x close

ลิปสติกสีแดง 10 แท่งโปรดของคุณสาว ๆ ที่ตรุษจีนนี้ต้องมีไว้สักแท่ง

          ลิปสติกสีแดง รวมคอลเลคชั่นลิปสีแดงต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ไม่ว่าจะเป็นสาวหมวยหรือไม่หมวยก็ควรมีพกไว้ บอกเลยงานนี้ปากไม่แดง ไม่มีแรงเดิน

          เข้าสู่เทศกาลตรุษจีนทีไร สีที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้ก็คงจะเป็นสีแดงนี่แหละ ดังนั้นช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หรือซื้อของอะไรใหม่ ๆ ก็ต้องเลือกสีแดงเอาไว้ก่อน เพราะถือเป็นสีที่โชคดี เป็นมงคล ว่าแต่ช่วงนี้มีใครที่กำลังมองหา "ลิปสติกสีแดง" สำหรับต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกันบ้างไหมเอ่ย และเพื่อช่วยให้คุณสาว ๆ เลือกลิปสติกแท่งโปรดกันได้ง่ายขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมมีรีวิวลิปสติกสีแดง สำหรับต้อนรับเทศกาลตรุษจีนมาให้ชมกันแล้ว ชอบแท่งไหน ก็รีบไปสอยมาทาให้ปากแดง ๆ เฮง ๆ ต้อนรับวันปีใหม่จีนกันเลย

1. MAC Retro Matte Lipstick สี Ruby Woo

          มาเริ่มกันที่ลิปสติกแบรนด์ดัง ยี่ห้อนี้บอกเลยว่าเอาใจคุณสาว ๆ ด้วยการคัดเลือกลิปสติกเฉดสีแดงสุดคลาสสิกมาทำแพ็กเกจจิ้งพิเศษต้อนรับตรุษจีนโดยเฉพาะ อย่างลิปสติกสี Ruby Woo แท่งนี้ เป็นลิปเนื้อแมตต์สูตรติดทนนาน ให้เนื้อสีแดงทับทิมเด่นชัด ทาแล้วเข้ากับชุดกี่เพ้าสุด ๆ แถมช่วยเสริมความโชคดีให้กับคุณไปตลอดทั้งปีเลยล่ะ ราคา 890 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : maccosmetics.co.th

2. Yves Saint Laurent Rouge Pur Couture The Slim สี Rouge Extravagant

          ลิปสติกสีแดงจากแบรนด์นี้ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์เลยก็ว่าได้ สาว ๆ ที่มองหาลิปสีแดงควรมีไว้สักแท่ง อย่างชิ้นนี้ที่หยิบมาแนะนำเป็นลิปสติกสีแดงสด เนื้อแมตต์แบบมีกลิ่นอายความหรูหรา แต่ให้เนื้อเนียนนุ่ม สบายริมฝีปาก เหมาะกับสาว ๆ ผิวขาวและผิวสองสี ทาแล้วจะดูสวยเจิดจรัสมาก ๆ ราคาแท่งละประมาณ 1,550 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : yslbeautyth.com

3. Wet n Wild Mega Last Lip Color สี Stoplight Red


          ลิปสติกตัวดังที่สาว ๆ รู้จักกันดี เพราะคุณภาพเริด แต่ราคาไม่แพง ซึ่งลิปสติกสีแดงที่เหมาะมาก ๆ ในช่วงตรุษจีนนี้ก็คือสี Stoplight Red จะเป็นสีแดงคลาสสิก ใครทาก็รอด แถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงริมฝีปากอีกด้วย แท่งนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 139 บาทเท่านั้นเอง

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : wetnwildthailand.com

4. Gucci Rouge à Lèvres Mat Lipstick สี 25 Goldie Red

          ลิปสติกแบรนด์หรู ที่ทาแล้วจะได้ลุคสาวหมวยแพง ๆ สำหรับแท่งนี้เป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ เม็ดสีแน่น สวยชัด ติดทนนาน จิบชาแล้วไม่มีหลุดหรือตกร่อง แถมตัวแท่งยังดูหรูหรา กรุ่นกลิ่นอายวินเทจนิด ๆ ตามสไตล์สาวกุชชี่ ราคาประมาณ 1,300 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : gucci.com

5. Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour สี Pirate

          ลิปสติกสีแดงก่ำแท่งนี้ทาแล้วสวยเลอค่ามาก ๆ เปล่งประกายโดดเด่น พร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบาเหมือนผ้าซาติน ที่สำคัญทาได้ตั้งแต่สาวผิวขาวไปจนถึงผิวคล้ำ รับรองตรุษจีนนี้ใครมีไว้ก็รอด ราคา 1,450 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : chanel.com/th

6. Lancome L’absolu Rouge Cream สี 132 Caprice

          ของมันต้องมี ! กับลิปสติกสีแดงสด แท่งนี้ต้องขอบอกเลยว่าทาออกมาแล้วแดงสะใจเข้ากับเทศกาลตรุษจีนสุด ๆ ถึงแม้ลิปจะเป็นเนื้อครีม แต่สีติดทน ทาแล้วดูมีเสน่ห์ แถมยังแอบเซ็กซี่นิด ๆ ด้วย ราคาแท่งละประมาณ 1,400 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : lancome.co.th

7. 3CE Cloud Lip Tint สี Macaron Red

         มาถึงลิปสติกแบรนด์ฝั่งเกาหลีสุดฮิตกันบ้าง สำหรับแท่งนี้เป็นลิปทิ้นต์สีแดงสุดแซ่บ ที่จะมอบลุคใหม่ให้สาว ๆ ดูสวยเซ็กซี่ ด้วยเนื้อลิปอ่อนนุ่มละมุนเบาดุจปุยเมฆ ทาแล้วไม่รู้สึกหนักปาก แต่สีชัดติดทนอยู่นะ จะทาแบบเต็มปากก็สวย หรือจะทาแบบขอบเบลอก็ได้เหมือนกัน ราคาประมาณ 380 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : stylenanda.com

8. NYX Soft Matte Lip Cream สี Monte Carlo

          ลิปสติกสีแดงเนื้อมูส ทาแล้วจะค่อนข้างแมตต์ ตัวนี้จะเป็นลิปจิ้มจุ่มที่ฮอตฮิตมาก ๆ สีแน่น ติดทน ปาดครั้งเดียวก็เอาอยู่ ใครที่อยากได้ลุคเป็นสาวหมวยเปรี้ยว ๆ ห้ามพลาด ! ราคาแท่งละประมาณ 295 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : nyxcosmetics.com

9. Nars Afterglow Lip Balm สี Nuits de Chine

          ลิปบาล์มยอดฮิตตลอดกาล คราวนี้มาในคอลเล็กชั่นใหม่ฉลองตรุษจีนด้วยปลอกพิเศษสีชมพู-ทองสุดเก๋ สำหรับแท่งนี้เป็นเฉดสีแดงอมชมพู เหมาะกับสาวที่ชอบงานเมคอัพใส ๆ แค่ทาลิปบาล์มเนื้อฉ่ำ ๆ ปากก็สวยเด่น แถมทาแล้วหน้าดูสว่างขึ้นด้วยล่ะ ราคา 990 บาท

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : narscosmetics.com

10. Mayberline Superstay Matte Ink สี 20 Pioneer

          คงเรียวปากสีแดงสดแบบจูบไม่หลุด ต้องยกให้ลิปจิ้มจุ่มรุ่นนี้เลย ทาตั้งแต่เช้า ปากแดงสวยชัดจรดค่ำ ขอแนะนำสีแดงสดแท่งนี้ที่ให้ลุคอาหมวยไฮโซ สดใส แต่ก็ซ่อนความแซ่บไว้ในตัว ราคาก็ไม่แรง แค่ 249 บาทเท่านั้นเอง

ลิปสติกสีแดง
ภาพจาก : maybelline.co.th

          ตรุษจีนนี้มาเปลี่ยนลุคให้เป็นสาวหมวยปากแดงด้วยลิปสติกสีแดง 10 แท่งโปรดนี้กันเลยดีกว่าค่ะสาว ๆ รับรองปากแดง ๆ ต้อนรับปีใหม่จีน มีแต่เฮง ๆ ตลอดปีแน่นอน
 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลิปสติกสีแดง 10 แท่งโปรดของคุณสาว ๆ ที่ตรุษจีนนี้ต้องมีไว้สักแท่ง อัปเดตล่าสุด 20 มกราคม 2563 เวลา 17:27:24 20,914 อ่าน
TOP