwKT8j_Is/embed

ภาพจาก Instagram toeyjarinporn
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต้ย จรินทร์พร โดนทักทำคางมา แจงแค่อ้วนขึ้น เครียดน้ำหนักตอนนี้ 45 กิโลฯ โพสต์เมื่อ 17 มกราคม 2560 เวลา 12:19:48 11,370 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เต้ย จรินทร์พร โดนทักทำคางมา แจงแค่อ้วนขึ้น เครียดน้ำหนักตอนนี้ 45 กิโลฯ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP