ลิปสติกสีแดง 10 แท่งโปรดของคุณสาว ๆ ที่ตรุษจีนนี้ต้องมีไว้สักแท่ง

ลิปสติกสีแดง

          ลิปสติกสีแดง รวมคอลเลคชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน บอกเลยงานนี้จะถูกจะแพงก็ต้องปากแดง ๆ เอาไว้ก่อน

          เข้าสู่เทศกาลตรุษจีนทีไร สีที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้ก็คงจะเป็นสีแดงนี่แหละค่ะสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หรือซื้อของอะไรใหม่ ๆ ก็ต้องสีแดงเอาไว้ก่อน เพราะถือเป็นสีที่โชคดี เป็นมงคล ว่าแต่ช่วงนี้มีสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหา "ลิปสติกสีแดง" สำหรับต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกันบ้างไหมเอ่ย และเพื่อช่วยให้คุณสาว ๆ เลือกลิปสติกแท่งโปรดกันได้ง่ายขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวลิปสติกสีแดง สำหรับต้อนรับเทศกาลตรุษจีนมาให้ชมกันแล้วค่ะ ชอบแท่งไหน ก็รีบไปสอยมาทาให้ปากแดง ๆ เฮง ๆ ต้อนรับวันปีใหม่จีนกันเลย...

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : maccosmetics.com

1. MAC Lipstick/Chinese New Year สี Russian Red

          มาเริ่มกันที่ลิปสติกแบรนด์ดัง ยี่ห้อนี้บอกเลยว่าเอาใจคุณสาว ๆ สุด ๆ เพราะเขาผลิตลิปสติกรุ่นลิมิเต็ดมาเอาใจสาว ๆ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนโดยเฉพาะ เป็นเฉดสีแดงเข้ม เนื้อแมตต์ ทาแล้วคลาสสิกเข้ากับชุดกี่เพ้าได้สุด ๆ เลยล่ะค่ะ สนนราคาประมาณ 850 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : yslbeauty.ca

2. Yves Saint Laurent Chinese New Year 2017 สี Rouge Vinyle

          อีกหนึ่งแบรนด์ดังที่เอาใจสาว ๆ กับเทศกาลตรุษจีน ผลิตลิปสติกรุ่นลิมิเต็ดออกมา สำหรับตัวนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีมสีแดงก่ำค่ะ เหมาะกับสาว ๆ ผิวขาวและผิวสองสี ทาแล้วจะดูสวยเจิดจรัสมาก ๆ ราคาแท่งละประมาณ 1,500 บาทค่ะ

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : wetnwildbeauty.com

3. Wet n Wild Mega Last Lip Color สี 911D Stoplight Red

          ลิปสติกตัวดังที่สาว ๆ รู้จักกันดี เพราะคุณภาพเริด แต่ราคาไม่แพง ซึ่งลิปสติกสีแดงที่เหมาะมาก ๆ ในช่วงตรุษจีนนี้ก็คือสี 911D Stoplight Red ค่ะ จะเป็นสีแดงคลาสสิก ใครทาก็รอด แถมยังช่วยให้หน้าดูขาวขึ้นอีกด้วย แท่งนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 140 บาทเท่านั้นเอง

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : gucci.com

4. Gucci Luxurious Lipstick สี 380 Rush

          ลิปสติกแบรนด์หรู ที่ทาแล้วจะได้ลุคสาวหมวยแพง ๆ สำหรับแท่งนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีมค่ะ ทาแล้วจะมีความแวววาว แถมยังสีสวยชัดมาก อ๊ะ ๆ แต่เห็นเป็นเนื้อครีมแบบนี้ติดทนดีเว่อร์ ๆ เลยนะจะบอกให้ ราคาประมาณ 1,700 บาทค่ะ

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : chanel.com

5. Chanel Rouge Allure Luminous Satin Lip Colour สี Pirate

          ลิปสติกเนื้อซาตินสีแดงก่ำแบรนด์หรู แท่งนี้ทาแล้วสวยเลอค่ามาก ๆ เลยล่ะค่ะสาว ๆ ที่สำคัญทาได้ตั้งแต่ผิวขาวไปจนถึงผิวคล้ำ รับรองตรุษจีนนี้ใครมีไว้ก็รอด ราคาประมาณ 1,300 บาทค่ะ

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : lancome-usa.com

6. Lancome L’absolu Rouge Cream สี 132 Caprice

          จัดไปอย่าให้เสีย ! กับลิปสติกสีแดงสด แท่งนี้ต้องขอบอกเลยว่าทาออกมาแล้วแดงสะใจเข้ากับเทศกาลตรุษจีนสุด ๆ เป็นเนื้อครีมค่ะ แต่สีติดทน ทาแล้วดูมีเสน่ห์ แถมยังแอบเซ็กซี่นิด ๆ ด้วย ราคาแท่งละประมาณ 1,400 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : stylenanda.com

7. 3CE Matte Lip Color สี 707  Keen

         มาถึงลิปสติกแบรนด์ฝั่งเกาหลีสุดฮิตกันบ้าง สำหรับแท่งนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ค่ะ ทาแล้วสีสวย ไม่ดูแก่ เป็นสีแดงคลาสสิกที่ใคร ๆ ก็ทาได้ รับรองมีไว้จะไม่เสียใจแน่นอน ราคาแท่งละประมาณ 700 กว่าบาทค่ะ

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

8. NYX Soft Matte Lip Cream สี Monte Carlo

          ลิปสติกสีแดงเนื้อมูส ทาแล้วจะค่อนข้างแมตต์ค่ะ ตัวนี้จะเป็นแบบจิ้มจุ่มที่กำลังฮอตฮิตมาก ๆ สีแน่น ติดทน ปาดครั้งเดียวก็เอาอยู่ ใครที่อยากได้ลุคเป็นสาวหมวยเปรี้ยว ๆ ห้ามพลาด ! ราคาแท่งละประมาณ 295 บาทค่ะ

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : narscosmetics.com

9. NARS Audacious Lipstick สี Rita

          เป็นอีกหนึ่งลิปสติกสีแดงที่ Must Have มาก ๆ ในช่วงตรุษจีนนี้ เพราะทาแล้วจะได้สีแดงชัด ๆ แบบไม่มีสีอื่นปน รับรองทาออกมาแล้วหน้าจะขาวจั๊วะ ขับสีผิวมาก ๆ เลยล่ะค่ะ ราคาแท่งละประมาณ 1,150 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : revlon.com

10. Revlon Super Lustrous Matte สี Really Red

          ปิดท้ายกันที่ลิปสติกในดวงใจของสาว ๆ หลายคน แท่งนี้ต้องบอกเลยว่าทาแล้วจะได้ลุคอาหมวยไฮโซ เป็นลิปสติกสีแดงชัด สีแน่น ติดทน ที่เทียบเท่ากับแบรนด์ไฮเอนด์หลาย ๆ แบรนด์เลยทีเดียว แต่ราคาถูกเว่อร์ แท่งละประมาณ 200 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะสาว ๆ

          ตรุษจีนนี้มาเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวหมวยปากแดงด้วยลิปสติกสีแดง 10 แท่งโปรดนี้กันเลยดีกว่าค่ะสาว ๆ รับรองปากแดง ๆ ต้อนรับปีใหม่จีน มีแต่เฮง ๆ ตลอดปีแน่นอน ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปสติกสีแดง 10 แท่งโปรดของคุณสาว ๆ ที่ตรุษจีนนี้ต้องมีไว้สักแท่ง โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2560 เวลา 14:35:32 14,662 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลิปสติกสีแดง 10 แท่งโปรดของคุณสาว ๆ ที่ตรุษจีนนี้ต้องมีไว้สักแท่ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP